NHỮNG TIÊU CHÍ KHÔNG THỂ BỎ QUA KHI LỰA CHỌN BÁNH NỈ CHẤT LƯỢNG

NHỮNG TIÊU CHÍ KHÔNG THỂ BỎ QUA KHI LỰA CHỌN BÁNH NỈ CHẤT LƯỢNG

BÁNH NỈ LÀ GÌ?

Bánh nỉ là một vật tư mài mòn, tạo độ bóng cho sản phẩm trong ngành công nghiệp phụ trợ. Chúng được cấu tạo bởi những sợi nỉ (làm từ sợi vải và sợi len), keo và cát mài được ép dưới tác dụng của nhiệt độ tạo thành các hình khối (thường là hình tròn).

Bánh nỉ rất phù hợp với việc đánh nhẵn các bề mặt kim loại tương đối phẳng và mềm như đồng, nhôm….. Các hình khối các chi tiết sản phẩm được đánh bóng có thể rất đa dạng phải kể đến như: Dao kéo inox, các loại cửa khóa, tay cầm, gậy đánh golf, trang sức….Đặc biệt bánh nỉ phát huy công dụng tốt nhất trong việc xử lý các chi tiết chất liệu inox.

BÁNH NỈ CÓ NHỮNG ĐIỂM KHÁC BIỆT GÌ SO VỚI CÙNG DÒNG VẬT TƯ TIÊU HAO?

  1. Khả năng chịu nhiệt độ của bánh nỉ cao

  2. Dễ sử dụng, không giới hạn tốc độ

  3. Phát sinh ít bụi, không bám keo sau khi đánh bóng, tạo cho bề mặt một lớp bóng mờ, rút ngắn thời gian trong quy trình đánh bóng, đạt hiệu suất sử dụng cao.

 

NHỮNG TIÊU CHÍ KHI LỰA CHỌN BÁNH NỈ CHẤT LƯỢNG, PHÙ HỢP

  1. Bánh nỉ chất lượng phải được bọc trong túi ni long cẩn thận để đảm bảo các tiêu chuẩn khi sử dụng ở môi trường Việt Nam như độ cứng, độ hao mòn…. ; những dòng bánh nỉ trôi nổi trên thị trường thường không có túi ni long bọc ở ngoài hoặc bọc một cách sơ sài.

  2. Có tem mác, phần chữ in rõ ràng, sắc nét, có một số thông số kỹ thuật cơ bản như độ cứng, độ hạt….

Bánh nỉ chất lượng được bọc trong túi ni long, có tem mác rõ ràng
  1. Về mặt ngoại quan của bánh nỉ bề mặt đồng đều, các sợi nỉ không bị trơ. Các hạt cát được bám dính tốt.

  2. Lỗ trục của bánh nỉ lựa chọn phù hợp với các thiết bị khi sử dụng như: máy mài mặt phẳng, máy mài 2 đầu trục, máy mài 2 quả lô, 3 quả lô… Điều này giúp bánh nỉ hoạt động một cách ổn định, an toàn.

Lỗ trục phù hợp với thiết bị
  1. Bánh nỉ phải được mài qua một lần trước khi đưa vào sử dụng để đảm bảo bề mặt tiếp xúc đồng đều với sản phẩm được đánh bóng.

Tham khảo thêm tại video sau: 

 

KẾT LUẬN

Mong rằng những thông tin trên sẽ cung cấp được cho các bạn những tiêu chí để lựa chọn bánh nỉ một cách chất lượng. Với vị thế phát triển hơn 10 năm trên thị trường, LEKAR tự hào là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp các sản phẩm trong lĩnh vực xử lý bề mặt kim loại.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ test mẫu, tư vấn giải pháp miễn phí 100% cho khách hàng. Luôn hỗ trợ khách hàng nhanh nhất trong việc chuyển giao công nghệ.

Mọi liên hệ chi tiết hotline:

Miền Bắc: 02437.646469

Miền Nam: 02873.033386

Email: info@lekar.vn

Bài viết nổi bật