Đĩa Nỉ

Mô tả sản phẩm: Đĩa nỉ là vật liệu mài được sử dụng với máy mài cầm tay trong quá trình xử lý bề mặt sản phẩm và đánh bóng sản phẩm kim loại như inox, đồng, nhôm,...đặc biệt là những điểm máy đánh bóng lớn không làm được.

Đĩa nỉ là vật liệu mài được sử dụng với máy mài cầm tay trong quá trình xử lý bề mặt sản phẩm và đánh bóng sản phẩm kim loại như inox, đồng, nhôm,...đặc biệt là những điểm máy đánh bóng lớn không làm được.

Cấu tạo: 

Đĩa nỉ đánh bóng cấu tạo từ 3 thành phần chính: sợi nỉ, hạt nhôm oxit hoặc hạt silicon oxit, keo được phủ đều nhau theo từng lớp cho vào khuôn kết hợp với nhiệt độ và được ép cho từng thành phần sẽ dính chặt với nhau. Được cấu tạo dưới dạng kết cấu mở có khả năng kháng nhiệt khi ở nhiệt độ cao vì vậy không gây cháy bề mặt hoặc làm biến dạng sản phẩm.

Thông số kỹ thuật:

- Đường kính 75mm, 100mm, 125mm, 150mm, 175mm,...

- Độ dày (chiều rộng): 10-12mm

- Đường kính lỗ trục: 16mm

- Độ cứng từ 7D đến 12D

- Màu sắc: Màu xám, đỏ, trắng, đen, xanh. Mặt sau có thể  nhựa, sắt thép.

                                         

                                                                    Các loại đĩa nỉ

Ứng dụng của đĩa nỉ:

- Đĩa đánh bóng dùng cho máy mài cầm tay. Đặc biệt được sử dụng khi máy đánh bóng lớn không thể làm được. Ưu điểm của đĩa nỉ là không giới hạn tốc độ máy, dễ dàng sử dụng. 

- Sử dụng đĩa nỉ giúp cho bề mặt bóng đẹp khi đánh bóng kim loại tấm, dùng để loại bỏ vết xước, loại bỏ vết ố do hàn, loại bỏ các vết rỉ sét, làm sạch bề mặt tăng khả năng bám và tiếp xúc cho điện cực đồng, sơn phủ bề mặt…

- Dùng để đánh bóng: Đặc biệt cho Inox, Stainless Steel, Đánh bóng nhôm, Đánh bóng đồng, Đánh bóng đá… tạo độ sáng bóng cho bề mặt sản phẩm.

Để được tư vấn chi tiết hơn về các loại đĩa nỉ phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng cũng như các thiệt bị, máy móc, vật tư khác của LEKAR Group, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ ĐÁNH BÓNG KIM LOẠI LEKA – LEKAR GROUP

Trụ sở chính: Căn số 11, đường Louis VII, KĐT Louis City, phường Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi Nhánh Miền Bắc: Ô 4, Lô 4, Cụm CN Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội.

Tel: 0243 7646469

Chi Nhánh Miền Nam: Đường D7, KCN Nam Tân Uyên, P.Khánh Bình, TX. Tân Uyên, Bình Dương.

Tel: 02873 033386

Email: info@lekar.vn

Website: lekar.vn | danhbongkimloai.com.vn