• CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ ĐÁNH BÓNG KIM LOẠI LEKA

Nên sử dụng loại máy xử lý bavia nào trên thị trường?

Nhu cầu trong việc xử lý bavia đang tăng lên nhiều, vì thế thị trường bắt đầu cung cấp các loại máy xử lý bavia. Là một khách hàng, nên sử dụng loại máy nào để đạt hiệu quả tốt nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn trong nội dung bài viết nhé!

Tìm hiểu về bavia và máy xử lý bavia 

Bavia là phần kim loại thừa sau quá trình gia công cơ khí. Các mảnh bavia còn sót lại rất góc cạnh, sắc nhọn, đặc biệt làm mất tính thẩm mỹ của sản phẩm. Ví dụ: Một chiếc nồi inox sau khi dập khuôn sẽ có các viền xung quanh, sờ vào có cảm giác gai tay, khó chịu, thậm chí làm đứt tay, đó chính là bavia. Nếu để nguyên sản phẩm đó bán trên thị trường chắc chắn không được sử dụng. Vì vậy, nhà sản xuất phải áp dụng cách xử lý bavia để sản phẩm đẹp mắt, có tính ứng dụng cao hơn.

máy xử lý bavia

Thông thường, việc xử lý bavia rất khó, tiêu tốn nhân lực và thời gian của doanh nghiệp. Bởi thế, nhà sản xuất luôn muốn tìm ra phương pháp xử lý nhanh, đơn giản và hiệu quả.

Máy xử lý bavia chính là thiết bị chuyên dùng trong việc xử lý bề mặt kim loại có cạnh sắc nhọn sau khi gia công đúc, dập uốn, phay, tiện,… phôi kim loại. Việc loại bỏ bavia là vô cùng cần thiết, bởi như vậy sẽ đảm bảo an toàn cho người lao động và chất lượng sản phẩm khi phân phối trên thị trường.

Hiện nay trên thị trường xuất hiện không ít máy xử lý bavia. Một người dùng thông minh sẽ lựa chọn sản phẩm nào là tốt nhất?

LEKAR Group – địa chỉ cung cấp máy xử lý bavia chất lượng

Công ty Cổ phần Công nghệ đánh bóng kim loại LEKA đã là cái tên quen thuộc cung cấp các giải pháp về đánh bóng kim loại. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, hiểu được nhu cầu của khách hàng, LEKAR Group đem đến nhiều loại sản phẩm dịch vụ khác nhau, đặc biệt là máy xử lý bavia.

máy xử lý bavia

- Máy xử lý bavia của LEKAR Group có nhiều loại khác nhau, thế nhưng phổ biến nhất là:

+ Máy rung đánh bóng kim loại

+ Máy mài dây đai 2 quả lô, 3 quả lô

- Ưu điểm nổi bật của sản phẩm:

Không phải ngẫu nhiên khách hàng lại lựa chọn sản phẩm của LEKAR Group nhiều đến như vậy. Chắc chắn LEKAR Group phải đem lại những lợi ích nhất định, giúp quá trình khắc phục bavia tốt nhất cho khách hàng. Một vài ưu điểm nổi bật của sản phẩm phải kể đến như:

+ Tiết kiệm được nhiều thời gian

+ Giảm chi phí nhân công xuống gấp nhiều lần

+ Chất lượng sản phẩm được nâng cao, ổn định về chất lượng, đồng đều vẻ bên ngoài.

- Hướng dẫn sử dụng máy mài dây đai 2 quả lô:

+ Bước 1: Khách hàng lắp dây đai nhám với kích thước phù hợp vào trục của máy

+ Bước 2: Tiến hành nhấn nút vận hành để dây đai nhám hoạt động. Khách hàng có thể test thử với một số chi tiết kim loại bất kỳ trong thời gian 5 giây.

+ Bước 3: Đưa sản phẩm cần xử lý bavia sát đoạn dây nhám để ma sát và mài mòn các cạnh sắc nhọn. Trong quá trình loại bỏ bavia sẽ có những cạnh sắc nhọn kim loại bắn ra ngoài. Chính vì thế mà người dùng nên trang bị gang tay, đồ dùng bảo hộ như: Kính, mũ,… để bảo vệ an toàn cho bản thân và người xung quanh.

+ Bước 4: Cứ tiến hành xử lý mài mòn đến khi sản phẩm đạt yêu cầu thì tắt máy. (Lưu ý, tắt máy từ từ cho đến khi dừng hẳn).

Với 4 bước cơ bản trên đây khách hàng đã có thể sử dụng máy xử lý bavia của LEKAR Group một cách đơn giản, hiệu quả. Nếu như còn bất kỳ thắc mắc nào về sản phẩm, khách hàng hãy truy cập ngay trang web danhbongkimloai.com.vn để được tư vấn tận tình và nhận ưu đãi bất ngờ.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ ĐÁNH BÓNG KIM LOẠI LEKA – LEKAR GROUP

Trụ sở chính: Căn số 11, đường Louis VII, KĐT Louis City, phường Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi Nhánh Miền Bắc: Ô 4, Lô 4, Cụm CN Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội.

Tel: 0243 7646469

Chi Nhánh Miền Nam: Đường D7, KCN Nam Tân Uyên, P.Khánh Bình, TX. Tân Uyên, Bình Dương.

Tel: 02873 033386

Email: info@lekar.vn

Website: lekar.vn | danhbongkimloai.com.vn

Bài viết nổi bật