Máy sấy ly tâm vỏ thép

Mô tả sản phẩm:

Máy sấy ly tâm kết hợp lực quay ly tâm và nhiệt độ giúp sấy khô sản phẩm, giảm thiếu sự va chạm trong quá trình sấy.

Giới thiệu chung về máy sấy ly tâm

Máy sấy ly tâm vỏ thép là thiết bị có mayso đốt nóng trên nắp khi hoạt động. Hơi nóng sẽ được hút sâu và tản đều vào trong lòng máy giúp sấy khô sản phẩm.

Nguyên lý hoạt động của máy sấy ly tâm

Máy sấy ly tâm hoạt động dựa trên nguyên lý lực ly tâm và đối lưu không khí nóng để làm khô các chi tiết gia công nhanh chóng. Máy sấy sử dụng động cơ để truyền động quay ly tâm khiến phần lớn nước/chất lỏng bị văng ra, kết hợp ống sưởi điện được lắp đặt trên nắp làm nóng không khí, sau đó dòng nhiệt hình thành làm nóng các chi tiết theo vòng tròn.

Thông số kỹ thuật

 

Hướng dẫn vận hành máy sấy ly tâm

Bước 1: Trước khi sấy, hãy kiểm tra máy sấy để đảm bảo rằng các thiết bị điện liên quan hoạt động tốt, đảm bảo an toàn điện. Đảm bảo máy sấy ở nơi thông thoáng, giữ cân bằng và cố định vị trí làm việc.

Bước 2: Bật nguồn, chạy thử máy không tải trong khoảng 20 phút, đảm bảo ống sưởi điện và các bộ phận khác trong máy hoạt động tốt.

Bước 3: Cho chi tiết kim loại cần sấy khô vào giỏ. Sau đó, đóng nắp máy sấy lại và khởi động thiết bị. Giỏ máy sấy quay ở tốc độ cao khiến nước, chất lỏng văng ra khỏi chi tiết, sản phẩm kim loại. Máy sấy ly tâm cao cấp được lắp đặt các bộ phận sấy khô, bộ phận gia nhiệt hoặc bộ phận làm nóng để làm cho quá trình sấy nhanh hơn và dễ dàng hơn.

Hướng dẫn lắp đặt và vận hành máy sấy ly tâm

Để biết thêm thông tin chi tiết về mấy sấy ly tâm cũng như các sản phẩm và dịch vụ khác của LEKAR, Quý khách hàng xin vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ ĐÁNH BÓNG KIM LOẠI LEKA – LEKAR GROUP

Trụ sở chính: Căn số 11, đường Louis VII, KĐT Louis City, phường Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi Nhánh Miền Bắc: Ô 4, Lô 4, Cụm CN Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội.

Tel: 0243 7646469

Chi Nhánh Miền Nam: Đường D7, KCN Nam Tân Uyên, P.Khánh Bình, TP. Tân Uyên, Bình Dương.

Tel: 02873 033386

Email: info@lekar.vn

Website: lekar.vn | danhbongkimloai.com.vn