Máy phun cát tự động kiểu thùng quay - Thiết bị tối ưu trong xử lý bề mặt vật liệu nhỏ

Máy phun cát tự động kiểu thùng quay là một trong những thiết bị hiện đại có khả năng xử lý bề mặt các sản phẩm có kích thước tương đối nhỏ. Thiết bị này không chỉ có tác dụng làm sạch, cải thiện chất lượng bề mặt của vật liệu, mà còn hạn chế lượng bụi thải ra trong quá trình xử lý, giúp bảo vệ môi trường cũng như sức khỏe của công nhân trong nhà xưởng.

Giới thiệu về máy phun cát tự động kiểu thùng quay

Máy phun cát tự động kiểu thùng quay là loại thiết bị dùng trong khâu gia công, xử lý bề mặt các loại vật liệu có kích thước nhỏ như: ốc vít, vật liệu kim khí, các sản phẩm đúc nhôm kẽm, v.v… Nhằm đem lại hiệu quả làm sạch, gia công bề mặt hoàn thiện tối đa cho sản phẩm.

 máy phun cát tự động kiểu thùng quay

Máy phun cát tự động kiểu thùng quay

Nguyên lý hoạt động của máy phun cát tự động kiểu thùng quay

Máy phun cát tự động kiểu thùng quay hoạt động dựa trên phương pháp hút - phun cát. Lồng máy được cài đặt chế độ quay hoàn toàn tự động và sử dụng khí nén để tạo ra áp suất phóng cát tốc độ cao.

Với cơ chế quay, cuộn tự động và tạo lực phóng cát mạnh, máy phun cát tự động kiểu thùng quay có khả năng xử lý bề mặt vật liệu nhỏ hiệu quả hơn nhiều so với các dòng máy phun cát khác. Theo đó, cát mài từ súng phun theo guồng quay sẽ len vào từng chi tiết nhỏ nhất, loại bỏ hoàn toàn các vết hoen gỉ và tạo độ nhám cho bề mặt vật liệu.

Máy phun cát tự động kiểu thùng quay đem lại hiệu quả làm sạch cao đối với các vật liệu có kích thước nhỏ

Tính năng ưu việt của máy phun cát tự động kiểu thùng quay

Máy phun cát tự động kiểu thùng quay dễ dàng vận hành và sở hữu nhiều tính năng ưu việt. Loại máy tự động này không chỉ giúp nâng cao chất lượng và độ bền cấu kiện kim loại, mà còn đem lại giá trị kinh tế cao, đảm bảo an toàn cho môi trường và công nhân trong khu vực xử lý.

máy phun cát tự động kiểu thùng quay

Quá trình phun cát mài mòn bề mặt, thu lọc bụi tránh ô nhiễm môi trường của máy đều diễn ra tự động. Máy phun cát tự động kiểu thùng quay nâng cao chất lượng và sản lượng cấu kiện cần xử lý bề mặt, tiết kiệm thời gian và chi phí thuê nhân công đánh bóng kim loại thủ công cho chủ doanh nghiệp, góp phần đảm bảo tiến độ sản xuất.

Địa chỉ phân phối máy phun cát tự động kiểu thùng quay nhập khẩu chất lượng

Để hệ thống phun cát xử lý bề mặt hoạt động ổn định, mang lại lợi ích thì các chủ doanh nghiệp cần tìm mua thiết bị tại các cơ sở uy tín. LEKAR Group với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập khẩu, phân phối và hướng dẫn chuyển giao công nghệ sử dụng máy đánh bóng, vật tư phụ trợ là một trong những cơ sở như vậy.

Lekar cung cấp máy phun cát tự động kiểu thùng quay nhập khẩu chất lượng cao

Máy phun cát tự động kiểu thùng quay được LEKAR nhập khẩu từ các quốc gia lớn, có nền công nghiệp phát triển trong khu vực như Trung Quốc, Thái Lan, Hàn Quốc… đảm bảo chất lượng và phù hợp với quy trình sản xuất, gia công cấu kiện kim loại tại Việt Nam. Thiết bị này là sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp chuyên sản xuất và gia công kim loại.

Ngoài phân phối thiết bị máy phun cát và vật tư phụ trợ, LEKAR Group còn triển khai thêm các dịch vụ gồm bảo hành - bảo trì và gia công đánh bóng kim loại theo yêu cầu. Khách hàng có nhu cầu mua máy, vật tư hoặc sử dụng các dịch vụ của LEKAR, xin vui lòng liên hệ địa chỉ:

Công ty cổ phần công nghệ đánh bóng kim loại LEKA – LEKAR GROUP

Miền Bắc: Lô CN2, KCN vừa và nhỏ Từ Liêm, Phường Minh Khai, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Tel: 0243 7646469
Miền Nam: Đường D7, KCN Nam Tân Uyên, P.Khánh Bình, TX. Tân Uyên, Bình Dương.
Tel:  02873 033386
Email: info@lekar.vn

Bài viết nổi bật