• CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ ĐÁNH BÓNG KIM LOẠI LEKA

Máy phun bi móc treo kép LKPB-MT54-54.5B dòng phổ thông – bước cải tiến đáng kể trong công nghệ xử lý bề mặt kim loại.

Mô tả sản phẩm:

MÁY PHUN BI MÓC TREO KÉP 54.54.5B – BƯỚC CẢI TIẾN ĐÁNG KỂ TRONG CÔNG NGHỆ XỬ LÝ BỀ MẶT KIM LOẠI.

Máy phun bi được phát triển làm tăng năng suất một cách đáng kể cho ngành công nghiệp làm sạch nói chung và công nghiệp xử lý bề mặt kim loại nói riêng. Những ưu điểm vượt trội có thể kể đến đó là hiệu suất làm sạch sản phẩm cao, tiết kiệm chi phí nhân công. Thời gian xử lý được giảm xuống đáng kể, đây là lựa chọn ưu tiên hàng đầu với doanh nghiệp có quy mô sản xuất lớn, muốn cạnh tranh về giá thành sản phẩm.

MÁY PHUN BI MÓC TREO KÉP 54.54.5B – BƯỚC CẢI TIẾN ĐÁNG KỂ TRONG CÔNG NGHỆ XỬ LÝ BỀ MẶT KIM LOẠI.

Máy phun bi được phát triển làm tăng năng suất một cách đáng kể cho ngành công nghiệp làm sạch nói chung và công nghiệp xử lý bề mặt kim loại nói riêng. Những ưu điểm vượt trội có thể kể đến đó là hiệu suất làm sạch sản phẩm cao, tiết kiệm chi phí nhân công. Thời gian xử lý được giảm xuống đáng kể, đây là lựa chọn ưu tiên hàng đầu với doanh nghiệp có quy mô sản xuất lớn, muốn cạnh tranh về giá thành sản phẩm.

Nguyên lý hoạt động:

Nguyên lý hoạt động cơ bản của dòng máy phun cát đó chính là đưa luồng khí có tốc độ cao phun qua khu vực chứa cát từ đó kéo các hạt cát và gia tốc cho chúng. Do đó, tạo dòng khí nén có áp lực cao bắn lên bề mặt sản phẩm để làm sạch.

Máy phun cát hoạt động với hai đầu vào, một đầu đưa cát và một đầu là đưa khí nén. Vì vậy lượng cát chuyển vào luôn đảm bảo đầy đủ với lượng khí nén. Khi bóp cò súng, vòi phun khí nén được mở ra và thổi cùng những hạt cát để tạo nên luồng hỗn hợp khí nén và cát. Túy thuộc vào sức nén của khí mà luồng cát bay ra có đủ mạnh hay không.

Máy phun bi móc treo kép  rất thích hợp để làm sạch các chi tiết phôi từ cỡ nhỏ đến lớn. Từ đó thể loại bỏ cát dính, rỉ sét, cặn oxit, bụi bẩn, v.v. trên bề mặt của phôi từ đó tăng độ bám dính của sơn trong quá trình mang đi phun, mạ.

Cấu tạo máy.Buồng làm sạch bằng bi phun:

Thân của phòng phun bi được hàn bằng thép tấm chất lượng cao Q235A và thép tiêu chuẩn quốc gia, và được lót bằng các tấm bảo vệ chống mài mòn. Khu vực nóng của phòng phun bi sử dụng tấm bảo vệ bằng gang crom, tấm chống rò rỉ cát bằng cao su.

Máy phun: Mặt bên của phòng phun bi được trang bị máy phun, tổ máy phun bi đều tạo thành một góc nhất định với hướng vận hành phôi, để đảm bảo rằng phôi được làm sạch hoàn toàn và trên cơ sở bao phủ toàn bộ phôi, cố gắng giảm phun bi khi không có sản phẩm. Từ đó, tối đa hóa hiệu suất sử dụng của bi và giảm hao mòn tấm bảo vệ trong phòng phun. Tấm bảo vệ, vỏ máy phun bi được làm từ cacbon giúp tăng độ bền bỉ.

Hệ thống làm sạch tuần hoàn: băng tải trục vít bao gồm bộ giảm tốc, nắp chuyển tải, trục vít….. Tiếp theo máy nâng, máy phân tách, hệ thống điều khiển bi. Hệ thống điều khiển bi là hệ thống ống trượt giúp các hạt bi được tuần hoàn trong quá trình làm sạch.

Thiết kế đặc biệt chống rò rỉ bi. Phía trên của phòng phun được che chắn bằng rèm cao su nhiều lớp để tránh bi bay ra ngoài, đồng thời có một áp suất âm nhất định trong phòng để ngăn bụi thoát ra ngoài .

Hệ thống thu hồi tuần hoàn bi: Hệ thống thu hồi tuần hoàn bi có thể được chia thành hệ thống thu hồi tuần hoàn và hệ thống lọc tách bi, bao gồm băng tải trục vít, gầu tải, máy phân tách bi cát, van cổng cấp bi tự động và đường ống chuyển bi.

  Băng tải trục vít được cấu thành bởi bộ giảm tốc dây lắc bánh kim, trục vít me, nắp băng tải và ổ trục có bệ đỡ. Băng tải trục vít dưới cùng và gầu tải chung một hộp giảm tốc, trục vít me đưa liệu đến gầu tải..

Hệ thống chuyển phôi:

Hệ thống vận chuyển phôi bao gồm các đường ray, móc treo và các thiết bị quay tự động.

    Đường ray sử dụng kiểu móc treo ray hình chữ Y để tiến hành phun bi làm sạch. Toàn bộ thanh ray được cố định trên khung ray nối với thân buồng, ổn định và đáng tin cậy.

Hệ thống móc treo: Hệ thống móc treo Pa lăng xích điện là một loại thiết bị nâng hạ hạng nhẹ.Pa Sức nâng 1000kg/ móc. Nó bao gồm một động cơ, một cơ cấu truyền động và một cụm bánh xích. Các bánh răng bên trong đều được tôi luyện ở nhiệt độ cao, giúp cải thiện khả năng chống mài mòn và độ dẻo dai của bánh răng. Làm việc cẩn thận, chính xác các bánh răng được kết hợp chặt chẽ. Nó có ưu điểm là ngoại quan đẹp, chắc chắn và bền, hoạt động ổn định, tốc độ nhanh và tiếng ồn thấp.

   Tốc độ nâng 4m / phút; công suất 1.5kw;

   Tốc độ vận hành 14 m / phút; động cơ 0,2kw;

Cơ cấu móc treo tự quay

Hệ thống gồm một động cơ dẫn động bằng bánh răng.

Tốc độ 2,8r / phút

Động cơ quay 0,55kw

Hệ thống hút bụi thân thiện với môi trường: Bộ phận hút bụi là bộ phận quan trọng trong liên kết loại bỏ bụi của máy phun bi, tình trạng làm việc của nó ảnh hưởng trực tiếp đến môi trường và các tiêu chuẩn khí thải ra ngoài. Cấu tạo chủ yếu gồm bộ hút bụi lõi lọc, quạt, đường ống hút bụi, …..

Máy hút bụi sử dụng kết cấu hút bụi kiểu dòng lắng Torrit phổ biến trên toàn thế giới, kết cấu bố trí lõi lọc hợp lý, lắp đặt kết hợp theo chiều dọc và cửa hút gió phía dưới, ống xả khí phía trên và loại bỏ bụi thổi ngược bằng khí nén xung áp suất cao cho hiệu quả vượt trội.

Kết cấu này tạo điều kiện thuận lợi cho việc đưa khí có chứa bụi vào các hộp chứa của bộ lọc trong phòng lọc bụi để phân phối đồng đều, và cũng tạo điều kiện cho bụi bị rơi xuống tại thời điểm thổi ngược và làm sạch, giảm khả năng hấp phụ thứ cấp, kết cấu thoát khí phía trên đi qua buồng không khí sạch trực tiếp đưa quạt hút vào để tăng cường tính ổn định của thiết bị và tránh những lãng phí không cần thiết do kết nối đường ống.

Điểm ưu việt của máy phun bi móc treo kép

Điểm ưu việt của máy phun bi làm sạch móc treo kép:

Buồng phun bi được bảo vệ Tấm bảo vệ bằng gang crom, tấm chống rò rỉ cát bằng cao su chịu mài mòn.

Hệ thống cung cấp thuốc sử dụng van cổng điều khiển khí nén đặc biệt.

 Xylanh sử dụng là loại xylanh nhỏ và nhẹ. Loại xylanh này hoạt động ổn định hơn so với xylanh truyền thống, giúp quá trình bảo trì diễn ra thuận tiện và nhanh chóng hơn.

Trang bị bộ thu lọc bụi với bộ phận lọc làm bằng vật liệu chống cháy, kết hợp với xung động máy tự động rung để loại bỏ bụi.

Có thiết bị phân tách thứ cấp, có thể phân tách hiệu quả tác nhân bụi và bắn thép, giảm chất thải mài mòn và hao mòn của hộp lọc bụi thân thiện với môi trường.

LEKAR là đơn vị hàng đầu trong quá trình cung cấp các thiết bị, vật tư trong lĩnh vực xử lý bề mặt kim loại. Kho hàng với tiêu chuẩn 5S luôn sẵn sàng phục vụ quý khách trên toàn quốc.

 Công ty cổ phần công nghệ đánh bóng kim loại LEKA – LEKAR Group

Miền Bắc: Lô CN2, KCN vừa và nhỏ Từ Liêm, Phường Minh Khai, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Tel: 0243 7646469

Miền Nam: Đường D7, KCN Nam Tân Uyên, P.Khánh Bình, TX. Tân Uyên, Bình Dương.

Tel:  02873 033386

Email: info@lekar.vn