Máy mài đai thủ công LK-02A200-4.0, kiểu đứng, tổng công suất 4.0 kW

Mô tả sản phẩm:

Máy mài đai thủ công LK-02A200-4.0, kiểu đứng, tổng công suất 4.0 kW phù hợp đánh bóng, đánh xước, đánh bóng gương bề mặt các sản phẩm ngũ kim.

Giới thiệu chung về máy mài đai thủ công LK-02A200-4.0

Máy mài đai thủ công LK-02A200-4.0, kiểu đứng, tổng công suất 4.0 kW phù hợp đánh bóng, đánh xước, đánh bóng gương bề mặt các sản phẩm ngũ kim.

Đặc điểm của máy mài đai thủ công LK-02A200-4.0

Máy có thể lắp bánh nhám, bánh xơ dừa, bánh vải, bánh nỉ,..
Phù hợp đánh bóng, đánh xước, đánh bóng gương bề mặt các sản phẩm ngũ kim. Ví dụ:  Khóa cửa, chốt cài, tay nắm cửa sổ và cửa ra vào,…

Khi lắp nhám vào máy mài đai thủ công LK-02A200-4.0 là sự kết hợp giữa các quả lô dẫn hướng và sợi đai được phủ một lớp nhám bên trên với các độ cát khác nhau.  Sợ đai nhám thay tên bằng dây nhám: Dây nhám bao gồm lớp nền là sợi tổng hợp, lớp mài bao gồm cát và keo; nối thành dạng vòng tròn bằng mối nối PVC hoặc mối nối chồng.

Có thể điều chỉnh tùy ý các góc đội của đai nhám

 

Thông số kỹ thuật

Công suất động cơ: 4Kw
Tốc độ: 1450 vòng/ phút
Chiều cao máy: 900mm
Chiều dài trục chính: 1100mm
Đường kính trục: 25mm
Tốc độ trục chính: 2100 vòng/phút
Vòng bi : NSK30210 Nhật Bản
Không có biến tần 

Có sản xuất máy phù hợp với các kích thước sản phẩm của khách hàng .

Công dụng của máy mài đai thủ công LK-02A200-4.0

Các công cụ mài phổ biến trước đây chủ yếu là mài bằng đá, phương pháp mài bằng đá có ưu điểm là linh động, mài nhanh, tuy nhiên ứng dụng vào dây chuyền mài sản phẩm sản xuất với số lượng lớn lên đến chục ngàn, thậm chí hàng triệu sản phẩm thì khó có thể cho ra sản phẩm đồng nhất. Khi mài các góc cạnh hoặc sản phẩm nhỏ như kềm cắt móng tay, hoặc kéo thì khó để thực hiện.

Phương pháp mài thủ công khác như là dán phủ chu vi của trục lô, chờ một thời gian cho khô nhám thì gắn vào motor để mài, như vậy vừa tốn thời gian chờ khô, và vừa tốn thời gian thao tác

Với lợi thế của máy mài đai thủ công LK-02A200-4.0 sử dụng từ 2 lỗ trục từ trục chính động cơ, . Dây đai được sản xuất sẵn và giá thành cũng không cao, như vậy thao tác tháo lắp cực nhanh phù hợp với công việc sản xuất gia công số lượng lớn, có thể mài được nhiều thứ như đánh bóng, mài tinh, mài thô. Đem đến hiệu quả công việc và tiết kiệm được thời gian sản xuất

Các sản phẩm sau khi gia công, đánh bóng bằng máy mài đai thủ công sẽ gia tăng chất lượng và tính thẩm mỹ. Từ đó tạo được sự cạnh tranh về chất lượng và uy tín với đối tác nước ngoài.

Sử dụng máy mài đai thủ công LK-02A200-4.0 giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí thuê nhân công, đồng thời tăng cả về sản lượng, chất lượng sản phẩm cũng như rút ngắn thời gian thực hiện đánh bóng.

Để được tư vấn chi tiết hơn về máy mài đai thủ công LK-02A200-4.0 cùng các sản phẩm, dịch vụ khác, khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần công nghệ đánh bóng kim loại LEKA – LEKAR GROUP

Miền Bắc: Lô CN2, KCN vừa và nhỏ Từ Liêm, Phường Minh Khai, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Tel: 0243 7646469 
Miền Nam: Đường D7, KCN Nam Tân Uyên, P.Khánh Bình, TX. Tân Uyên, Bình Dương.
Tel:  02873 033386
Email: info@lekar.vn