Máy đánh bóng xước mặt phẳng tam giác (mài nước khí nén) và vai trò trong gia công bề mặt kim loại

Máy đánh bóng xước mặt phẳng tam giác (mài nước khí nén) thích hợp để mài bề mặt kim loại dạng phẳng. Thiết bị này sử dụng được với đa dạng sản phẩm của nhiều ngành công nghiệp khác nhau.

>>> Máy đánh bóng xước sản phẩm dạng tấm bằng bánh nỉ là thiết bị gì?

>>> Máy đánh bóng thép hộp 6 tổ mài - sản phẩm xử lý bề mặt thép hộp theo dây chuyền hiện đại

Giới thiệu chung về máy đánh bóng xước mặt phẳng tam giác (mài nước khí nén)

Máy đánh bóng xước mặt phẳng tam giác (mài nước khí nén) được xếp vào nhóm máy mài công nghệ cao. Ưu điểm của các thiết bị máy mài công nghệ so với máy mài cơ truyền thống là nâng cao năng suất, chất lượng, tiết kiệm thời gian và chi phí thuê nhân công thực hiện đánh bóng cho nhà sản xuất.

máy đánh bóng xước mặt phẳng tam giác

Máy đánh bóng xước mặt phẳng tam giác (mài nước khí nén)

Thiết bị này mài sản phẩm bằng cách ép trực tiếp xuống bề mặt. Bề mặt sản phẩm trước khi gia công có tính thẩm mỹ thấp, sau gia công loại bỏ được các khiếm khuyết và nâng cao độ sáng bóng.

máy đánh bóng xước mặt phẳng tam giác

Thiết bị mài bằng cách ép trực tiếp xuống bề mặt sản phẩm

Thiết bị khí nén được sử dụng đảm bảo độ phẳng, đồng đều của bề mặt. Đây là điểm ưu việt so với phương pháp mài bề mặt sản phẩm bằng máy mài cơ và các vật liệu mài thông thường. Máy đánh bóng xước mặt phẳng tam giác ứng dụng cho các sản phẩm kim loại trong các ngành công nghiệp khác nhau như vỏ điện thoại, bảng khóa, tản nhiệt, v.v.

Thông số kỹ thuật:

  • Tốc độ: 1080r/1920r/min

  • Tốc độ băng cát: 23.1/12.9m/s

  • Đặc điểm vành đai cát: Dài 3500mm x Rộng 100mm

  • Kích thước bảng: Dài 760x450mm

Công dụng của máy đánh bóng xước mặt phẳng tam giác

Máy mài tam giác đánh bóng xước khí nén chuyên dùng để mài bề mặt sản phẩm kim loại phẳng. Những khiếm khuyết bề mặt như vết rỗ, lồi lõm… sẽ được xử lý hiệu quả và nhanh chóng.

Thiết bị tham gia vào quá trình hoàn thiện bề mặt sản phẩm, tạo nên tính thẩm mỹ và tăng thêm giá trị cho sản phẩm. Máy đánh bóng xước mặt phẳng tam giác còn tiết kiệm được chi phí vật liệu tiêu hao như bánh vải, bánh nỉ…

máy đánh bóng xước mặt phẳng tam giác

Sản phẩm thu được sau khi đánh bóng bằng Máy đánh bóng xước mặt phẳng tam giác

Thiết bị này cũng có khả năng tạo sợi xước Hairline trên bề mặt sản phẩm. Xước sợi tóc làm tăng tính thẩm mỹ cho bề mặt sản phẩm, đặc biệt là các tấm inox dùng để sản xuất ra inox ốp thang máy, ốp tường, ốp vách…

Mua máy đánh bóng xước mặt phẳng tam giác (mài nước khí nén) ở đâu uy tín?

Thiết bị đánh bóng xước mặt phẳng tam giác là máy mài công nghệ cao tự động chuyên dụng. Để mua được sản phẩm máy chất lượng, doanh nghiệp nên tìm đến các đơn vị uy tín, chuyên nhập khẩu và chuyển giao công nghệ sử dụng thiết bị đánh bóng hiện đại.

LEKAR Group là một trong những đơn vị như vậy. Với thâm niên hơn 10 năm trong lĩnh vực đánh bóng kim loại, LEKAR mang đến những sản phẩm nhập khẩu chất lượng đồng thời tiến hành chuyển giao công nghệ giúp khách hàng mua máy có thể dễ dàng sử dụng được sản phẩm.

Đa số sản phẩm máy đánh bóng của LEKAR trong đó có máy đánh bóng xước mặt phẳng tam giác (mài nước khí nén) đều được nhập khẩu từ các thị trường lớn như Trung Quốc, Thái Lan… . Đây là hai quốc gia có nền công nghiệp phát triển hàng đầu trong khu vực. Lựa chọn máy đánh bóng nhập khẩu, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng.

Ngoài nhập khẩu, phân phối máy móc, vật tư và chuyển giao công nghệ sử dụng, LEKAR Group còn triển khai dịch vụ bảo hành - bảo trì và dịch vụ gia công kim loại theo yêu cầu. Trong suốt thời gian khách hàng sử dụng máy đánh bóng, khi gặp vấn đề có thể liên hệ ngay với LEKAR để được hỗ trợ tốt nhất. Hoặc với những khách hàng không có nhu cầu mua máy về xưởng vẫn có thể thực hiện đánh bóng sản phẩm với dịch vụ gia công của LEKAR.

Để được tư vấn chi tiết về máy đánh bóng xước mặt phẳng tam giác (mài nước khí nén) và các sản phẩm, dịch vụ khác của LEKAR, khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ ĐÁNH BÓNG KIM LOẠI LEKA – LEKAR GROUP

Trụ sở chính: Căn số 11, đường Louis VII, KĐT Louis City, phường Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi Nhánh Miền Bắc: Ô 4, Lô 4, Cụm CN Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội.

Tel: 0243 7646469

Chi Nhánh Miền Nam: Đường D7, KCN Nam Tân Uyên, P.Khánh Bình, TX. Tân Uyên, Bình Dương.

Tel: 02873 033386

Email: info@lekar.vn

Website: lekar.vn | danhbongkimloai.com.vn