Máy đánh bóng 4/6/8 đầu mài kiểu mâm quay liên tục

Mô tả sản phẩm:

Máy đánh bóng 4/6/8 đầu mài kiểu mâm quay liên tục dùng để xử lý mài hoặc đánh bóng hoàn thiện nhiều sản phẩm đồng dạng. Máy thao tác đánh bóng liên tục qua các bước đánh bóng cho tới khi hoàn thiện bề mặt sản phẩm đạt yêu cầu.

Cơ chế hoạt động của máy đánh bóng 4/6/8 đầu mài kiểu mâm quay liên tục

Máy đánh bóng 4/6/8 đầu mài kiểu mâm quay liên tục là thiết bị tự động, bao gồm hệ thống điều chỉnh đầu mài bằng điện - phun lơ tự động, có chức năng báo lỗi và mâm quay di chuyển liên tục. Máy có thể được lắp đặt 4, 6 hoặc 8 đầu mài, mỗi đầu mài được lắp vật liệu mài tương ứng như nhám giáp, bánh nỉ, bánh xơ dừa, bánh vải… để xử lý bề mặt sản phẩm kim loại theo từng giai đoạn.

Máy đánh bóng 4/6/8 đầu mài kiểu mâm quay liên tục

Máy đánh bóng 4/6/8 đầu mài kiểu mâm quay liên tục - Thiết bị xử lý bề mặt nhiều sản phẩm kim loại cùng một lúc

Mỗi đầu mài của máy được trang bị súng phun lơ tự động. Lơ đánh bóng sử dụng được cả cho ba giai đoạn đánh bóng thô, trung và tinh nhằm tăng độ nhẵn mịn và sáng bóng, hỗ trợ trong quá trình mài.

Thiết bị ưu việt này có khả năng xử lý cùng lúc nhiều sản phẩm đồng dạng. Các sản phẩm kim loại cần đánh bóng đặt trên các trục của mâm quay (bản dưỡng), khi trục di chuyển đến vị trị dưới đầu mài, đầu mài của máy sẽ hạ thấp xuống gần bề mặt sản phẩm để tiến hành phun lơ và mài bóng. Trong quá trình mài, trục quay xoay liên tục hỗ trợ vật liệu mài đồng đều toàn bộ bề mặt sản phẩm. Quá trình này diễn ra liên tục theo lập trình sẵn có của máy.

Máy đánh bóng 4/6/8 đầu mài kiểu mâm quay liên tục

Mâm quay di chuyển sản phẩm cần đánh bóng đến đầu mài

Công dụng của máy đánh bóng 4/6/8 đầu mài kiểu mâm quay liên tục

Máy giúp xử lý bề mặt kim loại tồn tại nhiều khiếm khuyết như vết xước, vết rạn, bề mặt xỉn màu, xước hairline hoặc đánh bóng (bóng gương), giúp sản phẩm đạt yêu cầu thẩm mỹ, nâng cao giá trị sản phẩm cũng như lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp với các sản phẩm cùng phân khúc trên thị trường.

Với thiết bị máy đánh bóng 4/6/8 đầu mài kiểu mâm quay liên tục, nhà sản xuất có thể thiết lập một dây chuyền đánh bóng tự động ngay tại xưởng, hạn chế chi phí thuê nhân lực đánh bóng thủ công, đồng thời tăng cả về sản lượng, chất lượng sản phẩm cũng như rút ngắn thời gian thực hiện đánh bóng. 

Máy đánh bóng 4/6/8 đầu mài kiểu mâm quay liên tục

Máy đánh bóng 4/6/8 đầu mài kiểu mâm quay liên tục đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

Trước kia, với đánh bóng thủ công, cần xử lý qua từng công đoạn, đánh bóng thô, trung rồi cuối cùng mới thực hiện đánh bóng tinh. Tương ứng với từng giai đoạn lại cần phải sử dụng các thiết bị máy mài cơ cùng vật liệu mài khác nhau. Xử lý thủ công, rườm rà sẽ ảnh hưởng đến tiến độ sản xuất. Chính vì thế, máy đánh bóng 4/6/8 đầu mài kiểu mâm quay liên tục với bộ điều khiển thông minh PLC tiện dụng, dễ thao tác được sử dụng để thay thế cho quy trình đánh bóng thủ công, mang đến lợi ích vô cùng lớn cho nhà sản xuất.

Địa chỉ phân phối máy đánh bóng 4/6/8 đầu mài kiểu mâm quay liên tục chất lượng

LEKAR Group - Đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp phụ trợ và gia công xử lý bề mặt kim loại mang đến cho doanh nghiệp thiết bị máy đánh bóng 4/6/8 đầu mài kiểu mâm quay liên tục chất lượng với giá thành phải chăng nhất. Thiết bị được nhập khẩu từ các quốc gia có nền công nghiệp phát triển bậc nhất khu vực như Trung Quốc, Thái Lan… và hướng dẫn chuyển giao công nghệ sử dụng cho khách hàng bởi LEKAR.

Máy đánh bóng 4/6/8 đầu mài kiểu mâm quay liên tục

LEKAR Group - Đơn vị phân phối thiết bị máy đánh bóng 4/6/8 đầu mài kiểu mâm quay liên tục chất lượng

Đi kèm thiết bị máy đánh bóng hiện đại, LEKAR còn cung cấp các loại đá mài, bi mài, vật liệu mài (bánh vải, bánh nỉ, xơ dừa, nhám giáp…), các loại hóa chất đánh bóng, tẩy gỉ, tẩy dầu… đáp ứng tốt nhu cầu mua vật tư phụ trợ của khách hàng. Không chỉ cung cấp sản phẩm, đội ngũ kỹ sư của LEKAR còn tiến hành tư vấn cho khách hàng giải pháp sử dụng nhằm đạt hiệu quả cao nhất.

Ngoài hoạt động nhập khẩu và cung cấp vật tư, máy móc, LEKAR Group còn triển khai thêm hai dịch vụ là: Bảo hành - bảo trì và Gia công bề mặt kim loại theo yêu cầu.

Quý khách hàng có nhu cầu mua máy móc - vật tư phục vụ đánh bóng hoặc sử dụng các dịch vụ của LEKAR, xin vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần công nghệ đánh bóng kim loại LEKA – LEKAR GROUP

Miền Bắc: Lô CN2, KCN vừa và nhỏ Từ Liêm, Phường Minh Khai, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Tel: 0243 7646469 
Miền Nam: Đường D7, KCN Nam Tân Uyên, P.Khánh Bình, TX. Tân Uyên, Bình Dương.
Tel:  02873 033386
Email: info@lekar.vn