Bánh giáp xếp bùi nhùi (Bánh nhám bùi nhùi)

Mô tả sản phẩm:

Bánh giáp xếp bùi nhùi là sản phẩm chuyên dùng để đánh bóng các sản phẩm kim loại như: Đánh bóng bề mặt ống hộp, tấm, Inox, đánh bóng đồ Inox gia dụng…

Mã sản phẩm: GA-1
Nước sản xuất: Thái Lan

Bánh giáp xếp bùi nhùi là gì?

Bánh giáp xếp bùi nhùi (hay còn gọi là bánh nhám bùi nhùi) gồm lá nhám và bùi nhùi xếp úp thìa lên nhau tạo thành bánh xe nhám. Bánh nhám - Bùi nhùi được thiết kế lớp bùi nhùi xếp xen kẽ với lớp nhám. Loại bánh nhám này phù hợp cho việc đánh phớt nhẹ bề mặt sản phẩm, đánh lớp sơn lót... Kích thước và độ hạt tương tự như bánh nhám thông dụng.

Cấu tạo của bánh nhám bùi nhùi

Cũng như bánh nỉ, bánh nhám bùi nhùi được cấu tạo từ sợi nỉ, cát và keo công nghiệp nhưng khác về cách thức sản xuất. Để tạo ra bánh nhám bùi nhùi người ta ép các nguyên liệu thành dạng bánh dạng mềm, mỏng ở nhiệt độ cao cùng phụ gia cao cấp.

Bánh nhám bùi nhùi thường có độ dày từ 5 – 10 mm, màu sắc đa dạng và không cố định. Độ cứng của bánh nhám bùi nhùi phụ thuộc lượng cát & keo trong khâu sản xuất.

Bánh nhám bùi nhùi có tác dụng chà, đánh bóng các vật liệu như: đồng, nhôm (những vật liệu mềm hơn inox, sắt...). 

Ưu điểm của bánh nhám bùi nhùi

Bánh nhám bùi nhùi được sử dụng rộng rãi cho việc rửa, đánh bóng, loại bỏ bavia, oxidation film và xử lý tinh bề mặt đường vân kim loại, phi kim loại. Thích hợp sử dụng thủ công hoặc máy mài khô và mài nước, bánh nhám bùi nhùi không giới hạn tốc độ máy và rất dễ dàng sử dụng.

Đây là loại vật tư công nghiệp có cấu tạo dưới dạng kết cấu mở nên khả năng kháng nhiệt tốt, dù ở nhiệt độ cao cũng không gây cháy bề mặt hoặc làm biến dạng sản phẩm, đem lại hiệu quả xử lý đồng đều, sáng bóng, đẹp đẽ.

Nhờ có bánh nhám bùi nhùi mà các vết xước, vết ố do hàn, rỉ sét trên bề mặt kim loại được loại bỏ, tăng khả năng bám và tiếp xúc cho điện cực đồng, sơn phủ bề mặt…

Thông số kỹ thuật

 

 

Kích thước (In.)

 

Cỡ hạt

 

Ø

Độ dày

Lỗ/mm.

 

 

 

GA

 

100

100

100

110

110

110

 

 

10

15

30

10

15

30

 

8

8

8

8

8

8

 

 

 

40, 60, 80, 100, 120, 150, 180, 200, 240, 280, 320, 400

 

Mọi sự quan tâm về bánh nhám bùi nhùi cũng như thiết bị, vật tư và các dịch vụ khác của LEKAR xin vui lòng liên hệ: 

Công ty cổ phần công nghệ đánh bóng kim loại LEKA – LEKAR GROUP

Miền Bắc: Lô CN2, KCN vừa và nhỏ Từ Liêm, Phường Minh Khai, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Tel: 0243 7646469
Miền Nam: Đường D7, KCN Nam Tân Uyên, P.Khánh Bình, TX. Tân Uyên, Bình Dương.
Tel:  02873 033386
Email: info@lekar.vn