Máy quay ly tâm 4 lồng LKH-XG

Mô tả sản phẩm:

Máy đánh bóng lồng quay là loại máy chuyên dụng sử dụng nguyên lý quay, nhào trộn vật tư và sản phẩm cần xử lý bavia, đánh sáng sạch hoặc đánh bóng.

 

Giới thiệu chung về máy quay ly tâm 4 lồng LKH-XG

Máy quay ly tâm có thể đánh bavia, mài nhẵn, đánh bóng cho các linh kiện máy móc điện tử, thiết bị, trang sức, vật trang trí và các sản phẩm nhỏ và vừa như các bộ phận bằng ngũ kim, bộ phận bằng kim loại thông thường, dụng cụ, thiết bị, đồng hồ, xe đạp, máy may, thiết bị thủy lực và khí nén, vòng bi, ô tô, thiết bị điện, nhựa, gốm sứ, kim loại màu và hàng thủ công mỹ nghệ.

Ngoài ra máy còn mang lại hiệu quả xử lý đánh bóng ưu việt với các linh phụ kiện có hình dạng đặc biệt. Sau khi xử lý, không những không gây hư hại hình dạng ban đầu của sản phẩm hay ảnh hưởng tới tính chính xác của kích thước vật tư, mà còn tăng độ nhám cho các bộ phận được gia công. Máy này phù hợp cho đánh bóng bề mặt sản phẩm với số lượng lớn và lô sản phẩm có kích thước nhỏ.

Lớp PU có khả năng chống bào mòn và chịu nhiệt cao.

Lồng xiên giúp nâng cao hiệu quả khi quay sản phẩm.

Máy có biến tần sẽ đảm bảo hoạt động chính xác, ổn định. Có hẹn giờ chính xác thời gian xử lý sản phẩm.

Nguyên lý hoạt động

Máy gồm các bộ phận chính: thiết bị điều khiển động cơ chính phanh điện từ, đĩa quay thực hiện việc truyền động quanh trục chính, lồng quay, hệ thống puli đai truyền chuyển động quay đĩa quay, hệ thống truyền động trục chính (đai V) để điều khiển lồng quay, bộ giảm tốc - kiểm soát lồng trong quá trình quay, các hệ thống vận hành khác và hệ thống an toàn.

Khí máy hoạt động, lồng quay được lắp đặt trên đĩa quay với khoảng cách bằng nhau, lồng chuyển động quanh đĩa quay và quay đồng thời cùng trục chính (ngước chiều vòng quay của đĩa) được hoạt động bởi hệ thống truyền động. Chuyển động lồng quay trục chính giúp giữ các vật tư bên trong và mặt bên ngoài của đĩa quay bởi vì lực li tâm và tạo ra lớp nước, lớp nước này được tạo ra do chuyển động tương đối giữa vật tư mài và sản phẩm cần xử lý, tạo nên độ cắt gọt cao và tác động bên bề mặt của sản phẩm gia công và đánh bóng sản phẩm cần gia công.

Máng máy được dùng để đựng sản phẩm sau khi hoàn tất chu trình đánh bóng.

 

Thông số kỹ thuật

Gentrifugal barrel finishing machine 0.5Gentrifugal barrel finishing machine 0.6

Công ty cổ phần công nghệ đánh bóng kim loại LEKA – LEKAR GROUP

Miền Bắc: Lô CN2, KCN vừa và nhỏ Từ Liêm, Phường Minh Khai, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Tel: 0243 7646469
Miền Nam: Đường D7, KCN Nam Tân Uyên, P.Khánh Bình, TX. Tân Uyên, Bình Dương.
Tel:  02873 033386
Email: info@lekar.vn