• CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ ĐÁNH BÓNG KIM LOẠI LEKA

Máy phun cát băng chuyền tự động

Mô tả sản phẩm:

Máy phun cát băng chuyền tự động dùng để xử lý bề mặt phôi kim loại với nhiều kích thước, hình dạng. Máy phun cát theo cơ chế tự động, có khả năng thay thế các kích cỡ hạt cát khác nhau tùy theo từng quy trình xử lý bề mặt phôi.

Giới thiệu về thiết bị máy phun cát băng chuyền tự động

Máy phun cát băng chuyền tự động có phạm vi sử dụng rộng rãi, phù hợp để xử lý bề mặt phôi kim loại dạng phẳng, dạng hình vuông và các phôi có hình dạng khác. Nó được dùng để mài bề mặt tấm thép không gỉ phẳng, tấm thép thông thường, tấm kính, vật liệu đá, chảo chống dính, khay nướng, lò nướng bánh, vỏ máy tính, máy tính xách tay, bo mạch chủ máy tính, tấm đáy bằng điện, tấm trang trí, phù hiệu biển hiệu, thiết bị liên lạc, tấm nhôm, v.v...

máy phun cát băng chuyền tự động

Máy phun cát băng chuyền tự động xử lý hiệu quả bề mặt phôi

Thiết bị này được thiết kế và sản xuất dựa trên đặc tính sản phẩm của từng công ty. Hoạt động đơn giản, hiệu quả cao, giúp tiết kiệm tối đa chi phí thuê nhân công xử lý bề mặt phôi, máy phun cát băng chuyền tự động là thiết bị cần thiết cho nhiều doanh nghiệp. Đặc biệt là các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực sản xuất đồ điện tử, đồ gia dụng, gia công kim loại…

Điểm đặc biệt của thiết bị này là khả năng thay thế các kích cỡ hạt cát mài theo các quy trình với yêu cầu xử lý khác nhau. Cộng thêm tính năng tái chế, thiết bị này tiết kiệm thêm chi phí vật liệu mài cho doanh nghiệp.

máy phun cát băng chuyền tự động

Cát mài - Vật liệu dùng cho máy phun cát băng chuyền tự động

Máy vận hành thông qua hệ thống điều khiển tự động được lập trình sẵn, đảm bảo thực hiện đúng theo quy trình, mang đến sự đồng đều cho toàn bộ bề mặt phôi.

Điểm ưu việt của máy phun cát băng chuyền tự động

- Đai hình tam giác của máy được sử dụng để vận chuyển phôi mà không làm tích tụ cát. Tốc độ của đai có thể đáp ứng các yêu cầu của quy trình phun cát để đạt được quy định tốc độ chuyển đổi tần số.

- Góc của mỗi súng phun có thể được điều chỉnh tự do, khung súng có thể thực hiện chuyển đổi tần số tự động và có thể phun cát điểm cố định, với tính linh hoạt mạnh mẽ và khả năng ứng dụng rộng.

- Áp dụng hệ thống tách cát và bụi tiên tiến, nâng cao hiệu quả phun cát và tách bụi.

- Máy có mức độ tự động hóa cao, hoạt động ổn định và xử lý hiệu quả bề mặt phôi.

- Vòi sử dụng vật liệu chịu mài mòn đặc biệt, độ bền cao.

- Hệ thống loại bỏ bụi độc lập, hút bụi và thông gió hiệu quả, giảm thiểu ô nhiễm môi trường.

- Phục hồi khả năng mài mòn thông qua sự kết hợp của truyền tải vít và hệ thống phục hồi khí nén độ ổn định cao.

Mua máy phun cát băng chuyền tự động ở đâu?

Doanh nghiệp đang có nhu cầu mua máy phun cát băng chuyền tự động nên tìm đến các đơn vị uy tín, chuyên cung cấp các thiết bị máy đánh bóng kim loại hiện đại. LEKAR Group là một trong những đơn vị như vậy.

LEKAR Group chuyên nhập khẩu và phân phối thiết bị máy đánh bóng từ các quốc gia lớn, có nền công nghiệp phát triển vượt bậc như Thái Lan, Trung Quốc, trong đó có máy phun cát băng chuyền tự động. LEKAR nhập khẩu thiết bị này từ nhà sản xuất uy tín tại Trung Quốc và tiến hành hướng dẫn chuyển giao công nghệ sử dụng cho khách hàng.

máy phun cát băng chuyền tự động

LEKAR Group - Đơn vị nhập khẩu, phân phối và chuyển giao công nghệ sử dụng thiết bị đánh bóng kim loại uy tín

Ngoài máy móc, LEKAR Group cũng cung cấp cho khách hàng những loại vật liệu mài phù hợp để sử dụng cùng với máy. Ví dụ như cát mài, bi phun, đá mài, giấy nhám, bánh vải, bánh nỉ… Vật liệu mài do LEKAR cung cấp phù hợp sử dụng cho nhiều thiết bị khác nhau, góp phần nâng cao hiệu quả đánh bóng.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực gia công xử lý bề mặt kim loại, LEKAR Group tư vấn cho khách hàng những giải pháp phù hợp, mang lại hiệu quả cao, đồng thời giúp tiết kiệm thời gian, chi phí. Khách hàng có thể mua máy, vật tư để tự vận hành dây chuyền đánh bóng hoặc sử dụng dịch vụ gia công kim loại theo yêu cầu của LEKAR.

Để được tư vấn chi tiết về máy phun cát băng chuyền tự động cùng các sản phẩm, dịch vụ khác của LEKAR Group, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ ĐÁNH BÓNG KIM LOẠI LEKA – LEKAR GROUP

Trụ sở chính: Căn số 11, đường Louis VII, KĐT Louis City, phường Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi Nhánh Miền Bắc: Ô 4, Lô 4, Cụm CN Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội.

Tel: 0243 7646469

Chi Nhánh Miền Nam: Đường D7, KCN Nam Tân Uyên, P.Khánh Bình, TX. Tân Uyên, Bình Dương.

Tel: 02873 033386

Email: info@lekar.vn

Website: lekar.vn | danhbongkimloai.com.vn