• CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ ĐÁNH BÓNG KIM LOẠI LEKA

Máy đánh bóng xước mặt phẳng tự động 1 mặt LKC-22MP20-2DINR-HT-18, mài nước, 2 tổ mài đai, 1 tổ mài nỉ, bản rộng 200mm, băng truyền có hút từ, có rung lắc, công suất 18kW.

Mô tả sản phẩm:

Máy đánh xước mặt phẳng tự động 1 mặt LKC-22MP20-2DINR-HT-18 phù hợp mài bóng, đánh hairline, xử lý bề mặt các loại kim loại tấm như tấm sắt, tấm nhôm, tấm đồng, tấm inox và ống vuông. Máy có thể được sử dụng cho gia công ướt và khô một cách hiệu quả, sản lượng cao.

Giới thiệu chung về máy đánh xước mặt phẳng tự động 1 mặt LKC-22MP20-2DINR-HT-1

Máy đánh xước mặt phẳng tự động 1 mặt LKC-22MP20-2DINR-HT-18 phù hợp mài bóng, đánh hairline, xử lý bề mặt các loại kim loại tấm như tấm sắt, tấm nhôm, tấm đồng, tấm inox và ống vuông. Máy có thể được sử dụng cho gia công ướt và khô một cách hiệu quả, sản lượng cao.

Máy này chủ yếu dùng trong khâu xử lý mài nhẵn, xước mờ (hairline) hoặc đánh bóng các phụ kiện có bề mặt dạng tấm phẳng hay dạng thanh,  hộp. 

Sản phẩm dạng thanh được xử lý bằng máy mài nước 2 đầu mài.

Thông số kỹ thuật    

Đặc điểm ưu việt của máy mài nước băng tải 3 đầu mài

- Máy mài nước băng tải 3 đầu mài là một thiết bị mới được phát triển và được chuyển giao công nghệ từ các nước có nền công nghiệp tiên tiến, phát triển. 

- Thiết bị có thể xử lý bề mặt cho tất cả các loại kim loại như sắt, đồng, nhôm, inox dạng phẳng, tấm, hộp, thanh được dùng trong sản xuất đồ đạc, quầy, kệ, dụng cụ thể thao, trụ cột,...

- Hoạt động của máy mài nước 3 đầu mài rất đơn giản, chế độ vận hành thông minh, không đòi hỏi người vận hành có chuyên môn cao. Máy chạy êm ái và dễ bảo trì, bảo dưỡng. 

- Máy mài nước băng tải 3 đầu mài sở hữu nhiều tính năng ưu việt không chỉ trong khâu xử lý bề mặt phụ kiện mà còn đem lại nhiều giá trị về kinh tế. Sử dụng máy mài nước 3 đầu mài giúp giảm thiểu đáng kể cường độ lao động và chi phí lao động mà vẫn đảm bảo chất lượng và sản lượng. 

- Đặc biệt, thiết bị mài nước 3 đầu mài sử dụng nước trong quá trình loại bỏ khuyết điểm sản phẩm. Điều này không chỉ có tác dụng làm mát mà còn làm sạch sản phẩm, không gây bụi bẩn và an toàn với môi trường và người lao động.

Để được tư vấn chi tiết hơn về máy mài nước băng tải 3 đầu mài cùng các sản phẩm, dịch vụ khác của LEKAR, khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ ĐÁNH BÓNG KIM LOẠI LEKA – LEKAR GROUP

Trụ sở chính: Căn số 11, đường Louis VII, KĐT Louis City, phường Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi Nhánh Miền Bắc: Ô 4, Lô 4, Cụm CN Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội.

Tel: 0243 7646469

Chi Nhánh Miền Nam: Đường D7, KCN Nam Tân Uyên, P.Khánh Bình, TX. Tân Uyên, Bình Dương.

Tel: 02873 033386

Email: info@lekar.vn

Website: lekar.vn | danhbongkimloai.com.vn