• CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ ĐÁNH BÓNG KIM LOẠI LEKA

Máy đánh bóng rung - Công cụ không thể thiếu trong công nghiệp đánh bóng

Các vật liệu, đồ dùng bằng kim loại, inox… theo thời gian sử dụng, chúng sẽ bị hao mòn, bị rỉ sét trông rất cũ kĩ, làm giảm hiệu quả năng suất, chất lượng sản phẩm. Việc đánh bóng lại các vật dụng, đồ dùng bằng các kim loại trở nên vô cùng cần thiết, khi mà số lượng kim loại cần được đánh bóng lại rất nhiều. Vì vây, máy đánh bóng rung ra đời trở thành “cứu tinh” cho bạn, giúp bạn khôi phục độ sáng bóng, hiệu suất làm việc của các vật dụng trên.

Máy đánh bóng rung nguyên lý hoạt động cần lưu ý

Máy đánh bóng rung hay còn được gọi là máy chấn động hoạt động theo nguyên lý rung ba chiều  hình xoáy ốc, làm cho sản phẩm và đá mài cọ sát vào nhau tăng hiệu năng đánh bóng. Khi sử dụng máy đánh bóng rung chúng ta cần phải chú ý những điều sau đây:

Thứ nhất, các bạn cần lưu ý độ cân bằng của nền đặt máy khi sử dung. Khi hoạt động máy sẽ rung với tốc độ cao, sẽ làm máy rung lắc mạnh. Nếu không phải là một mặt phẳng giúp máy cân bằng, thì máy sẽ rời khỏi vị trí ban đầu, gây đổ máy, thiệt hại cho người sử dụng.

máy đánh bóng rung

 

máy đánh bóng rung

Máy đánh bóng rung hỗ trợ tối đa quá trình đánh bóng kim loại

Thứ hai, nguồn điện áp cung cấp cho máy rất quan trọng, máy đánh bóng rung cần nguồn điện ổn định để hoạt động, đánh bóng vật liệu đồ dùng một cách hiệu quả.

Thứ ba, cần thường xuyên vệ sinh máy đánh bóng rung giúp tăng tuổi thọ của máy. Bởi, khi sử dụng các loại nguyên liệu dùng kết hợp với máy chấn động như: Đá hay bi có kích thước nhỏ, dễ mắc kẹt trong ống dẫn hoặc xả nước. Chúng ta cần lấy chúng ra để không làm tắc ống và dẫn nước lưu thông dễ dàng.

Thứ 4, tra dầu cho máy cũng là rất cần thiết, sau thời gian dài sử dụng các thiết bị kim loại có thể bị rỉ sét, làm giảm hiệu quả hoạt động của máy. Vì vậy, tra dầu định kì sẽ làm máy hoạt động ổn định hơn. 

Máy đánh bóng rung rất đa dạng chủng loại, nguyên liệu dùng kết hợp 

Máy chấn động là loại máy được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực đánh bóng kim loại. Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi đối tượng sử dụng máy đánh bóng rung, nhà sản xuất đã tạo ra các loại máy chấn động với rất nhiều kích cỡ phù hợp với yêu cầu công việc, như máy chấn động với các dung tích 65, 150, 250, 350, 500 lít.

máy đánh bóng rung

máy đánh bóng rung

Máy đánh bóng rung nhập khẩu và phân phối bởi LEKAR Group

Nguyên liệu dùng kết hợp với máy chấn động rất đa dạng như: Bi inox, bi nhựa, bi thép và các loại hóa chất đánh bóng kim loại.  Tùy vào mục đích sử dụng sản phẩm, các bạn sẽ cân nhắc đến việc lựa chọn những nguyên liệu phù hợp. Ví dụ: Đánh bóng đồng, sử dụng hóa chất AR – 05 và bi sứ…

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ ĐÁNH BÓNG KIM LOẠI LEKA – LEKAR GROUP

Trụ sở chính: Căn số 11, đường Louis VII, KĐT Louis City, phường Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi Nhánh Miền Bắc: Ô 4, Lô 4, Cụm CN Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội.

Tel: 0243 7646469

Chi Nhánh Miền Nam: Đường D7, KCN Nam Tân Uyên, P.Khánh Bình, TX. Tân Uyên, Bình Dương.

Tel: 02873 033386

Email: info@lekar.vn

Website: lekar.vn  | danhbongkimloai.com.vn

Bài viết nổi bật