• CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ ĐÁNH BÓNG KIM LOẠI LEKA

Máy đánh bóng ống - thiết bị không thể thiếu trong gia công vật liệu cơ khí dạng ống

Là một thiết bị chuyên dụng trong đánh bóng và gia công các vật liệu kim loại dạng ống, máy đánh bóng ống mang lại nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp và đóng vai trò quan trọng không thể thiếu tại các nhà máy sản xuất cơ khí.

Máy đánh bóng ống là gì?

Máy đánh bóng ống là loại thiết bị được thiết kế đặc biệt, phù hợp để xử lý  bề mặt, gia công các vật liệu cơ khí dạng ống, cầu,... và đặc biệt thích hợp cho việc gia công, đánh bóng Inox.

Máy đánh bóng ống bao gồm 2 loại chính là máy đánh bóng ống cầm tay và máy đánh bóng ống cố định. Tuy nhiên, so với máy đánh bóng ống cầm tay thì máy đánh bóng cố định thường được ưa chuộng sử dụng hơn trong sản xuất lớn.

máy đánh bóng ống

Máy đánh bóng ống là thiết bị không thể thiếu trong gia công, đánh bóng Inox

Ứng dụng của máy đánh bóng ống

Máy đánh bóng ống có nhiều ứng dụng tương ứng với các loại đai nhám khác nhau. Loại máy này có thể cắt thô và cắt mịn áp dụng với các loại ống cong, thẳng bằng thép không gỉ, đồng, gang, nhôm và bất kỳ ống kim loại nào có dạng tròn, ô van, elip hay hình dạng bất kỳ.

Những ứng dụng tiêu biểu của loại máy này có thể kể đến như:

  • Loại bỏ khiếm khuyết bề mặt sản phẩm

  • Cho phép mài, đánh sọc và đánh bóng kim loại  

  • Tạo độ nhám cho bề mặt sản phẩm

  • Tạo hiệu ứng bề mặt như satin hoặc dạng lược,...

Máy đánh bóng ống đem lại những lợi ích gì?

Máy đánh bóng ống với những tính năng hiện đại đã mang lại nhiều lợi ích như:

-  Tạo được sản phẩm inox có độ bóng chất lượng và đa dạng. Theo từng cấp độ bóng khác nhau như bóng mờ hairline, sọc xước No4, bóng mờ, bóng gương BA, bóng gương No 8. Tùy thuộc vào lựa chọn vật liệu mài mòn sử dụng.

-  Máy hoạt động tự động, êm và mạnh mẽ tiết kiệm được thời gian, cho năng suất đánh bóng cao, đáp ứng được nhanh chóng tiến độ công việc và tăng sản lượng gia công đánh bóng thiết bị inox.

- Máy có thể kết hợp được với tất cả các loại vật liệu nhám vòng mài mòn có sẵn, để đánh bóng tất cả các kim loại Inox, thép, đồng, nhôm, hợp kim thép cứng, ...

- Các sản phẩm sau khi gia công, đánh bóng bằng máy đánh bóng ống sẽ gia tăng chất lượng và tính thẩm mỹ. Từ đó tạo được sự cạnh canh về chất lượng và uy tín với đối tác nước ngoài.

máy đánh bóng ống

Máy đánh bóng ống đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

Mua máy đánh bóng ống ở đâu uy tín, chất lượng?

Đem lại nhiều lợi ích và ứng dụng, hiện nay máy đánh bóng ống được rất nhiều đơn vị nhập khẩu về Việt Nam và cung cấp trên thị trường, trong đó có LEKA - một công ty hàng đầu trong việc cung cấp các sản phẩm phục vụ cho ngành công nghiệp phụ trợ nói riêng và công nghiệp đánh bóng nói chung.

Với thâm niên gần 10 năm trong nghề, LEKA luôn đem đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho các khách hàng. Các loại máy đánh bóng tại LEKA đều đến từ các hãng đánh bóng nổi tiếng như Thái Lan, Đài Loan… không chỉ được cam kết về chất lượng cũng như nguồn gốc xuất xứ mà còn đảm bảo về mức giá hợp lý nhất. Ngoài ra, LEKA còn cung cấp rất nhiều những sản phẩm đánh bóng khác như bánh vải đánh bóng, máy xóc rung, bánh mài - đai nhám và các loại dung dịch đánh bóng kim loại,... để người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn khi đến với đơn vị.

Mọi thông tin về máy đánh bóng ống cũng như những sản phẩm phụ trợ đánh bóng kim loại khác tại LEKA, vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần công nghệ đánh bóng kim loại LEKA – LEKAR GROUP

HOTLINE: 0986 075 888
Miền Bắc: Lô CN2, KCN vừa và nhỏ Từ Liêm, Phường Minh Khai, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Tel: 0243 7646469
Miền Nam: Đường D7, KCN Nam Tân Uyên, P.Khánh Bình, TX. Tân Uyên, Bình Dương.
Tel: 0274 3639690
Email: info@lekar.vn
Website: http://lekar.vn / http://danhbongkimloai.com.vn

Bài viết nổi bật