Cơ sở gia công kim loại tại Sài Gòn giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực đánh bóng

Đánh bóng kim loại là khâu hoàn thiện sản phẩm không thể thiếu trong gia công kim loại. Khách hàng có nhu cầu gia công kim loại tại Sài Gòn nên tìm đến các cơ sở uy tín để được hỗ trợ đánh bóng sản phẩm một cách tốt nhất.

Tầm quan trọng của việc chọn cơ sở gia công đánh bóng kim loại

Đánh bóng kim loại là bước cuối cùng trong gia công kim loại. Sau khi tạo hình sản phẩm kim loại từ các bước phay, tiện, doa… nhà sản xuất cần phải đánh bóng nó để xóa đi những vết sần sùi, khiếm khuyết và làm bóng sáng sản phẩm. Có như vậy sản phẩm kim loại mới đảm bảo tính thẩm mỹ và bán được với giá cao.

gia công kim loại tại Sài Gòn

gia công kim loại tại Sài Gòn

Đánh bóng kim loại là khâu cuối cùng hoàn thiện sản phẩm trong gia công kim loại

Trước kia, các phương pháp đánh bóng kim loại hoàn toàn là thủ công, hiệu quả đánh bóng thấp cũng cho sản lượng ít. Ngày nay, các loại máy móc, vật tư đánh bóng hiện đại ra đời hỗ trợ tối đa công tác hoàn thiện sản phẩm kim loại, cho sản lượng vật cần đánh bóng nhiều và tiết kiệm thời gian, chi phí thuê nhân công đánh bóng. Vì thế, hầu hết các cơ sở sản xuất, gia công sản phẩm kim loại hiện nay đều chọn cách đánh bóng bằng máy móc.

Nhiều chủ doanh nghiệp hiện nay lựa chọn dịch vụ gia công đánh bóng kim loại của các cơ sở bên ngoài. Lý do vì việc thuê đánh bóng bên ngoài có ưu điểm là tiết kiệm chi phí mua máy - vật tư, thuê nhân công vận hành máy và diện tích xưởng sản xuất trước khi có ý định đầu tư dây chuyền tại chỗ.

Tuy nhiên, khi lựa chọn thuê đánh bóng bên ngoài, doanh chủ cần xem xét uy tín, chất lượng sản phẩm cũng như thâm niên kinh nghiệm của cơ sở gia công kim loại để cân nhắc.

Lekar Group - Cơ sở nhận gia công kim loại tại Sài Gòn uy tín, chất lượng, giàu kinh nghiệm

Hoạt động trong lĩnh vực cung cấp, chuyển giao công nghệ sử dụng các loại máy móc và vật tư đánh bóng, với thâm niên hơn 10 năm, Lekar Group là địa chỉ tin cậy cho khách hàng có nhu cầu gia công đánh bóng kim loại. Các loại máy như máy xóc rung, máy rung ba chiều, máy mài cơ cùng vật liệu đá, bi, dung dịch, lơ sáp, phớt nỉ, giáp xếp, bánh xơ dừa, bánh vải… tại Leka đảm bảo chất lượng ổn định và giá thành hợp lý cho khách hàng.

gia công kim loại tại Sài Gòn

Máy đánh bóng rung hiện đại tại cơ sở gia công đánh bóng kim loại của Lekar Group

Nắm được nhu cầu thuê cơ sở đánh bóng bên ngoài của nhà sản xuất, những năm gần đây, Lekar Group triển khai thêm dịch vụ nhận đánh bóng kim loại tại hai thành phố lớn là Hà Nội và Sài Gòn. Với vật tư máy móc hiện đại cùng đội ngũ công nhân gia công đánh bóng chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong nghề, Leka hỗ trợ khách hàng tối đa trong việc hoàn thiện sản phẩm kim loại. Với ưu điểm sản lượng lớn, không cần mua máy, thuê nhân công, giải pháp thuê dịch vụ đánh bóng kim loại của Leka phù hợp cho mọi cơ sở sản xuất, gia công kim loại tại Việt Nam.

gia công kim loại tại Sài Gòn

Leka triển khai dịch vụ nhận gia công đánh bóng kim loại phục vụ các cơ sở sản xuất sản phẩm kim loại

Lekar Group đánh bóng sản phẩm kim loại dựa trên các phương pháp đánh bóng thô, đánh bóng trung, đánh bóng tinh. Đánh bóng thô là phương pháp xử lý nốt sần sùi, cạnh ba via sắc nhọn trên sản phẩm thô, thường sử dụng máy xóc rung kết hợp đá mài và dung dịch. Đánh bóng tinh là phương pháp tạo độ bóng gương, tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm, thường dùng máy mài cơ kết hợp bánh vải và lơ sáp đánh bóng. Tùy theo yêu cầu đánh bóng sản phẩm của khách hàng mà Leka sẽ triển khai dịch vụ phù hợp.

Quý khách hàng có nhu cầu thuê cơ sở gia công kim loại tại Sài Gòn, Hà Nội hoặc mua máy móc, vật tư đánh bóng của Lekar Group, xin vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần công nghệ đánh bóng kim loại LEKA – LEKAR GROUP
HOTLINE: 0986 075 888
Miền Bắc: Lô CN2, KCN vừa và nhỏ Từ Liêm, Phường Minh Khai, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Tel: 0243 7646469
Miền Nam: Đường D7, KCN Nam Tân Uyên, P.Khánh Bình, TX. Tân Uyên, Bình Dương.
Tel: 0274 3639690
Email: info@lekar.vn

Bài viết nổi bật