Dung dịch chống gỉ sét - giải pháp an toàn nâng cao chất lượng kim loại

Gỉ sét không chỉ mất thẩm mỹ mà còn giảm chất lượng của các vật dụng, máy móc làm từ kim loại có chứa sắt. Khắc phục tình trạng này, dung dịch chống gỉ sét ra đời đã trở thành một giải pháp an toàn giúp nâng cao chất lượng của các sản phẩm kim loại mà không hề tốn quá nhiều chi phí.

Dung dịch chống gỉ sét là gì?

Trước hết, gỉ sét là sắt bị oxy hóa. Gỉ sét được hình thành do sắt kết hợp với oxy khi có mặt nước hoặc không khí ẩm. Trên bề mặt sắt thép bị gỉ hình thành những lớp vảy rất dễ vỡ, thường có màu nâu, nâu đỏ hoặc đỏ kém thẩm mỹ.
Dung dịch chống gỉ sét là loại chế phẩm hóa học chuyên dùng để ngăn chặn và làm chậm quá trình sắt sau khi tiếp xúc với oxy và độ ẩm trong một khoảng thời gian sẽ bị oxy hóa và hình thành gỉ.

dung dịch chống gỉ sét

Dung dịch chống gỉ sét là loại chế phẩm hóa học chuyên dùng để ngăn chặn và làm chậm quá trình sắt bị oxy hoá

Cơ chế hoạt động của dung dịch chống gỉ sét

Phương pháp chống gỉ kim loại bằng dung dịch phát huy tác dụng dựa trên những phản ứng hóa học. Cơ chế chung của dung dịch chống gỉ sét cho kim loại là ngăn cách nó tiếp xúc trực tiếp với không khí, từ đó hạn chế được khả năng gỉ của kim loại.

Dung dịch chống gỉ sét sẽ tạo phức trên bề mặt kim loại, làm chai bề mặt và tạo sự cân bằng về điện, chống ăn mòn điện hóa. Với lớp polymer được tạo ra, bề mặt sản phẩm sẽ được bảo vệ tránh khỏi các tác nhân gây rỉ từ môi trường. Lớp bảo vệ này tồn tại khá lâu nên sẽ kéo dài thời gian sử dụng của sản phẩm.

Ưu điểm của dung dịch chống gỉ sét?

Việc ngăn ngừa hoặc làm chậm đi quá trình gỉ sét bằng dung dịch chống gỉ sét đã và đang được đánh giá rất cao, bởi loại hóa chất này sở hữu nhiều tính năng nổi trội như:

  • Dễ sử dụng, chỉ yêu cầu người dùng pha loãng theo tỉ lệ phù hợp với từng sản phẩm.
  • An toàn đối với con người, không bị kích ứng khi tiếp xúc, không độc hại, không cháy nổ, không bốc khói, không ăn mòn và tự phân huỷ.
  • Giá thành tiết kiệm.
  • Không đòi hỏi điều kiện bảo quản đặc biệt.
  • Thân thiện với môi trường.

dung dịch chống gỉ sét

Nếu không có dung dịch chống gỉ sét, kim loại sẽ dễ dàng bị gỉ nhanh chóng chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng

Tuy nhiên, dung dịch chống gỉ sét có nhiều loại. Mỗi loại lại thích hợp với từng chất liệu riêng và đáp ứng được yêu cầu về thời gian chống gỉ cũng khác nhau. Chính vì vậy, các doanh nghiệp sản xuất luôn mong muốn lựa chọn được loại dung dịch chống gỉ phù hợp, đáp ứng được yêu cầu của sản phẩm cần chống gỉ nhưng không quá tốn kém.

Mua dung dịch chống gỉ sét chất lượng tốt ở đâu?

Hiện nay, LEKAR là một trong những công ty hàng đầu trong việc cung cấp các sản phẩm phục vụ cho ngành công nghiệp phụ trợ nói riêng và công nghiệp đánh bóng kim loại nói chung, trong đó có sản phẩm dung dịch chống gỉ sét kim loại.
Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động, LEKAR cam kết mang đến các sản phẩm dung dịch chống gỉ sét cũng như rất nhiều những sản phẩm khác như dung dịch đánh bóng kim loại, máy xóc rung, cát đánh bóng,... không chỉ có chất lượng cao cũng như nguồn gốc xuất xứ rõ ràng mà còn đảm bảo về mức giá hợp lý nhất cho người tiêu dùng.

dung dịch chống gỉ sét

Dung dịch chống gỉ sét sẽ tạo phức trên bề mặt kim loại, làm chai bề mặt và tạo sự cân bằng về điện, chống ăn mòn điện hóa

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm dung dịch chống gỉ sét của LEKAR, Quý khách vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Công ty cổ phần công nghệ đánh bóng kim loại LEKA – LEKAR GROUP
HOTLINE: 0986 075 888
Miền Bắc: Lô CN2, KCN vừa và nhỏ Từ Liêm, Phường Minh Khai, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Tel: 0243 7646469
Miền Nam: Đường D7, KCN Nam Tân Uyên, P.Khánh Bình, TX. Tân Uyên, Bình Dương.
Tel: 0274 3639690
Email: info@lekar.vn
Website: http://lekar.vn / http://danhbongkimloai.com.vn

Bài viết nổi bật