Dịch vụ phun cát làm sạch bề mặt kim loại

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, LEKAR hiện đang mang tới dịch vụ phun cát làm sạch bề mặt kim loại chuẩn SA 2.5 với giá thành tốt nhất cho mọi khách hàng. 

Phun cát là phương pháp quen thuộc trong lĩnh vực công nghiệp và xử lý bề mặt. Phương pháp này thường sử dụng các hạt mài như hạt bi thép, hạt thuỷ tinh, hạt nhôm… có kích thước nhỏ và phun lên bề mặt của sản phẩm với tốc độ cao. Qua quá trình ma sát và va chạm, bề mặt của sản phẩm được làm sạch hoàn toàn, tạo điều kiện tốt cho việc xử lý các công đoạn tiếp theo. 

>>>Xem thêm: Máy bắn cát công nghiệp

Phun cát được ứng dụng trong nhiều ngành khác nhau với những lợi ích nổi bật như: 

Trong ngành sản xuất: Phun cát làm sạch và loại bỏ rỉ sét, bụi bẩn, và tạo bề mặt sạch cho kết cấu thép, dầm thép, cốp pha nhôm, và tôn tấm.

Trong ngành công nghiệp ô tô: Phun cát giúp làm sạch bề mặt, từ đó giúp cho quá trình sơn lại hoặc các công đoạn sửa chữa được thực hiện nhanh chóng, hiệu quả hơn.

Trong công việc bảo trì và làm mới các sản phẩm dân dụng: Giúp làm tăng độ bền và thẩm mỹ.

Trong các quá trình sơn tĩnh điện: Giúp đảm bảo độ bám dính tốt và chất lượng cuối cùng của sản phẩm.

Dịch vụ phun cát làm sạch bề mặt

Sản phẩm trước và sau khi phun 

Tại sao nên sử dụng dịch vụ phun cát làm sạch tại LEKAR?

Thay vì phải đầu tư một số tiền quá lớn để mua máy cùng các loại vật tư, rất nhiều khách hàng đã tìm tới và sử dụng dịch vụ phun cát làm sạch tại LEKAR. Những lý do thuyết phục khách hàng tin chọn LEKAR có thể kể đến bao gồm: 

Là đơn vị cung cấp, thiết kế đa dạng mẫu mã máy phun cát

LEKAR không chỉ là một đơn vị cung cấp dịch vụ phun cát mà họ mang tới các loại máy với thiết kế, công năng đa dạng. Điều này đồng nghĩa với việc bạn có nhiều sự lựa chọn để đáp ứng tốt nhất nhu cầu xử lý bề mặt kim loại. Các loại máy phun cát mà LEKAR đang sử dụng có thể kể đến như : máy phun cát băng truyền tự động, máy phun cát tuần hoàn không bụi, máy phun cát tự động kiểu thùng quay, máy phun cát mâm quay…

Đảm bảo nguồn vật tư đáp ứng nhu cầu sản xuất

Một trong những yếu tố quan trọng trong dịch vụ phun cát là chủ động nguồn vật tư. Tại LEKAR, chúng tôi cam kết đảm bảo cung cấp đầy đủ nguồn vật tư cần thiết, cam kết đáp ứng mọi nhu cầu về xử lý bề mặt sản phẩm của khách hàng. Điều này bao gồm việc cung cấp đa dạng các loại hạt mài chất lượng cao, có đủ số lượng theo yêu cầu. 

Dịch vụ phun cát làm sạch bề mặt

Cam kết đáp ứng mọi nhu cầu về xử lý bề mặt sản phẩm của khách hàng.

Công nghệ phun đáp ứng nhu cầu khách hàng

Bề mặt sau phun đạt chuẩn SA 2.5: LEKAR cam kết đảm bảo rằng bề mặt của sản phẩm sau khi phun cát đạt tiêu chuẩn độ sạch quốc tế SA 2.5. Chúng tôi luôn nỗ lực giảm thiểu tối đa các sai sót trong quy trình xử lý bề mặt nhằm đảm bảo rằng sản phẩm cuối cùng sau khi xử lý bề mặt kim loại sẽ có bề mặt chất lượng nhất, tạo điều kiện lý tưởng cho các quy trình xử lý tiếp theo.

Giá cả cạnh tranh nhất thị trường

Với công nghệ hiện đại và vật tư chất lượng, LEKAR giúp giảm thiểu chi phí trong suốt quá trình vận hành. Từ đó, chúng tôi mang tới dịch vụ phun cát với giá thành tốt nhất cho khách hàng.

Vật tư thay thế chính hãng

Là đối tác hàng đầu của các thương hiệu, doanh nghiệp sản xuất vật tư đánh bóng, LEKAR cam kết mang tới nguồn vật tư thay thế chính hãng. Điều này giúp cho quá trình phun cát vừa đảm bảo chất lượng, hiệu quả; vừa tăng độ bền sản phẩm cũng như tiết kiệm thời gian, chi phí. 

Dịch vụ phun cát làm sạch bề mặt

Vật tư thay thế chính hãng.

Tư vấn giải pháp kỹ thuật tối ưu

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, đội ngũ kỹ thuật, chuyên gia của LEKAR luôn sẵn sàng lắng nghe, tư vấn giải pháp tối ưu cho mọi khách hàng. 

Tiêu chuẩn bề mặt SA 2.5 sau phun của LEKAR

Khi xử lý bề mặt bằng máy phun cát, nhà sản xuất sẽ áp dụng tiêu chuẩn SA để đánh giá hiệu quả của quá trình. Trong đó, tiêu chuẩn bề mặt SA 2.5 được áp dụng phổ biến nhất và được xem là thước đo chất lượng sản phẩm sau phun. 

Theo tiêu chuẩn SA, bề mặt sau khi trải qua quá trình phun cát có chất lượng kỹ thuật cao, có màu sắc giống màu kim loại gốc. Các vết gỉ chỉ xuất hiện dưới dạng vết hoặc sợi rất nhỏ. Sau đó, bề mặt tiếp tục được làm sạch bằng phương pháp sử dụng không khí khô nén hoặc bàn chải sạch.

Để có được tiêu chuẩn bề mặt SA 2.5, việc sử dụng máy phun cát, vật tư cũng như kỹ thuật chuyên môn cao luôn được LEKAR chú trọng. Điều này được thể hiện qua các yếu tố sau. 

Hiệu quả đánh bóng

LEKAR sử dụng kích thước hạt mài trong khoảng từ 0.3 đến 1.5 mm. Điều này giúp cung cấp hiệu quả đánh bóng đồng đều trên bề mặt kim loại.

Ngoài ra đối với các lỗ sâu hoặc vùng bề mặt bị lõm sâu, việc sử dụng hạt mài có kích thước nhỏ hơn có thể giúp tiếp cận và làm sạch những vùng khó tiếp cận.'

Dịch vụ phun cát làm sạch bề mặt

Máy phun cát tự động kiểu lồng xoay giải pháp tối ưu giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian

Loại bỏ tạp chất

Hạt mài có kích thước nhỏ hơn có khả năng loại bỏ hiệu quả các chất bám, gỉ sét, dầu, mỡ và tạp chất khác trên bề mặt kim loại.

Độ nhám

Kích thước hạt mài có thể ảnh hưởng đến độ nhám của bề mặt. Hạt mài nhỏ hơn có thể tạo ra bề mặt mịn hơn, trong khi hạt mài lớn hơn có thể tạo ra bề mặt có độ nhám cao hơn.

Lưu ý: Việc lựa chọn kích thước hạt mài phù hợp phụ thuộc vào nhiều yếu tố như loại kim loại, mức độ bề mặt mong muốn và yêu cầu cụ thể của quá trình chuẩn bị bề mặt.

Nếu quý khách hàng quan tâm và đang tìm kiếm dịch vụ phun cát làm sạch bề mặt kim loại chất lượng, giá thành hợp lý, hãy liên hệ ngay với LEKAR để được hỗ trợ theo địa chỉ sau: 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ ĐÁNH BÓNG KIM LOẠI LEKA – LEKAR GROUP

Trụ sở chính: Căn số 11, đường Louis VII, KĐT Louis City, phường Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi Nhánh Miền Bắc: Ô 4, Lô 4, Cụm CN Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội.

Tel: 0243 7646469

Chi Nhánh Miền Nam: Đường D7, KCN Nam Tân Uyên, P.Khánh Bình, TX. Tân Uyên, Bình Dương.

Tel: 02873 033386

Email: info@lekar.vn

Website: lekar.vn | danhbongkimloai.com.vn

Bài viết nổi bật