ĐÁNH BÓNG KIM LOẠI - KHUYẾN MẠI 100%

ĐÁNH BÓNG KIM LOẠI - KHUYẾN MẠI 100%

Từ 15/07 - 30/09/2020, Nhằm hưởng ứng tháng khuyến mại 100% của Bộ Công Thương & hỗ trợ các doanh nghiệp tái sản xuất nhanh chóng sau dịch covid, LEKAR Group triển khai chương trình khuyến mại MIỄN PHÍ 100% CHI PHÍ cho các dịch vụ sau:

- Miễn phí 100% chi phí thử mẫu, test mẫu theo yêu cầu bề mặt kim loại của Khách hàng.

- Miễn phí 100% chi phí tư vấn, hỗ trợ cải tiến quy trình đánh bóng kim loại trực tiếp tại Khách hàng.

Thử mẫu, test mẫu:

Việc thử mẫu thực tế để đánh giá chất lượng về mặt, mức độ đáp ứng của máy móc và vật liệu tiêu hao theo yêu cầu kỹ thuật là rất quan trọng. Thông qua việc test mẫu trực tiếp, KH sẽ cùng LEKAR đánh giá và thống nhất quy trình xử lý, các nguyên công cần có. Đặc biệt LEKAR sẽ tiếp tục hỗ trợ KH thử các mẫu phát sinh khi có sản phẩm mới hoặc dự án mới. Nhằm hỗ trợ tối đa cho KH, giúp KH tìm được quy trình tối ưu, cắt giảm chi phí, áp dụng công nghệ và nâng cao sản lượng cũng như năng suất lao động.

                                   

(Thử mẫu, test mẫu cùng Khách Hàng - Công nghệ đánh bóng rung bằng máy xóc rung ba chiều)

Tư vấn & hỗ trợ cải tiến quy trình:

Trong quá trình sản xuất luôn luôn nghiên cứu và cải tiến liên tục nhằm tìm ra phương pháp hiệu quả nhất phù hợp với tình hình sản xuất thực tế của mỗi KH. LEKAR với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cũng như thường xuyên được tìm hiểu công nghệ mới, có được sự hỗ trợ của các chuyên gia tư vấn đầu ngành trong và ngoài nước sẽ là "đòn bẩy công nghệ" giúp KH của LEKAR tìm ra sự tối ưu trong nguyên công xử lý bề mặt và trong dây chuyền sản xuất của Quý Khách hàng.

                         

(Tư vấn và hỗ trợ cải tiến quy trình bởi LEKAR, chuyên gia nước ngoài và Khách Hàng)

LEKAR Group luôn mong muốn hỗ trợ Doanh Nghiệp có nhu cầu hoặc đang xử lý bề mặt kim loại nhiều nhất có thể;  cùng các doanh nghiệp quay trở lại sản xuất sau dịch bệnh - đặc biệt là các doanh nghiệp đang còn thiếu về kinh nghiệm cũng như công nghệ trong lĩnh vực này.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình vui lòng liên hệ theo số HOTLINE: MB: 02437.646469 | MN 02873.033386 để được LEKAR tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

Xem thêm chương trình "MUA HÀNG LIỀN TAY - RINH NGAY XS MAX" tại đây:

https://danhbongkimloai.com.vn/mua-hang-lien-tay-rinh-ngay-xs-max-a559.html

Trân trọng thông báo!

Bài viết nổi bật