Bánh vải đánh bóng kim loại chất lượng cao

Bánh vải đánh bóng thường dùng kèm với các loại lơ chuyên dụng, thực hiện ở khâu cuối của quá trình đánh bóng gương, dùng cho đánh bóng Inox, stainless steel, đánh bóng nhôm, đồng,…

>>>Để biết thêm thông tin về các sản phẩm và dịch vụ liên quan hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay. 

>>> Để thảo luận về các yêu cầu đánh bóng cụ thể với một trong các chuyên gia của chúng tôi, hãy yêu cầu báo giá tại đây.

Các loại bánh vải đánh bóng

Có nhiều loại bánh đánh bóng khác nhau tùy thuộc vào vật liệu làm nên chúng nhưng được sử dụng phổ biến nhất là bánh nỉ và bánh vải đánh bóng.

Bánh vải đánh bóng cotton vàng đường kính 200,250,300 dày 30, 40, 50 lớp, lỗ trục 25mm

Bánh vải đánh bóng có dạng hình tròn, được làm từ các loại vải có chất lượng tốt.

Chất liệu vải để sản xuất bánh vải đánh bóng được làm từ những loại vải có chất lượng tốt nên bánh vải rất mềm như cotton, thích hợp cho việc đánh tinh kim loại, đánh bóng hoàn thiện bề mặt sản phẩm. Bánh vải đánh bóng có kích thước đa dạng, phù hợp với yêu cầu khác nhau của doanh nghiệp

Cơ chế hoạt động: bánh vải đánh bóng hoạt động xoay tròn quanh trục, sử dụng lực ma sát khi sản phẩm cần xử lý tiếp xúc với bánh đang quay. Nhờ đó bề mặt sản phẩm được xử lý, gia công, mài nhẵn, đánh bóng dần.

Bánh vải đánh bóng inox 150mm 10 lớp, lỗ trục 14

Thường dùng loại bánh vải trung bình, có độ mịn vừa phải. Có thể sử dụng cho bề mặt cứng như gỗ. Bánh vải đánh tinh tạo độ bóng gương (bóng mirror): Loại bánh vải này có độ mịn cao, giúp bề mặt sản phẩm bóng nhẵn. Thích hợp đánh bóng bề mặt trơn phẳng ít góc cạnh, thường dùng trong khâu hoàn thiện sản phẩm.

Bánh vải đánh bóng sản phẩm inox có khe góc, uốn cong: Loại này bề mặt không phẳng mà xếp nếp, chuyên dùng cho các chi tiết khó đánh bóng. Khi sử dụng bánh vải đánh bóng cần nắm được vật liệu cần đánh bóng là vật liệu gì để sử dụng loại bánh vải thích hợp.

Bánh vải đánh bóng 150mm 20 lớp vải cotton mềm

Bánh vải cung cấp tính năng đánh bóng với sự linh hoạt di chuyển và những khe hẹp nhỏ của sản phẩm cần đánh đồng thời kết hợp với các chất đánh bóng vô cùng tốt giúp cho bề mặt sản phẩm sáng bóng hoàn hảo. Bánh vải rất thích hợp cho đánh bóng các sản phẩm kim loại đánh bóng đánh trên bề mặt những vật liệu như: sắt, thép , đồng thau , inox, nhựa, mika. Đặt biệt, rất phù hợp dùng trong đánh bóng trang sức, nữ trang. Lực đánh nhanh, thời gian tuổi thọ cao giúp bạn tiết kiệm được chi phí vật tư vô cùng tối ưu.

Nên mua bánh vải đánh bóng ở đâu?

Khâu đánh bóng các vật liệu kim loại trong công nghiệp cũng như mỹ nghệ kim hoàn quyết định vẻ đẹp bên ngoài của sản phẩm. Có rất nhiều sản phẩm dùng để làm nhẵn bề mặt của các chi tiết, trong đó bánh vải đánh bóng được sử dụng rất nhiều.

Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm bánh vải đánh bóng khác nhau, tuy nhiên chất lượng và giá cả của chúng khó có thể kiểm chứng. Khách hàng khi muốn tìm mua các sản phẩm bánh vải đánh bóng chất lượng, LEKAR GROUP là một sự lựa chọn hoàn toàn chính xác.

LEKAR GROUP là công ty chuyên cung cấp bánh vải kim loại và các loại giấy nhám uy tín, chất lượng, phục vụ trong lĩnh vực xử lý và hoàn thiện bề mặt kim loại (bán tự động và thủ công nghiệp). LEKAR với hơn 10 năm kinh nghiệm sẽ đem đến cho bạn những sản phẩm cũng như dịch vụ đánh bóng kim loại tốt nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ ĐÁNH BÓNG KIM LOẠI LEKA – LEKAR GROUP

Trụ sở chính: Căn số 11, đường Louis VII, KĐT Louis City, phường Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi Nhánh Miền Bắc: Ô 4, Lô 4, Cụm CN Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội.

Tel: 0243 7646469

Chi Nhánh Miền Nam: Đường D7, KCN Nam Tân Uyên, P.Khánh Bình, TX. Tân Uyên, Bình Dương.

Tel: 02873 033386

Email: info@lekar.vn

Website: lekar.vn  | danhbongkimloai.com.vn

Bài viết nổi bật