4 Tiêu chí quan trọng khi kiểm tra máy mài mặt phẳng kim loại

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy mài mặt phẳng đáp ứng nhu cầu khác nhau của khách hàng. LEKAR đưa ra 4 tiêu chí giúp bạn lựa chọn được loại máy mài mặt phẳng 2 tổ mài chất lượng và đáp ứng nhu cầu sử dụng của từng đơn vị gia công kim loại. 

Tiêu chí 1: Ngoại quan của máy mài mặt phẳng 

Đầu tiên bạn quan sát vỏ máy, dùng tay sờ và cảm nhận từng vị trí trên bề mặt của máy. Nếu vỏ máy không bị móp méo, xuất hiện vết xước do va đập và lớp sơn đồng đều nhẵn mịn là máy đạt tiêu chuẩn.

Tiếp theo đến dây dẫn điện cần kéo thử bằng tay cảm nhận độ chắc chắn.  Tem nhãn trên máy chính xác các thông số.

Cuối cùng để đảm bảo an toàn khi vận hành các nút trên tủ điện phải hoạt động tốt, tủ điện không bị móp méo, gãy vỡ.

Tiêu chí 2: Linh phụ kiện đi kèm máy 

Kiểm tra các linh phụ kiện đi kèm máy có đầy đủ hay không và đảm bảo chúng không bị han rỉ, cũ bẩn.

Tiêu chí 3: Thông số kỹ thuật 

Ngoài các thông số kỹ thuật thông thường như: chiều dài, chiều rộng, chiều cao đối với máy mài mặt phẳng 2 tổ mài  chúng ta cần kiểm tra kích thước của bàn làm việc và  trục máy .

Tiêu chí 4: Vận hành

Đây là bước rất quan trọng bạn  cần chú ý khi kiểm tra máy. Bạn khởi động và chạy trong 10-20 phút, kiểm tra máy xem có hiện tượng bất thường không và kiểm tra xem nhiệt độ ổ trục chính có bình thường không. Để biết thêm chi tiết vận hành máy chúng ta cùng xem qua video sau đây: 

Một số hình ảnh  về máy mài mặt phẳng 2 tổ mài: 1 tổ mài đai, 1 tổ mài nỉ và mài nước.

Làm thế nào để mua được máy mài mặt phẳng chất lượng?

Trên thị trường hiện nay, máy mài mặt phẳng rất đa dạng về chủng loại và chức năng. Để tránh mua nhầm, bạn cần căn cứ vào mục đích sử dụng máy cho công việc gì để chọn lựa phù hợp, tránh đầu tư một cách lãng phí.

Tiếp đến, hãy chọn lựa đơn vị cung cấp sản phẩm uy tín trên thị trường nhằm đảm bảo chất lượng, giá thành cũng như chính sách bảo hành máy mài mặt phẳng. 

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đánh bóng kim loại, chuyên nhập khẩu các loại máy móc, sản phẩm phục vụ ngành công nghiệp phụ trợ nói riêng và công nghiệp đánh bóng nói chung, LEKA chính là gợi ý hoàn hảo khi bạn có nhu cầu mua máy mài mặt phẳng.

Chọn lựa LEKA, bạn không chỉ yên tâm về chất lượng, giá thành của sản phẩm mà còn hài lòng với dịch vụ hỗ trợ lắp đặt, hướng dẫn sử dụng, hỗ trợ tư vấn kỹ thuật trọn đời, giúp đảm bảo tính liên tục & cải tiến trong sản xuất.

Mọi thông tin về máy mài mặt phẳng cũng như tư vấn vật liệu mài khác tại LEKA, vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần công nghệ đánh bóng kim loại LEKA – LEKAR GROUP

Miền Bắc: Lô CN2, KCN vừa và nhỏ Từ Liêm, Phường Minh Khai, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Tel: 0243 7646469

Miền Nam: Đường D7, KCN Nam Tân Uyên, P.Khánh Bình, TX. Tân Uyên, Bình Dương.

Tel: 0274 3639690

Email: info@lekar.vn

Website: http://lekar.vn / http://danhbongkimloai.com.vn

Bài viết nổi bật