Dung dịch tẩy dầu mỡ và những ưu điểm vượt trội trong xử lý bề mặt và gia công đánh bóng kim loại

Với những ưu điểm về khả năng tẩy dầu, cách sử dụng, độ an toàn và chi phí, dung dịch tẩy dầu mỡ đã hỗ trợ đắc lực trong việc xử lý bề mặt và gia công đánh bóng kim loại, đem lại hiệu quả làm sạch, tạo độ sáng bóng cho bề mặt kim loại hiệu quả.

Dung dịch tẩy dầu mỡ là gì? Tác dụng của dung dịch tẩy dầu mỡ

Dung dịch tẩy dầu mỡ là một chế phẩm hóa học ở dạng lỏng được tạo ra từ nhiều chất hóa học khác nhau, có tác dụng làm sạch dầu mỡ, bụi bẩn, nhũ hóa lớp dầu mỡ trên bề mặt kim loại và các vật thể khác.

 Dung dịch tẩy dầu mỡ và những ưu điểm vượt trội trong xử lý bề mặt và gia công đánh bóng kim loại

Dung dịch tẩy dầu có dạng lỏng, làm sạch dầu mỡ và đem lại vẻ ngoài sáng bóng

Dầu mỡ trên mặt của kim loại có thể là dầu mỡ động thực vật, dầu nhớt trong các động cơ máy móc vương ra... Khi sử dụng dung dịch tẩy dầu mỡ trên kim loại, dầu mỡ bám trên bề mặt kim loại sẽ có tác dụng với hóa chất, tạo ra các phản ứng hóa học. Từ đó, dầu mỡ sẽ được loại bỏ khỏi bề mặt kim loại, giúp bề mặt kim loại lấy lại được độ bóng sáng vốn có như ban đầu. Ngược lại, nếu không được tẩy rửa triệt để, dầu mỡ và các chất bẩn còn tồn dư trên bề mặt sản phẩm sẽ ảnh hưởng không tốt đến độ sáng, độ bóng của sản phẩm.

Ứng dụng của dung dịch tẩy dầu mỡ

Có các tác dụng vượt trội trong việc tẩy rửa dầu mỡ, vết gỉ, làm sạch và sáng bề mặt cho kim loại, inox, nên dung dịch tẩy dầu thường được sử dụng trong quá trình xử lý bề mặt kim loại và sau công đoạn đột dập hoặc gia công đánh bóng kim loại, để làm sạch bề mặt của sản phẩm.

Ngoài ra, dung dịch tẩy dầu mỡ cũng được ứng dụng trong ngành công nghiệp các thiết bị kim loại giúp làm sạch máy móc định kì, giảm thiểu hư hại và duy trì hiệu suất làm việc.

Dung dịch tẩy dầu mỡ và những ưu điểm vượt trội trong xử lý bề mặt và gia công đánh bóng kim loại

Ảnh minh họa

Ưu điểm của dung dịch tẩy dầu mỡ kim loại

Có nhiều phương pháp tẩy dầu mỡ trên bề mặt kim loại, nhưng dung dịch tẩy dầu mỡ vẫn chiếm ưu thế hơn bởi có nhiều ưu điểm như:
- Là chất tẩy dầu mỡ dễ sử dụng, không cần phải tháo rời và lắp ráp lại từng bộ phận máy móc
- Thời gian làm sạch nhanh
- Không làm biến tính bề mặt kim loại, có dải hoạt động rộng
- Dung dịch tẩy tẩy dầu mỡ ở dạng đậm đặc với tỷ lệ pha nước cao, giúp tiết kiệm chi phí, đem lại hiệu quả kinh tế cao
- An toàn, thân thiện với môi trường và người sử dụng

Đặc biệt để sử dụng hiệu quả nhất, phát huy tối ưu khả năng tẩy rửa của các loại dung dịch tẩy dầu mỡ, cần kết hợp với máy đánh bóng rung ba chiều - một loại máy đánh bóng kim loại hiện đại. Và cũng tùy theo số lượng sản phẩm cần xử lý mà người dùng sẽ pha chế và sử dụng lượng hóa chất phù hợp, tránh gây lãng phí.

Mua dung dịch tẩy dầu mỡ chất lượng tốt ở đâu?

Nắm bắt được những ưu điểm vượt trội, góp phần nâng cao chất lượng kim loại tối ưu của các dung dịch tẩy dầu mỡ, nên hiện nay có rất nhiều đơn vị sản xuất và cung cấp loại sản phẩm này, trong đó có LEKA - một trong những công ty hàng đầu trong việc cung cấp các sản phẩm phục vụ cho ngành công nghiệp phụ trợ nói riêng và công nghiệp đánh bóng nói chung.

LEKA cung cấp các loại dung dịch tẩy dầu mỡ kim loại có xuất xứ từ Thái Lan, đảm bảo chất lượng và hiệu quả tốt nhất. Đồng thời, tại đây các khách hàng cũng có thể tìm thấy đầy đủ các loại hóa chất tẩy rửa kim loại, chất đánh bóng kim loại, dung dịch chống gỉ sét cũng như các loại máy và vật liệu đánh bóng kim loại khác đảm bảo về nguồn gốc xuất xứ cũng như chất lượng và giá thành.

Để được tư vấn và cung cấp thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm hóa chất tẩy rửa kim loại tại LEKA, Quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần công nghệ đánh bóng kim loại LEKA – LEKAR GROUP
HOTLINE: 0986 075 888
Miền Bắc: Lô CN2, KCN vừa và nhỏ Từ Liêm, Phường Minh Khai, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Tel: 0243 7646469
Miền Nam: Đường D7, KCN Nam Tân Uyên, P.Khánh Bình, TX. Tân Uyên, Bình Dương.
Tel: 0274 3639690
Email: info@lekar.vn
Website: http://lekar.vn / http://danhbongkimloai.com.vn

Bài viết nổi bật