VPIC 1 - Công ty TNHH Công nghiệp Chính xác Việt Nam 1

Công ty TMHH Công nghiệp Chính xác Việt Nam 1

     VPIC1 là một phần của Tập đoàn Eurocharm hoạt động chính tại Đài Loan. Được thành lập vào năm 2001, Công ty TNHH Công nghiệp Chính xác Số 1 Việt Nam (VPIC1) sản xuất và cung cấp các bộ phận chế tạo kim loại cho các công ty danh tiếng khác nhau bao gồm Honda, Ducati và Ford. Trong những năm qua, VPIC1 đã đạt được nhiều chứng chỉ ISO và phát triển thành một công ty với khoảng 3.500 nhân viên.

    Dựa trên chuyên môn về gia công, dập và hàn, VPIC1 đã từng bước hoàn thiện toàn bộ chuỗi cung ứng gồm đúc khuôn, đánh bóng, gia công CNC, sơn tĩnh điện, mạ điện, nhiệt luyện, rèn và cắt laser tại Việt Nam. Công ty tin tưởng vào việc cung cấp trải nghiệm mua hàng một cửa cho khách hàng.

Hợp tác cùng LEKAR GROUP - Công ty CP Công nghệ đánh bóng kim loại LEKA

     Sản phẩm chủ lực của VPIC1 liên quan trực tiếp tới lĩnh vực sản xuất và cung cấp các bộ phận chế tạo kim loại trong đó chủ yếu là các sản phẩm bằng chất liệu inox, nhôm. Nhằm đưa ra thị trường những sản phẩm tốt nhất, đạt chất lượng tiêu chuẩn, đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng, VPIC1 đã hợp tác cùng Công ty Cổ phần Công nghệ đánh bóng kim loại LEKA trong quy trình gia công đánh bóng sản phẩm, cùng nhau làm việc thảo luận, thực nghiệm các giải pháp để đạt được hiệu suất tốt nhất, thỏa mãn nhu cầu tiêu dùng thẩm mỹ, an toàn của con người.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ ĐÁNH BÓNG KIM LOẠI LEKA – LEKAR GROUP

Trụ sở chính: Căn số 11, đường Louis VII, KĐT Louis City, phường Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi Nhánh Miền Bắc: Ô 4, Lô 4, Cụm CN Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội.

Tel: 0243 7646469

Chi Nhánh Miền Nam: Đường D7, KCN Nam Tân Uyên, P.Khánh Bình, TX. Tân Uyên, Bình Dương.

Tel: 02873 033386

Email: info@lekar.vn

Website: lekar.vn | danhbongkimloai.com.vn