• CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ ĐÁNH BÓNG KIM LOẠI LEKA

Top 3 loại máy mài inox được khách hàng tin dùng nhất tại LEKAR năm 2021.

Các loại máy mài inox là dụng cụ không thể thiếu trong công đoạn hoàn thiện bề mặt inox ( đánh bavia, đánh nhẵn, sạch, đánh bóng). Vậy đâu là những dạng máy mài inox phổ biến trên thị trường hiện nay. Sau đây là top 3 loại máy mài inox được các khách hàng của LEKAR tin dùng năm 2021. Mỗi loại máy đều có những chức năng và công dụng riêng và phù hợp với từng dạng sản phẩm nhất định. Hãy cùng khám phá nhé!

Các loại máy mài inox là dụng cụ không thể thiếu trong công đoạn hoàn thiện bề mặt inox ( đánh bavia, đánh nhẵn, sạch, đánh bóng). Vậy đâu là những dạng máy mài inox phổ biến trên thị trường hiện nay. Sau đây là top 3 loại máy mài inox được các khách hàng của LEKAR tin dùng năm 2021. Mỗi loại máy đều có những chức năng và công dụng riêng và phù hợp với từng dạng sản phẩm nhất định. Hãy cùng khám phá nhé!

  • Máy mài bóng inox đai nhám

Máy mài đai nhám inox là một loại máy mài cơ thông dụng, đây là bước cải tiến của máy mài 2 đá thông thường cho phép phá thô, đánh nhẵn, đánh bóng trên cùng một chiếc máy mà không cần mất công thay các loại vật liệu mài đi kèm. Công đoạn phá thô dựa vào lực căng của dây đai nhám vòng cùng sự chuyển động của quả lô tạo nên ma sát mài phá đi bề mặt ban đầu. Tiếp đến công đoạn mài bóng inox chúng ta chỉ cần lắp các vật liệu mài vào lỗ trục như bánh nỉ, hoặc bánh xơ dừa….. Máy tiện lợi ở chỗ nếu bề mặt phá thô chưa đạt yêu cầu ta có thể mài lại mà không mất công thay thế vật liệu mài như máy mài 2 đá.

Máy có thiết kế vừa phải, không quá cồng kềnh nên phù hợp với nhiều nhà máy sản xuất, quy mô từ nhỏ đến lớn. Mặt khác, phần khung và thân máy làm bằng chất liệu cao cấp nên có tuổi thọ cực cao so với các loại máy mài khác trên thị trường.

Nhược điểm duy nhất của dạng máy này là vẫn phải cần công nhân vận hành trực tiếp khá nhiều, nên chất lượng sản phẩm chưa thực sự chuẩn nếu tay nghề nhân công còn thấp.

                 may-mai-dai-nham-3-rulo

Máy mài inox đai nhám 3 rulo

  • Máy mài inox dạng phẳng, tấm có bàn làm việc

Máy mài mặt phẳng thuộc các dạng máy công nghệ cao để chuyên dụng cho những sản phẩm dạng phẳng, diện tích rộng, dạng tấm. Đây là bước cải tiến X3 lần năng suất cũng như chất lượng bề mặt được các khách hàng của LEKAR quan tâm rất nhiều trong thời gian gần đây. Điểm cộng của dạng máy này là hệ thống lập trình PLC thông minh, cho phép cài đặt chế độ mài tự động, do đó mang đến độ tinh xảo và chính xác cao cho những bề mặt kim loại như: inox, sắt, nhôm, đồng….

 Nhiều khách hàng chia sẻ rằng, từ khi sử dụng loại máy này chất lượng bề mặt các sản phẩm của họ đã đạt độ thẩm mỹ hơn rất nhiều so với trước đây sử dụng nhân công mài tay. Các khách hàng của họ rất hài lòng, từ đó họ có cơ hội nhận được nhiều đơn hàng gia công lớn hơn tử các đối tác khác, đặc biệt là các đối tác ở các thị trường khó tính như: Mỹ, châu Âu hay Hàn Quốc, Nhật Bản…..

Nhược điểm duy nhất của dạng máy này đó là chi phí đầu tư ban đầu cao hơn những loại máy mài thông thường khác, và chỉ phù hợp với sản phẩm nhất định (dạng phẳng, diện tích trung bình đến lớn).

                         may-mai-inox-dang-thang-co-ban-lam-viec

Hình ảnh máy mài inox phẳng có bàn làm việc

  • Máy mài bóng inox dạng thẳng

Máy đánh bóng ống thẳng  inox là dạng máy chuyên dụng cho những sản phẩm dạng ống thẳng, dài. Đây là một dạng chi tiết cực kì phổ biến trong đời sống hàng ngày.

Các chi tiết ống tròn, thẳng đa phần tương đối khó xử lý khi mài tay do chúng thường có độ cong uốn lượn nhất định. Bề mặt nếu sử dụng nhân công mài tay thì khó đạt được độ đồng đều như ý muốn. Giờ đây chỉ với một chiếc máy, công đoạn mài bóng inox và hoàn thiện đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Ưu điểm của dạng máy này là chi phí đầu tư ban đầu không quá cao, tuy nhiên nhược điểm của nó phải kể đến là chỉ phù hợp với chi tiết có hình dạng nhất định (dạng ống tròn).

                     may-mai-bong-inox-dang-thang

Máy mài inox bóng dạng thẳng

Tham khảo video về máy mài bóng inox dạng thẳng:

 

Làm thế nào để nhận báo giá các loại máy mài inox này ? 

Nếu bạn còn băn khoăn hay ngần ngại về chất lượng của những dạng máy mài inox do LEKAR phân phối, đừng ngần ngại điền form đăng ký: https://bit.ly/3mL6Slh  để nhận được báo giá tốt nhất nhé ạ.

Việc thử nghiệm mẫu này giúp bạn ra được quyết định đúng đắn nhất trước khi đầu tư các loại máy, tránh đầu tư một cách lãng phí, không cần thiết

LEKAR-GIẢI PHÁP VỀ ĐÁNH BÓNG KIM LOẠI

Bài viết nổi bật