THƯ MỜI THAM QUAN TRIỂN LÃM QUỐC TẾ - VIMEXPO 2020

Kính gửi: Quý Khách hàng

Với định hướng “Kết nối để phát triển”, Triển lãm quốc tế về Công nghiệp hỗ trợ và Chế biến chế tạo Việt Nam – VIMEXPO 2020 sẽ là cầu nối giữa các doanh nghiệp trong nước với nhau; tạo cơ hội giao lưu, chia sẻ cơ hội giữa các cơ quan, tổ chức, các hiệp hội, ngành hàng và doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ và chế biến chế tạo, giúp doanh nghiệp quảng bá sản phẩm, công nghệ và mở ra cơ hội đầu tư. 

Nhằm hưởng ứng sứ mệnh này, LEKAR GROUP hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ sẽ tham gia triển lãm VIMEXPO tại gian hàng số 37 với mục tiêu quảng bá sản phẩm và kết nối khách hàng.

TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VỀ CÔNG NGHIỆP HỖ TRỢ VÀ CHẾ BIẾN CHẾ TẠO VIỆT NAM - VIMEXPO2020

Từ ngày 09-11/12/2020
Địa điểm: Trung tâm Triển Lãm Quốc Tế I.C.E Hà Nội
Số 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội (LEKAR tham gia gian hàng số 37)

LEKAR trân trọng kính mời Quý khách hàng cùng tham gia triển lãm để chúng tôi có cơ hội giới thiệu hình ảnh doanh nghiệp cùng các sản phẩm của mình một cách toàn diện nhất, đồng thời, tạo môi trường kết nối đa dạng và chuyên nghiệp nhất tới Quý khách hàng.

 LEKAR Group là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm cho ngành công nghiệp phụ trợ nói chung và công nghiệp đánh bóng kim loại nói riêng. Với bề dày kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên tư vấn, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nhiệt huyết, hàng hóa đa dạng, chất lượng nhập khẩu từ những hãng sản xuất nổi tiếng uy tín trong ngành, chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp cho Quý khách hàng những giải pháp tối ưu nhất cho việc xử lí và hoàn thiện bề mặt kim loại.

LEKAR rất mong nhận được sự quan tâm của Quý khách hàng. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần công nghệ đánh bóng kim loại LEKA – LEKAR GROUP

MB: Lô CN2, KCN vừa và nhỏ Từ Liêm, Phường Minh Khai, Quận Bắc Từ Liêm, HN

MN: Đường D7, KCN Nam Tân Uyên, P.Khánh Bình, TX. Tân Uyên, Bình Dương.

Tel:  MB: 0243 7646469    MN:02873 033386

Email: info@lekar.vn   

Xin chân thành cảm ơn Quý Khách hàng!

Bài viết nổi bật