Team building Hải Tiến - Tinh thần người LEKAR “SẴN SÀNG THAY ĐỔI - SẴN SÀNG THÀNH CÔNG”

Sớm ngày 03/11/2018, chiếc xe chở đoàn quân áo xanh LEKAR đã lăn bánh trên chuyến hành trình từ Hà Nội đến với biển Hải Tiến, Thanh Hoá.

Trên xe, không khí phấn khởi bao trùm, niềm vui hân hoan hiện rõ trên nét mặt của mỗi thành viên. Người cười đùa, người ca hát ca khúc "tủ" vang cả chuyến đi. Quãng đường dường như được rút ngắn lại trong bầu không khí sôi động ấy, tiếng cười giòn tan hoà trong ánh mặt trời buổi sáng xuyên qua ô cửa kính, báo hiệu một ngày đẹp trời đáng để mong đợi.

Team building Hải Tiến

Ngày 03/11/2018, Hải Tiến ơi, LEKA đã đến!

Sau hơn 3 tiếng đồng hồ, đoàn quân LEKAR đã có mặt tại khách sạn Ánh Phương sát với bờ biển xứ Thanh. Hải Tiến hôm nay có nắng đẹp chan hoà, có gió thổi trong veo mát lành, có mùi đặc trưng mặn mòi, có tiếng sóng xô bờ trắng bọt, rì rào, như lời thì thầm mời gọi của biển cả mênh mông. Tất cả cùng hoà quyện làm một, tạo nên bức tranh Hải Tiến xinh đẹp tuyệt trần.

Tiếng "hò zô" cạn ly rượu nồng như phá tan không khí hiền lành của buổi trưa vùng biển. Người LEKAR ngày thường làm việc hăng say bao nhiêu, hôm nay họ hết mình bấy nhiêu. Chén đã nâng lên là phải "Cao Bằng", đã đặt xuống là phải "Bắc Kạn", cứ thế ai nấy trong mình đều có chút lâng lâng, chúc nhau những lời chúc tốt đẹp, hân hoan.

Team building Hải Tiến

Gió biển Hải Tiến thật mát và hải sản thật ngon!

Chiều Hải Tiến, đoàn quân áo xanh hăng hái kéo tấm backdrop ra bờ biển chuẩn bị cho những hoạt động ngoài trời sắp diễn ra.

Theo hướng dẫn luật chơi của MC, các trò chơi như: “Hành trình vượt khó, chung tay đoàn kết, đánh hạ mục tiêu, khát vọng vươn xa, theo đuổi giá trị”, lần lượt nối tiếp nhau trong không khí đầy “máu lửa” của các thành viên LEKAR. Mồ hôi đã thấm ướt áo, nhưng không thể ngăn được độ lăn xả của các anh chị em trong đoàn, quyết tâm dành lấy “cúp vàng” chung cuộc. Tiếng hò reo cổ vũ, tiếng hét lớn thúc giục đồng đội đẩy nhanh tốc độ như khuấy động cả một vùng biển Hải Tiến.

Team building Hải Tiến

Team building Hải Tiến

Team building Hải Tiến

Tham gia các trò chơi vận động, mệt nhưng vui!

Trò chơi nào cũng có người thắng kẻ thua, nhưng hôm nay tất cả chúng ta đều là những người chiến thắng. Chiến thắng bởi chúng ta đã nỗ lực hết mình, đã quyết tâm cho mục tiêu phía trước, chiến thắng bởi tinh thần đồng đội cao quý, tình đoàn kết và sự kỷ luật trong đội nhóm.

Lửa trại đêm đã rực cháy trong ngày hội của người LEKAR, ngọn lửa thiêng liêng thổi bùng lên niềm hân hoan vô bờ bến, để xua tan cái lạnh của những ngày đầu đông, cho ta sát cánh bên nhau, cùng nắm tay nhau hát vang khúc ca “nối vòng tay lớn” bất hủ, chẳng phai nhoà theo năm tháng. Ngọn lửa hôm nay như nhắc nhở mỗi thành viên của LEKAR rằng: Chúng ta là một tập thể đoàn kết, chúng ta phải luôn cháy trong tim mình khát khao chinh phục những đỉnh cao mới, bất kể chông gai nào chúng ta cũng sẽ vượt qua.

Team building Hải Tiến

Nối vòng tay lớn thắt chặt tình đoàn kết quanh đống lửa bập bùng

Chúc cho tất cả chúng ta - những con người của LEKAR luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, bình an và gặt hái thêm cho mình thật nhiều thành công vang dội hơn trong tương lai, cùng đưa con thuyền LEKAR đến những chân trời mới.

Còn hôm nay, hãy tạm gác lại những bộn bề của cuộc sống thường nhật sang một bên, vui hết mình, say hết mình vì cuộc đời là mấy những giấc mơ đâu. Xin hẹn vào một ngày không xa ta lại có dịp ngồi quây quần bên nhau, chia sẻ buồn vui, cùng cạn ly rượu nồng đầy cảm xúc, cho những con sóng bạc đầu của biển cả lại có cơ hội được truyền tai nhau về câu chuyện của người LEKAR: “đã làm là phải hết sức, đã chơi là phải hết mình”.

Team building Hải Tiến

LEKA - Đã làm là làm hết sức, đã chơi là chơi hết mình!

Biển Hải Tiến ngày 03/11/2018! Team building LEKAR.

Bài viết nổi bật