SÁP ĐÁNH BÓNG INOX - VẬT TƯ “NHỎ” NHƯNG NHIỀU CÔNG DỤNG ĐẾN KHÔNG NGỜ.

SÁP ĐÁNH BÓNG INOX - VẬT TƯ “NHỎ” NHƯNG NHIỀU CÔNG DỤNG ĐẾN KHÔNG NGỜ.

Sáp đánh bóng là vật liệu đánh bóng inox thông dụng và phổ biến

Trong ngành gia công đánh bóng trong cơ khí, sáp đánh bóng là một vật tư tiêu hao quan trọng ngày càng phổ biến không những trong ngành công nghiệp mà còn trong đời sống hàng ngày.

Sáp đánh bóng đặc biệt hữu dụng với những chất liệu inox. Inox là một chất liệu vô cùng phổ biến trong ngành gia công cơ khí bởi những ưu điểm vượt trội: ít bị ăn mòn, ít bị biến đổi màu, bền bỉ với thời gian… Không những vậy, inox sau khi đánh bóng sẽ lên được độ bóng gương hoàn hảo - bề mặt đạt tiêu chuẩn cao nhất của khách hàng, từ đó gia tăng giá trị sản phẩm lên đáng kể.. 

Sáp đánh bóng thường kết hợp với bánh vải, bánh nỉ và máy móc, dụng cụ đánh bóng inox (máy mài 2 đầu trục, máy mài dây đai 2 quả lô….)

Sáp đánh bóng dạng thanh có thể kết hợp với các vật tư mài như: bánh nỉ, bánh vải. Các vật tư này khi kết hợp với các dạng máy có trục như: máy mài 2 đầu trục, máy mài 2 quả lô, máy đánh bóng ống thẳng 1 tổ mài...sẽ cho ra những bề mặt có độ bóng khác nhau. 

Ví dụ, bánh nỉ kết hợp với lơ thô, và lơ tinh sẽ cho ra bề mặt nhẵn, mịn ở dạng xước hoặc xước hairline. Bánh vải kết hợp với lơ tinh (màu xanh da trời) sẽ cho ra bề mặt bóng gương. 

Công dụng chính của sáp đánh bóng 

Sáp đánh bóng có 3 công dụng chính đó là

  1. Hỗ trợ đánh bóng: Khi vật tư quay quanh trục, sáp được đưa vào nóng chảy tạo nên một bề mặt các hạt mài cỡ nhỏ bám nên vật tư. Các hạt mài này ma sát với sản phẩm cần đánh bóng giúp bề mặt sản phẩm đồng đều, nhẵn mịn.

  2. Giảm nhiệt: Trong quá trình mài, do tốc độ quay quanh trục rất nhanh vật tư mài và sản phẩm rất dễ sinh ra nhiệt độ cao, có thể gây nóng chảy bề mặt kim loại và vật tư mài. Sử dụng sáp đánh bóng giúp giảm nhiệt độ và tránh cháy đen bề mặt kim loại.

  3. Đối với sản phẩm inox chuyên biệt, sáp đánh bóng giúp loại bỏ bề mặt inox trầy xước. Loại bỏ vết ố, bẩn. Phục hồi bề mặt inox.

Những ưu điểm riêng biệt của sáp đánh bóng tại LEKAR

-Sáp đánh bóng tại LEKAR được nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian từ các nhà cung cấp uy tín hàng đầu đến từ : Thái Lan, Thượng Hải… nên có giá cả tốt và cạnh tranh trên thị trường.

- Sáp đánh bóng sở hữu độ bền vượt trội, có thể sử dụng trong thời gian dài.

- Các công thức và thành phần trong sáp,lơ được điều chỉnh cần thận để tương ứng với các bề mặt vật liệu như: lơ thô, lơ trung và lơ tinh….

Tham khảo thêm qua video: 

Vậy mua sáp đánh bóng ở đâu để đảm bảo chất lượng ?

Với ưu thế hơn 10 năm trong công nghệ đánh bóng bề mặt kim loại. LEKAR tự hào là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp các vật tư đánh bóng đặc biệt là lơ đánh bóng. Tồn kho luôn đảm bảo kế hoạch sản xuất của khách hàng trên cả 2 miền Nam, Bắc. Giá sáp đánh bóng luôn ở mức tốt và cạnh tranh.

Nếu còn băn khoăn hay thắc mắc gì hãy gọi ngày đến hotline để được trải nghiệm dịch vụ TEST MẪU VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ 100%.

Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe những yêu cầu của khách hàng. Chuyển giao đến khách hàng những công nghệ phù hợp nhất.

LEKAR - GIẢI PHÁP VỀ ĐÁNH BÓNG KIM LOẠI

Công ty cổ phần công nghệ đánh bóng kim loại LEKA – LEKAR GROUP

Miền Bắc: Lô CN2, KCN vừa và nhỏ Từ Liêm, Phường Minh Khai, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Tel: 0243 7646469

Miền Nam: Đường D7, KCN Nam Tân Uyên, P.Khánh Bình, TX. Tân Uyên, Bình Dương.

Tel:  02873 033386

Email: info@lekar.vn

Bài viết nổi bật