Những vấn đề cần quan tâm khi mua máy phun cát công nghiệp

Việc chọn mua đúng máy phun cát công nghiệp không chỉ giúp tiết kiệm chi phí mà còn đảm bảo quá trình xử lý bề mặt được nhanh chóng, hiệu quả. Vậy khi chọn lựa sản phẩm này, đâu là những vấn đề mà khách hàng cần quan tâm?

Thiết kế máy phun cát cần quan tâm những vấn đề gì?

Để chắc chắn rằng máy phun cát công nghiệp có thể đáp ứng được yêu cầu xử lý bề mặt, khi thiết kế máy, quý khách hàng cần chú ý tới những khía cạnh sau. 

Những vấn đề cần quan tâm khi mua máy phun cát công nghiệp

LEKAR thiết kế và phân phối những dòng máy phun cát phù hợp nhu cầu sản xuất thực tế của khách hàng.

1. Loại cát sử dụng:

Việc xác định loại cát sẽ sử dụng là yếu tố quan trọng đầu tiên. Trên thực tế, cát phun hiện có nhiều loại với kích thước hạt, độ cứng và tính chất hóa học khác nhau. Do vậy, máy phun cát phải được thiết kế để phù hợp với loại cát kỹ thuật cụ thể.

2. Áp suất và lưu lượng cát:

Nếu phun cát với áp lực quá nhẹ, sản phẩm sẽ khó được làm sạch theo yêu cầu. Ngược lại khi áp lực quá mạnh, bề mặt sản phẩm có thể bị ảnh hưởng hoặc vật tư sẽ tốn kém, hao mòn nhiều hơn. Do đó, khách hàng cần phải xác định áp lực phun cát cần thiết. Điều này quyết định công suất của máy nén khí hoặc số lượng đầu phun bi cánh văng.

Tương tự với áp lực phun là lưu lượng cát. Khách hàng cần nắm chắc thông tin về lưu lượng cát cần phun ra mỗi giây hoặc mỗi phút. Bạn có thể xác định thông tin này thông qua mục tiêu làm sạch, kích thước bề mặt cần xử lý.

3. Kiểu máy phun cát:

Xác định kiểu máy phun cát phù hợp sẽ giúp làm tăng hiệu quả của quá trình xử lý bề mặt. Khách hàng có thể chọn máy phun cát áp suất cao hoặc máy phun cát áp suất thấp tùy thuộc vào yêu cầu cụ thể của dự án.

4. Chất lượng bề mặt sau quá trình làm sạch:

Khi thiết kế máy phun cát, bạn cần chắc chắn rằng máy tạo ra bề mặt sạch mà không làm hại đến vật liệu cơ bản. Khách hàng có thể tìm hiểu thông tin này bằng cách trao đổi kỹ với đơn vị cung cấp hoặc các chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực. 

5. An toàn người vận hành

Máy phun cát công nghiệp cần được thiết kế sao cho đảm bảo an toàn cho người vận hành. Điều này bao gồm cả việc ngăn chặn sự tiếp xúc trực tiếp với cát, hệ thống bảo vệ mắt và đường hô hấp.

6. Dễ bảo trì

Khách hàng nên chọn thiết kế máy sao cho việc bảo trì được thực hiện dễ dàng, linh hoạt và không làm giảm hiệu suất của máy.

7. Chi phí và ngân sách

Trước khi mua máy, hãy xác định ngân sách dự kiến mà bạn có thể đầu tư. Sau đó, hãy thảo luận kỹ với đơn vị cung cấp để chọn được những dòng máy phun phù hợp nhất. 

Quy trình mua máy phun cát tại LEKAR

Những vấn đề cần quan tâm khi mua máy phun cát công nghiệp

Máy phun cát băng tải tự động làm sạch chi tiết kim loại

Tự hào là đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực đánh bóng kim loại, trong suốt gần 10 năm qua, LEKAR đã và đang mang tới hàng trăm sản phẩm máy phun cát công nghiệp cho khách hàng khắp mọi miền. Để mua máy phun cát tại LEKAR, quý khách hàng thực hiện theo các bước sau.

1. Tiếp nhận yêu cầu khách hàng 

LEKAR tiếp nhận yêu cầu của khách hàng mua máy phun cát công nghiệp thông qua tất cả các kênh bao gồm: Zalo, Facebook, Website, điện thoại, gặp mặt trực tiếp…

2. Miễn phí khảo sát và tư vấn giải pháp tối ưu

Sau khi tiếp nhận yêu cầu, đội ngũ của LEKAR sẽ tới trực tiếp xưởng sản xuất của khách hàng để khảo sát, nắm thông tin về đặc thù sản phẩm cần xử lý. Sau đó, LEKAR sẽ tổng hợp, phân tích và đưa ra những phương án tối ưu, loại máy phù hợp nhất. 

3. Miễn phí thử nghiệm công nghệ xử lý bề mặt kim loại

LEKAR cung cấp công nghệ tiên tiến từ các quốc gia có nền công nghiệp hàng đầu. Tại LEKAR, khách hàng sẽ được trải nghiệm thực tế trước khi đưa ra quyết định đầu tư. 

4. Ký kết và thỏa thuận dịch vụ cung ứng hàng hóa

5. Giao hàng

LEKAR tiến hành vận chuyển, lắp đặt, hướng dẫn sử dụng, chuyển giao công nghệ cho khách hàng mua máy. 

6. Nghiệm thu và thanh toán

7. Bảo hành và bảo trì máy

Trong thời hạn bảo hành, LEKAR hỗ trợ khách hàng kiểm tra máy định kỳ nhằm giúp máy hoạt động ổn định, có hiệu quả cao. 

Sau khi hết thời gian bảo hành, LEKAR cung cấp dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa, thay thế linh phụ kiện chính hãng với giá thành hợp lý. 

8. Tư vấn cải tiến công nghệ và phát triển sản phẩm mới

LEKAR sẽ hỗ trợ tư vấn khi khách hàng phát sinh nhu cầu cải tiến công nghệ hoặc tìm giải pháp cho sản phẩm mới. 

Báo giá máy phun cát

Những vấn đề cần quan tâm khi mua máy phun cát công nghiệp

Máy phun cát bảo vệ môi trường có hệ thống phân ly gió xoáy hiệu quả nhanh gấp 3 lần.

Quý khách hàng quan tâm tới các sản phẩm máy phun cát công nghiệp, hãy liên hệ ngay với LEKAR để được báo giá chính xác nhất. Với kinh nghiệm, uy tín đã tạo dựng, chúng tôi sẽ mang tới các mẫu máy phun cát chất lượng, hiệu quả, giá thành hợp lý nhất. 

Thông tin chi tiết về máy phun cát LEKAR, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ: 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ ĐÁNH BÓNG KIM LOẠI LEKA – LEKAR GROUP

Trụ sở chính: Căn số 11, đường Louis VII, KĐT Louis City, phường Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi Nhánh Miền Bắc: Ô 4, Lô 4, Cụm CN Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội.

Tel: 0243 7646469

Chi Nhánh Miền Nam: Đường D7, KCN Nam Tân Uyên, P.Khánh Bình, TX. Tân Uyên, Bình Dương.

Tel: 02873 033386

Email: info@lekar.vn

Website: lekar.vn | danhbongkimloai.com.vn

Bài viết nổi bật