Những điều nên biết về dung dịch đánh bóng kim loại

Dung dịch đánh bóng kim loại là một trong những yếu tố quan trọng giúp cho sản phẩm trở nên hoàn hảo cả về mẫu mã và chất lượng. Với nhu cầu thẩm mỹ ngày càng cao của con người, hiện nay các loại sản phẩm được sử dụng dung dịch đánh bóng kim loại luôn là sản phẩm được ưa chuộng nhất và có tính cạnh tranh cao.

>>> Bánh xốp đánh bóng và những công dụng trong đánh bóng kim loại

>>> Máy đánh bóng kim loại – Giải pháp hàng đầu cho việc hoàn thiện sản phẩm kim loại

Dung dịch đánh bóng kim loại là gì?

Đánh bóng là quá trình xử lý hoàn thiện bề mặt thô của kim loại. Tùy theo nhu cầu của từng sản phẩm sẽ có nhiều quy trình đánh bóng khác nhau để đạt được hiệu quả cao nhất.

Đánh bóng kim loại là một trong những công đoạn quan trọng để hoàn thiện được một sản phẩm và mang lại giá trị cao. Nó giúp cho sản phẩm tăng độ sáng, mịn của bề mặt kim loại, giúp loại bỏ quá trình oxy hóa hoặc loại bỏ được những khuyết điểm nhỏ của sản phẩm trong quá trình gia công, sản xuất, chế tác sản phẩm.

nhung-dieu-nen-biet-ve-dung-dich-danh-bong-kim-loai

Đánh bóng là quá trình xử lý hoàn thiện bề mặt thô của kim loại

Trong quá trình đánh bóng kim loại, dung dịch đánh bóng là thứ bất di bất dịch. Dung dịch đánh bóng kim loại bao gồm rất nhiều loại: LK-T18 (AR05) – Thái Lan, LK-Q31-Trung Quốc, LK-H01-Trung Quốc, LK-H04-Trung Quốc, LK-T24 (PN 125)-Thái Lan, LK-Q39-Trung Quốc.

Đặc điểm của các sản phẩm dung dịch đánh bóng kim loại

Ưu điểm vượt trội

Dung dịch đánh bóng kim loại là chất đánh bóng mới được ưa chuộng trên thế giới về khả năng tạo nên độ bóng cao, an toàn với môi trường, dễ dàng sử dụng. So với các sản phẩm tạo bóng khác, dung dịch đánh bóng kim loại có rất nhiều ưu điểm vượt trội:

  • An toàn với người không bị kích ứng da khi tiếp xúc
  • Không đòi hỏi bảo quản đặc biệt
  • Không độc hại, không cháy nổ, không bốc khói, không ăn mòn và tự phân hủy
  • Dễ dàng sử dụng

Cách sử dụng đơn giản

Dung dịch đánh bóng được cung cấp tới khách hàng ở dạng lỏng, dạng sệt, đậm đặc với tỷ lệ pha nước từ 1:6 đến 1:10. Điều này giúp ích rất nhiều cho khách hàng trong quá trình lựa chọn sản phẩm cũng như tiết kiệm chi phí tối đa.

nhung-dieu-nen-biet-ve-dung-dich-danh-bong-kim-loai-1

Trong quá trình đánh bóng kim loại, dung dịch đánh bóng là thứ bất di bất dịch

Phạm vi sử dụng lớn

Với dung dịch đánh bóng kim loại LK-Q31 được sử dụng để đánh bóng cho tất cả chất liệu kim loại như sắt, thép, kẽm, inox, đồng, nhôm. Hiệu quả hơn nếu đánh với chất liệu inox và sắt.

Dung dịch đánh bóng kim loại LK-H01 dùng để đánh bóng hợp với mọi chất liệu kim loại như sắt, inox, đồng và nhôm. Ngoài ra dung dịch này còn có tính ăn mòn và làm sạch bề mặt, thích hợp với những sản phẩm có các vết bẩn ở các khe nhỏ hẹp như đầu zen.

Loại LK-T18 là dung dịch đánh bóng xuất xứ từ Thái Lan với độ bóng cao so với cá loại chất đánh bóng khác. Hơn nữa LK-T18 hợp với tất cả mọi chất liệu kim loại.

LK-Q39 và LK-T24 là dung dịch đánh bóng dành riêng cho đồng, có thể dùng cho các chất liệu khác nhưng hiệu quả không cao.

Dung dịch đánh bóng LK-H04 thích hợp với mọi chất liệu kim loại như đồng, sắt thép, nhôm, kẽm và inox.

Mua dung dịch đánh bóng kim loại ở đâu?

Công ty cổ phần công nghệ đánh bóng kim loại LEKA – LEKAR GROUP là một trong những công ty chuyên cung cấp cho thị trường công nghệ xử lý bề mặt những dung dịch đánh bóng bằng bánh vải đánh bóng với những tính năng ưu việt: chất lượng sản phẩm tốt, đội ngũ kỹ thuật tư vấn xử lý sản phẩm chuyên nghiệp, giá cả cạnh tranh.

nhung-dieu-nen-biet-ve-dung-dich-danh-bong-kim-loai-2

Dung dịch đánh bóng inox AR05, AR02, Dung dịch đánh bóng vàng bạc PCA,PD555…

Riêng đối với dung dịch đánh bóng kim loại, LEKAR GROUP luôn tự hào là một trong những nhà phân phối hàng đầu Việt Nam bởi sự cung ứng đa dạng về sản phẩm cho thị trường cũng như đảm bảo về chất lượng: Dung dịch đánh bavia PC405, Dung dịch đánh bóng kim loại AR05, Dung dịch đánh bóng inox AR05, AR02, Dung dịch đánh bóng vàng bạc PCA,PD555….

Bên cạnh đó LEKAR GROUP còn cung cấp máy đánh bóng rung, các loại bánh vải đánh bóng, phớt đánh bóng, giấy nhám...

Để biết thêm thông tin chi tiết về “Dung dịch đánh bóng kim loại” và Công ty cổ phần công nghệ đánh bóng kim loại LEKA – LEKAR GROUP xin vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần công nghệ đánh bóng kim loại LEKA – LEKAR GROUP

HOTLINE: 0986 075 888

Miền Bắc: Lô CN2, KCN vừa và nhỏ Từ Liêm, Phường Minh Khai, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Tel: 0243 7646469

Miền Nam: Đường D7, KCN Nam Tân Uyên, P.Khánh Bình, TX. Tân Uyên, Bình Dương.

Tel: 0274 3639690

Email:  info@lekar.vn

Website: http://lekar.vn / http://danhbongkimloai.com.vn

Bài viết nổi bật