• CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ ĐÁNH BÓNG KIM LOẠI LEKA

Máy rung công nghiệp-loại máy đa năng bậc nhất trong công nghệ đánh bóng kim loại

Máy rung công nghiệp hiện nay không còn quá xa lạ với dân cơ khí trên toàn quốc. Chúng được chuyển giao công nghệ từ các nước có nền công nghiệp phát triển trên thế giới như: Trung Quốc, Đài Loan, Thái Lan….Đã bao giờ bạn thắc mắc rằng máy xóc rung công nghiệp đánh bóng kim loại này có những ưu điểm gì mà được các cơ sở sản xuất cơ khí tin dùng đến vậy. Cùng LEKAR tìm hiểu thông qua bài viết sau đây.

 • Máy rung công nghiệp là gì?

Máy rung công nghiệp (hay còn gọi là máy đánh bóng rung 3 chiều) ra đời giúp quy trình đánh bóng kim loại trở nên dễ dàng, không mất quá nhiều sức lực, chi phí nhân công. 

Máy hoạt động trên nguyên lý cọ xát vật liệu mài kết hợp với dung dịch đánh bóng kim loại từ đó cho ra đời bề mặt kim loại đẹp mắt, giữ được độ sáng bóng, mang lại tính thẩm mỹ cao. Ưu điểm của sản phẩm này, giúp bạn trực tiếp kiểm tra sản phẩm đang xử lý từ đó có những điều chỉnh phù hợp.

           may-xoc-rung-cong-nghiep

Hình ảnh máy xóc rung 3 chiều công nghiệp do LEKAR phân phối

 • Máy rung công nghiệp có bao nhiêu loại?

Hiện nay, máy rung công nghiệp có rất nhiều loại trên thị trường, có thể phân loại máy rung thành 2 dạng chủ yếu là máy rung dạng cung tròn và máy rung hình chữ nhật.

Dựa trên dung tích thùng chứa, máy rung có thể chia làm nhiều loại, thấp nhất là loại 80l thích hợp cho các xưởng sản xuất quy mô nhỏ, lớn hơn có thể kể đến 100l,150l,200l hoặc có thể lên đến 600l tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng.

1. Máy rung công nghiệp dạng cung tròn

Với máy rung công nghiệp dạng cung tròn có thể chia làm 2 loại đó là máy rung có sàng tách và máy rung không có sàng tách.

Máy rung có sàng tách được trang bị thêm bộ phận sàng tách có chức năng lọc sản phẩm sau khi xử lý cùng với vật liệu mài giúp quy trình đánh bóng kim loại hoàn thiện, khép kín, tiết kiệm thời gian và sức người một cách tối đa.

             may-rung-cong-nghiep

Hình ảnh máy rung dạng cung tròn không có sàng tách

2. Máy rung công nghiệp lồng dạng hình chữ nhật

Máy rung công nghiệp lồng dạng hình chữ nhật là dạng máy được thiết kế chuyên dụng cho các sản phẩm có kích thước lớn, trọng lượng nặng. Với số lượng hai moto (gấp 2 lần máy rung dạng cung tròn) thông thường, máy hoạt động mạnh mẽ, ổn định. Lực rung được dàn đều trong toàn bộ khoang chứa giúp xử lý các chi tiết kích thước lớn đạt được hiệu quả tối đa.

                               may-rung-cong-nghiep-dang-hinh-chu-nhat

Máy rung công nghiệp lồng dạng Hình Chữ Nhật

 •  Máy rung công nghiệp thường sử dụng trong ngành công nghiệp nào? Chức năng chính của nó là gì?

Máy rung công nghiệp thường được ứng dụng rộng rãi trong các ngành sản xuất cơ khí như:;

 • Công nghệ chế tạo phụ kiện ô tô, xe máy

 • Công nghiệp hàng không

 • Công nghiệp y tế

 • Trang sức

 • Hàng thủ công mỹ nghệ: tượng đồng, đồ thờ cúng….

 • Ngành nhựa: một số sản phẩm cần xử lý 

Chức năng chính của máy rung công nghiệp là gì?

Bạn không phải lo lắng về việc đầu tư một chiếc máy rung công nghiệp do loại máy này rất đa năng, xử lý được rất nhiều việc khác nhau, tiêu biểu có thể kể đến

 • Đánh, khử bavia

 • Làm nhẵn bề mặt, đánh bóng

 • Đánh mờ

 • Tẩy dầu mỡ

 • Làm sạch

 • Khử màng oxy hóa (rỉ sét)

Với đa dạng chức năng như vậy, đầu tư một chiếc máy rung công nghiệp sẽ mang lại rất nhiều lợi ích trong tương lai, giúp năng suất xử lý, đánh bóng kim loại tăng lên gấp nhiều lần, đồng thời cải thiện độ thẩm mỹ cho sản phẩm, giúp các sản phẩm ngày càng có chỗ đứng cạnh tranh trên thị trường.

Tham khảo về công dụng đa năng của máy rung công nghiệp thông qua video sau:

                             Công dụng đa năng của máy xóc rung đánh bóng kim loại 3 chiều

LEKAR-ĐỊA CHỈ PHÂN PHỐI MÁY RUNG CÔNG NGHIỆP UY TÍN LÂU NĂM TRÊN THỊ TRƯỜNG.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trên thị trường đánh bóng kim loại, LEKAR tự tin cung cấp đến khách hàng các loại máy xóc rung công nghiệp uy tín, chất lượng với giá cả hợp lý.

Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ chuyển giao công nghệ đánh bóng kim loại đi kèm với máy, giúp các bạn sử dụng máy mang lại hiệu quả kinh tế cao nhất.

ĐẶC BIỆT, LEKAR MIỄN PHÍ HOÀN TOÀN CHI PHÍ THỬ NGHIỆM MẪU SẢN PHẨM, GIÚP CÁC BẠN ĐƯA RA QUYẾT ĐỊNH ĐÚNG ĐẮN NHẤT TRƯỚC KHI QUYẾT ĐỊNH MUA HÀNG!

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời nhé!

LEKAR-GIẢI PHÁP VỀ ĐÁNH BÓNG KIM LOẠI


Bài viết nổi bật