Máy mài mặt phẳng nhiều tổ mài có nước - Giải pháp xử lý bề mặt dạng tấm, hộp hiệu quả

Máy mài mặt phẳng nhiều tổ mài có nước là thiết bị chuyên dùng để xử lý bề mặt cho sản phẩm kim loại dạng hộp, tấm, được tin dùng tại các nhà máy, nhà xưởng giúp khắc phục được những hạn chế của thiết bị mài truyền thống. Vậy cụ thể những ưu điểm đó là gì? Cùng LEKAR Group tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Máy mài mặt phẳng nhiều tổ mài có nước là gì?

máy mài mặt phẳng nhiều tổ mài có nước

Máy mài mặt phẳng nhiều tổ mài có nước là thiết bị mài sử dụng nước trong việc đánh bóng, xử lý bề mặt kim loại dạng tấm phẳng hay dạng thanh, hộp. Thiết bị này phù hợp với rất nhiều chất liệu kim loại khác nhau như sắt, đồng, nhôm, inox… trong sản xuất các sản phẩm như quầy, kệ, dụng cụ thể thao, ống hộp kim loại các kích cỡ...

Những ưu điểm vượt trội của máy mài mặt phẳng nhiều tổ mài có nước?

Máy mài mặt phẳng nhiều tổ mài có nước là máy mài được trang bị công nghệ mài hiện đại với nhiều cải tiến so với máy mài kiểu truyền thống, không sử dụng nước. 

Sử dụng máy mài có nước mang lại độ hoàn thiện cao cho sản phẩm. Các tấm kim loại được xử lý cùng lực của nước, tiếp xúc trực tiếp với bề mặt vật liệu. Các máy có thể điều chỉnh mức độ mài từ thô, trung bình đến nhẵn bóng tùy thuộc vào số lượng đầu mài. Hiện nay, các máy có 2 đến 4 đầu mài được sử dụng phổ biến tại các xưởng, nhà máy. Khả năng thay đổi đầu mài linh hoạt giúp đáp ứng được tốt những yêu cầu trên bề mặt của phụ kiện. Hơn nữa, sử dụng nhiều đầu mài đem lại hiệu quả xử lý cao, đều và ổn định. 

máy mài mặt phẳng nhiều tổ mài có nước
Sản phẩm dạng thanh được xử lý bằng máy mài nước 2 đầu mài

Điểm khác biệt lớn nhất của sản phẩm so với máy mài truyền thống chính là công dụng của nước. Việc vận hành máy mài với nước giúp giảm nhiệt độ của bề mặt ngay lập tức, loại bỏ tàn dư và bụi mài, làm sạch bề mặt kim loại ngay trong quá trình thao tác. Nhờ đó, công nhân trong nhà xưởng được giảm thiểu đáng kể phần công việc nặng nhọc, đồng thời đảm bảo an toàn cho môi trường. Đối với doanh nghiệp, sử dụng máy mài mặt phẳng nhiều tổ mài có nước giúp tăng hiệu quả công việc và tiết kiệm được một khoản lớn chi phí thuê nhân công.

Phân loại máy mài mặt phẳng nhiều tổ mài có nước

Tùy theo nhu cầu sử dụng và quy trình xử lý bề mặt mà các Doanh nghiệp sản xuất quyết định số lượng tổ mài cần thiết. Một số thiết bị thường được lựa chọn như:

Máy mài nước băng tải 2 đầu mài 

Là loại máy đánh bóng tự động 1 mặt, mài nước, 1 đầu mài đai, 1 đầu mài nỉ hay còn gọi là máy mài nước băng tải 2 đầu mài: là thiết bị chuyên dùng để xử lý bề mặt cho sản phẩm kim loại dạng hộp, tấm.

 
Máy mài nước băng tải 2 đầu mài

Hoạt động của máy mài nước 2 đầu mài rất đơn giản, chế độ vận hành thông minh, không đòi hỏi người vận hành có chuyên môn cao. Máy chạy êm ái và dễ bảo trì, bảo dưỡng. Sử dụng máy mài nước 2 đầu mài giúp giảm thiểu đáng kể cường độ lao động và chi phí lao động mà vẫn đảm bảo chất lượng và sản lượng. 

Máy mài nước băng tải 4 đầu mài 

Máy thiết kế 4 đầu mài giúp xử lý liên hoàn tới khâu hoàn thiện - thông qua các đầu mài có mức độ thô, trung, tinh lần lượt. Chỉ với một phôi gia công, máy mài nước băng tải 4 đầu mài có khả năng thay đổi linh hoạt theo nhiều quy trình làm việc khác nhau, đáp ứng đa dạng các yêu cầu hiệu ứng bề mặt phụ kiện. 

máy mài nước băng tải 4 đầu mài
Máy mài nước băng tải 4 đầu mài

Không những vậy, máy mài nước băng tải 4 đầu mài còn được trang bị hệ thống có thể làm mát tuần hoàn và làm sạch sản phẩm ngay trong quá trình cải thiện bề mặt kim loại. Việc áp dụng cấu trúc truyền băng tải với phần phôi được cố định bằng bánh xe áp lực suốt hành trình đem lại hiệu quả xử lý cao, đều và ổn định.

Chi tiết thông số kỹ thuật và thử hàng mẫu sẽ được LEKAR cung cấp và hỗ trợ 100% chi phí thử nghiệm cho tới khi tìm kiếm được giải pháp phù hợp cho Khách hàng.

LEKAR GROUP - Đơn vị cung cấp máy mài mặt phẳng nhiều tổ mài có nước được tin dùng hàng đầu Việt Nam

Trưởng thành sau 10 năm kinh nghiệm trên thị trường cung cấp các sản phẩm mài bóng tại Việt Nam, LEKAR Group tự tin là đơn vị mang đến những giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp trong việc xử lý bề mặt kim loại. Các sản phẩm máy mài mặt phẳng nhiều tổ mài có nước đang được bày bán tại cửa hàng của LEKAR Group với mẫu mã và hình thức đa dạng. Không chỉ vậy, khách hàng còn tìm đến LEKAR Group bởi những thiết bị công nghệ tân tiến khác như máy mài đai nhám. Chắc chắn sự tận tình của công ty sẽ làm hài lòng các quý khách. 

Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm, dịch vụ của LEKAR Group, xin vui lòng liên hệ địa chỉ:

Công ty cổ phần công nghệ đánh bóng kim loại LEKA – LEKAR Group
Miền Bắc: Lô CN2, KCN vừa và nhỏ Từ Liêm, Phường Minh Khai, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Tel: 0243 7646469
Miền Nam: Đường D7, KCN Nam Tân Uyên, P.Khánh Bình, TX. Tân Uyên, Bình Dương.
Tel:  02873 033386
Email: info@lekar.vn

Bài viết nổi bật