Máy mài dây đai 3 quả lô

Mô tả sản phẩm:

Sản phẩm máy mài dây đai  chủ yếu sử dụng trong công đoạn mài phá bề mặt, phá bavia (mài thô), đánh bóng các sản phẩm kim loại. 

Giới thiệu về máy mài dây đai

Sản phẩm máy mài dây đai chủ yếu được sử dụng trong công đoạn mài phá bề mặt, phá bavia (mài thô), đánh bóng các sản phẩm kim loại. Máy mài dây đai phù hợp cho các kim loại đa dạng như linh kiện điện từ ngũ kim, đồ gia dụng, khóa, đen chiếu sáng, thiết bị ống nước, thiết bị y tết, nhôm, thép không gỉ, sản phẩm đúc. 

Máy mài dây đai là dạng máy mài sử dụng quả lô làm con lăn, dây đai nhám chuyển động và ma sát với sản phẩm để xử lý các bề mặt kim loại theo yêu cầu.

Đặc điểm

1. Ổ trục và trục truyền động của máy được xử lý bằng phương pháp mài tròn ngoài. Cả hai bộ phận đều được nhập khẩu từ hãng NSK , có độ bền cao.

2. Đai nhám của máy được điều chỉnh bằng tay quay (lực căng không phải dùng lò xo), giúp cho việc vận hành máy ổn định, đơn giản và dễ điều chỉnh.

3. Việc tháo lắp trục chính của máy rất dễ dàng, chỉ mất vài phút để thay thế đai nhám.

4. Máy mài dây đai 3 quả lô này là thiết bị  đánh bóng kim loại có hoạt động an toàn, ổn định, hiệu quả và cho năng suất cao.

5. Máy mài dây đai 2 quả lô dọc, với dây đai được căng theo chiều dọc, thường được sử dụng cho sản phẩm dạng dài để tối đa diện tích tiếp xúc và rút ngắn thời gian xử lý.

Máy mài dây đai 2 quả lô ngang thường được sử dụng cho các sản phẩm yêu cầu chi tiết nhờ vào độ tiện dụng trong việc để dây đai tiếp xúc với các góc cạnh sản phẩm.

Với tính năng dễ dàng điều chỉnh thành máy mài 2 quả lô dọc hoặc ngang, Máy mài dây đai 3 quả lô là lựa chọn tối ưu cho những khách hàng có sản phẩm đa dạng về hình dáng và yêu cầu.

Thông số kỹ thuật

Thông số kỹ thuật Máy mài dây đai 2 quả lô Máy mài dây đai 3 quả lô
Kích thước đai nhám 2100*50mm 3000*50mm
Kích thước máy 1200*1150*1145mm 1200*1150*1145mm
Công suất động cơ 3KW 3KW
Tốc độ quay của động cơ 1420r/min 1420r/min
Tốc độ dây đai 34m/s 34m/s
Điện áp 380V 380V

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ ĐÁNH BÓNG KIM LOẠI LEKA – LEKAR GROUP

Trụ sở chính: Căn số 11, đường Louis VII, KĐT Louis City, phường Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi Nhánh Miền Bắc: Ô 4, Lô 4, Cụm CN Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội.

Tel: 0243 7646469

Chi Nhánh Miền Nam: Đường D7, KCN Nam Tân Uyên, P.Khánh Bình, TP. Tân Uyên, Bình Dương.

Tel: 02873 033386

Email: info@lekar.vn

Website: lekar.vn | danhbongkimloai.com.vn