Máy mài bản lề - máy mài mặt phẳng kim loại

 

Bản lề cửa ứng dụng thiết bị máy mài bản lề bán tự động

Bản  lề cửa vốn là vật dụng thiết yếu và thân thuộc với mọi gia đình. Để có thể bán ra trên thị trường, các đơn vị sản xuất bản lề cần đầu tư rất nhiều vào các giai đoạn gia công như dập uốn, xử lý bề mặt, phủ xi mạ, tạo xước hairline…v...v.

Trong đó quá trình hoàn thiện bề mặt là một trong những khâu quan trọng được đầu tư kỹ lưỡng về công nghệ cũng như quy trình để tạo nên một sản phẩm có tính thẩm mỹ cao và hoàn chỉnh. Những phương pháp mài thủ công sử dụng nhân công mài trên máy mài 2 đầu trục đã không còn đáp ứng được sản lượng cũng như chất lượng (phụ thuộc vào thợ mài). Để giải quyết vấn đề này các nước tiên tiến trên thế giới hiện nay đang sử dụng máy mài bản lề bán tự động.

 máy mài bản lề

Thông tin chi tiết về sản phẩm

Thiết bị đáp ứng tốt các nhu cầu mài bề mặt phẳng kim loại, kiểm soát được quá trình mài, sản phẩm có bề mặt đồng đều, đạt vết xước hairline hoặc độ bóng theo mong muốn. Tiết kiệm nhân công, nâng cao sản lượng & chất lượng, giảm giá thành sản xuất là những ưu điểm mà hệ thống mài bản lề bán tự động mang lại.

Thiết bị sử dụng nguồn điện 380V - điện công nghiệp, thao tác dễ dàng và an toàn với người sử dụng.

Sản phẩm đảm bảo nguồn gốc xuất xứ, giấy tờ nhập khẩu, LEKAR hướng dẫn vận hành và bàn giao công nghệ tại chính nơi sản xuất của Quý khách hàng. Hỗ trợ kỹ thuật 24/7 về công nghệ xử lý bề mặt.

Với 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề, LEKAR Group là địa chỉ uy tín dành cho các doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng các thiết bị và vật tư tiêu hao phục vụ xử lý bề mặt kim loại trong công nghiệp. LEKAR đem đến giải pháp đánh bóng sản phẩm nhanh gọn, cho sản lượng lớn, tiết kiệm chi phí và đảm bảo tiến độ sản xuất cho mọi doanh nghiệp.

Liên hệ để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp:

 

Công ty cổ phần công nghệ đánh bóng kim loại LEKA – LEKAR GROUP

HOTLINE: 0986 075 888

Miền Bắc: Lô CN2, KCN vừa và nhỏ Từ Liêm, Phường Minh Khai, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Tel: 0243 7646469

Miền Nam: Đường D7, KCN Nam Tân Uyên, P.Khánh Bình, TX. Tân Uyên, Bình Dương.

Tel: 0274 3639690

Email: info@lekar.vn

Bài viết nổi bật