Máy mài 2 đầu trục và các vật tư mài mòn, đánh bóng phổ biến | Đánh bóng kim loại LEKA

Máy mài hai đầu trục hay còn gọi là máy đánh bóng hai đầu là thiết bị chuyên dùng trong khâu xử lý bề mặt sản phẩm kim loại. Loại máy mài này kết hợp với các sản phẩm phụ trợ khác để bào mòn kim loại, tạo độ nhẵn và bóng cho các sản phẩm kim loại như Inox, đồng, kẽm, thép ...v...v Máy 2 đầu trục là 1 loại máy sử dụng động cơ không đồng bộ 3 pha.
Máy mài hai đầu trục hoạt động mạnh mẽ với công suất đa dạng tùy theo nhu cầu sử dụng (3,5, 5.5 hay 7kW), lõi cuốn đồng 100% nên có tốc độ đánh bóng cực nhanh, cho hiệu quả công việc cao. Hai đầu trục dễ dàng tháo lắp các vật liệu mài mòn như bánh giáp, bánh nỉ, bánh vải...v...v nên có thể thuận tiện thay thế, lắp đặt theo mục đích sử dụng.
Với mỗi loại vật liệu mài mòn khác nhau sẽ cho ra các bề mặt khách nhau tuỳ thuộc vào mỗi yêu cầu. Đặc biệt, máy có thiết kế nhỏ gọn, thân máy làm bằng chất liệu cao cấp được thiết kế chắc chắn, kiên cố, nên có độ bền cao, tuổi thọ sử dụng lâu dài và dễ dàng vận chuyển đến các công trình.
Liên hệ HOTLINE: 0903265489 để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật trực tiếp!
Miền Bắc: Lô CN2, KCN vừa và nhỏ Từ Liêm, Phường Minh Khai, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Tel: 0243 7646469
Miền Nam: Đường D7, KCN Nam Tân Uyên, P.Khánh Bình, TX. Tân Uyên, Bình Dương. Tel: 0287 3033386 Email: info@lekar.vn Website: http://lekar.vn / http://danhbongkimloai.com.vn

Bài viết nổi bật