Máy Đánh Bóng Tích Hợp Chống Nổ Thân Thiện Với Môi Trường

Máy tích hợp chống nổ an toàn, hiệu quả, thân thiện với môi trường đã được chứng nhận. Sử dụng máy đánh bóng tích hợp chống nổ thân thiện với môi trường làm giảm các nguy cơ rủi ro trong quá trình sản xuất, bảo về an toàn cho người sử dụng; quy chế chống bụi thân thiện với môi trường.

Đặc điểm

+  Là máy tích hợp chống nổ theo đúng nghĩa, mỗi chi tiết đều được bảo vệ chống nổ: động cơ chống cháy nổ, nút chống nổ, tủ điện chống nổ, đèn ống đôi chống nổ, bộ biến tần, ống đấu nối chống nổ.

+  Có thể lắp dây đai để đánh bóng, cũng có thể lắp bánh xơ dừa để đánh bóng trên cùng một máy, sử dụng điều chỉnh tốc độ vô cấp trên cơ sở tốc độ tối đa là 2800 vòng/ phút; thân chính của máy đánh bóng có kết cấu hợp lý và tính ổn định tốt; chuyển đổi mài đai và mài bánh xơ dừa tương đối nhanh, đơn giản.

+  Hiệu quả chống bụi và loại bỏ bụi tốt, và khí đã qua xử lý có thể được xả trực tiếp ra ngoài; hiệu quả khử bụi tốt và độ ẩm khí thải ra về cơ bản bằng độ ẩm không khí. Có giấy chứng nhận sản phẩm thân thiện với môi trường, đã qua kiểm tra an toàn chống nổ, bụi của hệ thống chống bụi.

Mua máy chống nổ tích hợp thân thiện với môi trường uy tín, chất lượng tại Công ty CP Công nghệ đánh bóng kim loại LEKA

Là tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm cho ngành công nghiệp phụ trợ nói chung và công nghiệp đánh bóng kim loại nói riêng. Với bề dày kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên tư vấn, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nhiệt huyết, hàng hóa đa dạng, chất lượng nhập khẩu từ những hãng sản xuất nổi tiếng uy tín trong ngành, LEKAR GROUP luôn sẵn sàng cung cấp cho Quý khách hàng những giải pháp tối ưu nhất cho việc xử lí và hoàn thiện bề mặt kim loại.

LEKA nhập khẩu và cung cấp các sản phẩm có xuất xứ từ Trung Quốc, Thái Lan, Indonesia uy tín, chất lượng, đảm bảo hiệu quả trong quá trình sản xuất, chúng tôi không chỉ cung cấp máy tích hợp chống nổ thân thiện với môi trường mà bao gồm các loại máy móc và vật tư cho công nghệ gia công bề mặt, giải pháp đánh bóng kim loại chất lượng, hiệu quả.

Để được tư vấn chi tiết hơn về các loại máy chấn động cũng như các sản phẩm, dịch vụ khác của LEKAR, xin vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần công nghệ đánh bóng kim loại LEKA – LEKAR GROUP

Miền Bắc: Lô CN2, KCN vừa và nhỏ Từ Liêm, Phường Minh Khai, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Tel: 0243 7646469 
Miền Nam: Đường D7, KCN Nam Tân Uyên, P.Khánh Bình, TX. Tân Uyên, Bình Dương.
Tel:  02873 033386
Email: info@lekar.vn

Bài viết nổi bật