Máy Đánh Bóng Rung 3 Chiều LKJ-PA

Mô tả sản phẩm:

Máy đánh bóng rung 3 chiều hay máy xóc rung là loại máy chuyên dụng trong xử lý bề mặt kim loại. Chậu rung dạng khum tròn không có bộ phận tách sản phẩm.

Giới thiệu chung

Máy đánh bóng rung chậu khum hay máy xóc rung chậu khum xử lý bề mặt sản phẩm nhờ cơ chế rung ba chiều. 

Máy đánh bóng rung 3 chiều chậu khum có độ cuộn lớn tăng hiệu quả làm việc, hạn chế các hạt mài bị văng khỏi thành máy.

Tuỳ vào đặc điểm, kích cỡ sản phẩm và sản lượng, khách hàng có thể chọn Máy đánh bóng rung dạng khum 3 chiều có tách LKH-LA hoặc Máy đánh rung dạng khum 3 chiều không tách LKH-PA để phục vụ việc đánh bóng một cách hiệu quả.

Cấu tạo máy

Máy đánh bóng rung 3 chiều chậu khum có cấu tạo gồm một chậu dạng khum tròn được đặt trên bệ rung là một hệ thống lò xo - một động cơ được gắn trực tiếp lên trên chính giữa chậu cùng 2 búa lệch tâm  tạo ra độ rung lắc khi hoạt động. 

Ngoài ra, Máy đánh bóng 3 chiều chậu khum có tách LKH-LA còn có thêm miệng tách nhằm hỗ trợ công đoạn thu hồi sản phẩm sau khi hoàn thành đánh bóng.

Nguyên lý hoạt động và tác dụng của máy đánh bóng rung chậu khum ba chiều:

Nguyên lý hoạt động chung của máy rung ba chiều là chuyển động tịnh tiến theo hình xoắn ốc, rung xóc tạo ra ma sát giữa vật liệu mài mòn và vật dụng kim loại cần đánh bóng. Máy rung ba chiều có thể xử lý bề mặt cho nhiều sản phẩm kim loại khác nhau như đồng, nhôm, kẽm, inox…

Tác dụng của máy rung ba chiều bao gồm mài bavia, mài nhẵn, tạo độ sáng bóng cho sản phẩm. Mài bavia là quá trình xử lý những góc cạnh sắc nhọn của vật dụng kim loại vừa trải qua công đoạn cắt, phay, tiện. Mài nhẵn là xử lý bề mặt xù xì, nhiều nốt sần và vết xước. Tạo độ bóng là bước hoàn thiện, giúp bề mặt sản phẩm kim loại đẹp và hoàn hảo hơn.

Máy đánh bóng rung có chậu khum tròn

Ưu điểm của máy rung 3 chiều chậu khum tròn

Máy rung 3 chiều chậu khum tròn có thể tích lòng chậu và độ cuốn lớn, tăng hiệu quả đánh bóng và hạn chế vật liệu mài mòn văng ra khỏi máy trong quá trình hoạt động.

Ngoài ra, máy rung 3 chiều chậu khum tròn thích hợp cho các sản phẩm có hình dẹt, dạng tấm, trong quá trình đánh bóng không bị bám vào thành chậu.

Máy rung 3 chiều chậu khum tròn LKH-PA không có tách phù hợp với những sản phẩm có thiết kế dễ mắc, kích thước to mà đòi hỏi nhiều không gian, diện tích xử lý.

Máy rung 3 chiều chậu khum tròn có tách LKH-LA có bộ phận sàng tách, có tác dụng hỗ trợ công đoạn lấy sản phẩm ra khỏi máy sau khi kết thúc quy trình đánh bóng.

Thông số kỹ thuật

Những lưu ý khi sử dụng máy đánh bóng rung ba chiều:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ ĐÁNH BÓNG KIM LOẠI LEKA – LEKAR GROUP

Trụ sở chính: Căn số 11, đường Louis VII, KĐT Louis City, phường Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi Nhánh Miền Bắc: Ô 4, Lô 4, Cụm CN Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội.

Tel: 0243 7646469

Chi Nhánh Miền Nam: Đường D7, KCN Nam Tân Uyên, P.Khánh Bình, TX. Tân Uyên, Bình Dương.

Tel: 02873 033386

Email: info@lekar.vn

Website: lekar.vn | danhbongkimloai.com.vn