Tất tần tật những điều cần biết về máy đánh bóng inox chi tiết nhỏ

Máy đánh bóng inox chi tiết nhỏ đóng vai trò quan trọng trong gia công cơ khí hiện đại, giúp xử lý bề mặt inox trước khi hoàn thiện. Những thông tin trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về loại thiết bị này cũng như đơn vị cung cấp máy đánh bóng inox chi tiết nhỏ chất lượng.

Máy đánh bóng inox chi tiết nhỏ là gì? Công dụng và phân loại

Máy đánh bóng inox chi tiết nhỏ là một thiết bị gia công cơ khí, có nhiệm vụ xử lý bề mặt inox của các chi tiết nhỏ. 

Máy đánh bóng inox chi tiết nhỏ

Máy đánh bóng giúp đánh bóng bề mặt chi tiết inox nhỏ

Công dụng tuyệt vời của máy đánh bóng inox chi tiết nhỏ

Chi tiết inox sau khi được tạo hình sẽ có bề mặt thô, xước, góc cạnh. Máy đánh bóng inox sẽ loại bỏ những khiếm khuyết này của sản phẩm inox, tạo được độ bóng theo đúng yêu cầu, nâng cao tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Đối với các chi tiết nhỏ, diện tích bề mặt “khiêm tốn” và các góc hẹp nên sẽ cần tới máy đánh bóng inox chi tiết nhỏ để xử lý toàn bộ bề mặt sản phẩm một cách hoàn hảo nhất.

Máy đánh bóng inox chi tiết nhỏMáy đánh bóng inox chi tiết nhỏ

Sản phẩm trở nên sáng bóng sau khi được đánh bóng

Phân loại các dạng máy đánh bóng inox

Hiện nay trên thị trường, có rất nhiều thiết bị máy đánh bóng inox có thể sử dụng để đánh bóng các chi tiết nhỏ. Tùy vào từng tiêu chí cụ thể có thể phân chia thành các loại máy đánh bóng inox khác nhau.

Theo nhu cầu sử dụng: thì có thể chia làm máy đánh bóng inox cố định, máy đánh bóng inox bán cố định và máy đánh bóng inox cầm tay.

Theo hình dáng sản phẩm: có thể phân loại thành máy đánh bóng ống dạng thẳng, máy đánh bóng ống cong, máy mài mặt phẳng,...

Theo phương pháp đánh bóng: có thể chia thành máy đánh bóng rung và máy đánh bóng cơ. Trong đó, máy đánh bóng inox sử dụng phương pháp đánh bóng rung đang vô cùng được ưa chuộng trong đánh bóng các chi tiết inox nhỏ.

Ứng dụng công nghệ đánh bóng rung trong đánh bóng chi tiết inox nhỏ

Đánh bóng rung là phương pháp đánh bóng được phát triển trên cơ sở đánh bóng thùng quay với các nguyên lý rung, lắc, cuộn. Máy đánh bóng rung là một thiết bị bán tự động. Thao tác sử dụng loại máy này vô cùng đơn giản, chỉ cần đổ các loại bi thép đánh bóng cùng hóa chất đánh bóng vào trong chậu máy cùng vật dụng kim loại cần đánh bóng và ấn nút khởi động. Cơ chế chuyển động rung xóc mạnh theo các hướng khác nhau tạo ra ma sát lớn giữa vật liệu mài mòn và sản phẩm cần đánh bóng bề mặt. Sản phẩm sau khi được đánh bóng sẽ có vẻ ngoài nhẵn, mịn. 

Máy đánh bóng inox chi tiết nhỏ

Máy đánh bóng rung 3 chiều

Trên thực tế cho thấy máy đánh bóng công nghệ đánh bóng rung cho ra các sản phẩm có lớp ngoài nhẵn, mịn, sáng bóng và đặc biệt thích hợp với các chi tiết nhỏ. Những ưu điểm có thể kể đến của loại máy này là:

- Đánh bóng được mọi bề mặt một cách đồng đều, kể các những góc nhỏ nhất trên sản phẩm có kích thước bé

- Có thể xử lý số lượng sản phẩm lớn cùng một lúc

- Đáp ứng được yêu cầu xử lý bề mặt có độ chính xác cao, không làm ảnh hưởng đến hình dạng và kích thước của sản phẩm

- Có thể kiểm tra sản phẩm kể cả khi máy đang chạy

- Không gây tiếng ồn lớn khi hoạt động

- Dễ dàng thao tác, làm giảm chi phí nhân công và tiết kiệm thời gian

Với những ưu điểm kể trên, máy đánh bóng rung chính là loại máy đánh bóng inox chi tiết nhỏ đang được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay.

Đâu là địa chỉ cung cấp máy đánh bóng inox chi tiết nhỏ đáng tin cậy?

Trong số vô vàn các loại loại thiết bị đánh trên thị trường, tìm mua được máy đánh bóng inox chi tiết nhỏ được phân phối bởi những công ty uy tín là điều không dễ dàng. 

Lekar Group là một trong những công ty hàng đầu trong cung cấp sản phẩm phục vụ ngành công nghiệp đánh bóng. Máy đánh bóng inox chi tiết nhỏ, máy xóc rung 3 chiều, máy đánh bóng lồng quay… tại đây luôn là những sản phẩm đánh bóng inox ưu việt đến từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới của Thái Lan, Đài Loan,... 

Máy đánh bóng inox chi tiết nhỏ

Máy đánh bóng rung tại Lekar có chất lượng tốt

Khi mua máy đánh bóng inox chi tiết nhỏ hay các loại vật liệu đánh bóng khác tại Lekar Group, khách hàng sẽ được hướng dẫn chuyển giao công nghệ sử dụng từ nhân viên giàu kinh nghiệm của công ty. Ngoài ra, Lekar Group còn cung cấp dịch vụ gia công đánh bóng kim loại theo nhu cầu của khách hàng. 

Để nhận được thông tin chi tiết về sản phẩm máy đánh bóng inox chi tiết nhỏ cùng giải pháp đánh bóng sản phẩm hiệu quả, nhanh gọn, tiết kiệm chi phí, hãy liên hệ Lekar Group qua địa chỉ:

Công ty Cổ phần Công nghệ đánh bóng kim loại LEKA – LEKAR GROUP
Miền Bắc: Lô CN2, KCN vừa và nhỏ Từ Liêm, Phường Minh Khai, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Tel: 0243 7646469
Miền Nam: Đường D7, KCN Nam Tân Uyên, P.Khánh Bình, TX. Tân Uyên, Bình Dương.
Tel:  02873 033386
Email: info@lekar.vn

Bài viết nổi bật