• CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ ĐÁNH BÓNG KIM LOẠI LEKA

Máy sàng rung, tìm hiểu về máy sàng rung

 

Máy sàng rung là loại máy quen thuộc trong công nghệ đánh bóng các sản phẩm kim loại hiện nay. Nhờ việc đưa vào sử dụng máy sàng rung rộng rãi cho nên thời gian thực hiện các công đoạn sau đánh bóng sẽ được giảm đi đáng kể.

 

Máy sàng rung được dùng để làm gì?

Trong đánh bóng kim loại, máy sàng rung được dùng để phân loại các sản phẩm có các kích cỡ không đều nhau hoặc phân loại vật tư đánh bóng với các sản phẩm cần đánh bóng. Nguyên lý hoạt động của máy sàng rung đó là khi khởi động, máy sẽ tạo ra cơ chế rung lắc để từ đó phân loại ra các sản phẩm có kích thước khác nhau theo mong muốn. Những sản phẩm có kích thước nhỏ sẽ cùng lọt xuống một mặt sàng và đi ra ngoài theo một đường máng, các sản phẩm có kích thước to hơn cũng sẽ ở lại và đi xuống theo một đường máng khác.

may-sang-rung

 

Phân loại máy sàng rung

Máy sàng rung được chia làm hai loại dựa theo quỹ đạo hoạt động. Đó là máy sàng rung hoạt động theo quỹ đạo tròn và máy sàng rung hoạt động theo quỹ đạo thẳng.

Máy sàng rung hoạt động theo quỹ đạo tròn: Đây là loại máy có đươc lắp đặt với ba loại sàng khác nhau bao gồm sàng lệch tâm, sàng rung quán tính  và sàng rung tự định tâm.

Máy sàng rung hoạt động theo quỹ đạo thẳng: Loại máy này cũng được lắp đặt với 3 loại sàng khác nhau bao gồm: sàng rung cộng hưởng, sàng rung có bộ phận rung tự cân bằng và sàng rung có nam châm điện.

Đánh bóng kim loại Leka – Cung cấp các sản phẩm máy sàng rung chất lượng.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đánh bóng kim loại, là đối tác của nhiều khách hàng lớn uy tín, đánh bóng kim loại Leka tự hào mang tới cho người dùng các sản phẩm máy sàng chất lượng vượt trội nhất. Khi chọn mua máy sàng rung hoặc lựa chọn sử dụng dịch vụ máy sàng rung của Leka, Quý khách hàng không chỉ được các nhân viên tư vấn, hướng dẫn nhiệt tình tỉ mỉ mà còn được hưởng những chính sách, chế độ hậu mãi phù hợp nhất. 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ ĐÁNH BÓNG KIM LOẠI LEKA – LEKAR GROUP

HOTLINE: 0986 075 888

Miền Bắc: Lô CN2, KCN vừa và nhỏ Từ Liêm, Phường Minh Khai, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Tel: 0243 7646469

Miền Nam: Đường D7, KCN Nam Tân Uyên, P.Khánh Bình, TX. Tân Uyên, Bình Dương.

Tel: 0274 3639690

Email: info@lekar.vn

Web: http://lekar.vn / http://danhbongkimloai.com.vn

Bài viết nổi bật