Máy đánh bóng 1 mặt thủ công LK-03H40X-2.2, tam giác (máy đánh bóng xước mặt phẳng hình tam giác)

Mô tả sản phẩm:

Máy đánh bóng xước mặt phẳng tam giác thích hợp để mài bề mặt kim loại dạng phẳng. Thiết bị này sử dụng được với đa dạng sản phẩm của nhiều ngành công nghiệp khác nhau.

Giới thiệu chung về máy đánh bóng 1 mặt thủ công LK-03H40X-2.2 

Máy đánh bóng xước mặt phẳng tam giác 1 mặt thủ công được xếp vào nhóm máy mài công nghệ cao. Ưu điểm của các thiết bị máy mài công nghệ cao so với máy mài cơ truyền thống là nâng cao năng suất, chất lượng, tiết kiệm thời gian và chi phí thuê nhân công thực hiện đánh bóng cho nhà sản xuất.

máy đánh bóng xước mặt phẳng tam giác

Máy đánh bóng 1 mặt thủ công (máy đánh bóng xước mặt phẳng tam giác)

Thiết bị này mài sản phẩm bằng cách ép trực tiếp xuống bề mặt. Bề mặt sản phẩm trước khi gia công có tính thẩm mỹ thấp, sau gia công loại bỏ được các khiếm khuyết và nâng cao độ sáng bóng. Máy đánh bóng xước mặt phẳng tam giác ứng dụng cho các sản phẩm kim loại trong các ngành công nghiệp khác nhau.

Công dụng của máy đánh bóng 1 mặt thủ công (máy mài xước mặt phẳng tam giác)

Máy mài xước mặt phẳng chuyên dùng để mài bề mặt sản phẩm kim loại phẳng. Những khiếm khuyết bề mặt như vết rỗ, lồi lõm… sẽ được xử lý hiệu quả và nhanh chóng.

Thiết bị tham gia vào quá trình hoàn thiện bề mặt sản phẩm, tạo nên tính thẩm mỹ và tăng thêm giá trị cho sản phẩm. Vật liệu tiêu hao như bánh vải, bánh nỉ…được sử dụng hiệu quả với máy đánh bóng xước mặt phẳng tam giác, từ đó giảm thiểu chi phí vật liệu và rút ngắn thời gian xử lý bề mặt. 

máy đánh bóng xước mặt phẳng tam giác

Sản phẩm thu được sau khi đánh bóng bằng Máy đánh bóng xước mặt phẳng tam giác

Thiết bị này cũng có khả năng tạo sợi xước Hairline trên bề mặt sản phẩm. Xước hairline thường được áp dụng với các tấm inox ốp thang máy, ốp tường, ốp vách…

Giấy nhám sử dụng cùng máy có nhiều cấp độ, mỗi một cấp độ nhám cho ra bề mặt khác nhau từ thô tới tinh. Hiệu ứng và chất lượng bề mặt phụ thuộc nhiều vào việc chọn nhám - giáp cho từng loại chất liệu sản phẩm.

Mua máy đánh bóng 1 mặt thủ công (máy mài xước mặt phẳng) ở đâu uy tín?

Thiết bị đánh bóng xước mặt phẳng tam giác là máy mài công nghệ cao tự động chuyên dụng. Để mua được sản phẩm máy chất lượng, doanh nghiệp nên tìm đến các đơn vị nhập khẩu uy tín, có dịch vụ chuyển giao công nghệ. 

Với thâm niên hơn 10 năm trong lĩnh vực đánh bóng kim loại, LEKAR mang đến những sản phẩm nhập khẩu chất lượng đồng thời tiến hành chuyển giao công nghệ giúp khách hàng mua máy có thể dễ dàng sử dụng được sản phẩm.

Đa số sản phẩm máy đánh bóng của LEKAR trong đó có máy đánh bóng xước mặt phẳng tam giác đều được nhập khẩu từ các quốc gia có nền công nghiệp phát triển hàng đầu trong khu vực như Trung Quốc, Thái Lan…. Lựa chọn máy đánh bóng nhập khẩu, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng.

Ngoài nhập khẩu, phân phối máy móc, vật tư và chuyển giao công nghệ sử dụng, LEKAR Group còn triển khai dịch vụ bảo hành - bảo trì và dịch vụ gia công kim loại theo yêu cầu. Trong suốt thời gian khách hàng sử dụng máy đánh bóng, khi gặp vấn đề có thể liên hệ ngay với LEKAR để được hỗ trợ tốt nhất. Khách hàng không có nhu cầu mua máy có thể sử dụng dịch vụ dịch vụ gia công kim loại của LEKAR.

Để được tư vấn chi tiết về máy đánh bóng 1 mặt thủ công, tam giác (Máy đánh bóng xước mặt phẳng tam giác)  và các sản phẩm, dịch vụ khác của LEKAR, khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ ĐÁNH BÓNG KIM LOẠI LEKA – LEKAR GROUP

Trụ sở chính: Căn số 11, đường Louis VII, KĐT Louis City, phường Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi Nhánh Miền Bắc: Ô 4, Lô 4, Cụm CN Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội.

Tel: 0243 7646469

Chi Nhánh Miền Nam: Đường D7, KCN Nam Tân Uyên, P.Khánh Bình, TX. Tân Uyên, Bình Dương.

Tel: 02873 033386

Email: info@lekar.vn

Website: lekar.vn | danhbongkimloai.com.vn