• CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ ĐÁNH BÓNG KIM LOẠI LEKA

LIÊN HOAN TỔNG KẾT CUỐI NĂM LEKAR GROUP – CHÀO XUÂN NHÂM DẦN 2022

Một mùa xuân nữa lại về! Sau một năm làm việc miệt mài vượt qua bao thách thức LEKAR Group tưng bừng tổ chức Lễ tổng kết cuối năm 2021 và đề ra phương hướng nhiệm vụ trong năm 2022. Lễ tổng kết là hoạt động quan trọng hàng năm, cũng là dịp để CBNV công ty cùng nhau gặp gỡ, sum họp, xích lại gần nhau, củng cố tinh thần đoàn kết, lòng tự hào về công ty, thêm sự gắn kết giữa công ty và CBNV.

Nhìn lại một năm đã qua, kinh tế Việt Nam đã có những bước phát triển đáng kể nhưng vẫn còn nhiều khó khăn thách thức; cạnh tranh trong lĩnh vực  cung cấp các sản phẩm phục vụ cho ngành công nghiệp phụ trợ nói chung và công nghiệp đánh bóng nói riêng ngày càng gay gắt. Tuy nhiên, nhờ kinh nghiệm hơn 10 năm xây dựng và phát triển, cùng tinh thần đoàn kết, nỗ lực của toàn thể cán bộ, nhân viên; sự tin tưởng của các đối tác, Tập đoàn LEKAR Group đã hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu đề ra, gặt hái được nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ.

Tại lễ tổng kết, thay mặt ban lãnh đạo, đại diện P.kinh doanh 2 miền Nam Bắc của tập đoàn đã tổng kết lại những thành tựu trong năm 2021, chia sẻ những mục tiêu, kế hoạch trong năm 2022. Nhiều cá nhân, phòng ban có thành tích xuất sắc trong năm 2021 đã được vinh danh. Đây là sự ghi nhận của Ban lãnh đạo Tập đoàn với những cố gắng của các cá nhân, phòng ban và cũng là động lực để mỗi cán bộ nhân viên trong LEKAR đoàn kết, tiếp tục phấn đấu, xây dựng ngôi nhà chung lớn mạnh.

Cũng tại lễ tổng kết, nhiều chương trình nghệ thuật đặc sắc, ấn tượng đã làm bừng sáng sân khấu, thể hiện được tinh thần đoàn kết, sáng tạo của các bộ phận trong tập đoàn.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh tại buổi lễ!

Tất niên năm nay, mặc dù công việc cuối năm rất bận rộn tuy nhiên các thành viên trong gia đình LEKAR tại 2 miền Nam và Bắc vẫn cố gắng có mặt đầy đủ.

Chương trình tổng kết miền Bắc diễn ra dưới sự dẫn dắt của hai MC HOT nhất tập đoàn là Ms.Ngọc Hoa và Mr.Huy Toàn.

Ông Phùng Đăng Khoa - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn LEKAR lên chia sẻ và tổng kết lại những thành tựu đã đạt được trong năm 2021

Chương trình ca nhạc mở đầu đã mang không khí xuân rộn ràng tới hội trường

Chúc mừng sinh nhật CBNV trong năm 2021 với sự xuất hiện bất ngờ của ông già Noel tại miền Bắc 

Trao thưởng những nhân viên xuất sắc trong năm 2021 trên cả 2 miền Nam và Bắc

Những giây phút lắng đọng khi xem Video tổng kết hành trình trong một năm vừa qua của LEKAR Group tại miền Bắc


Ban lãnh đạo Tập đoàn cùng CBNV 2 miền nâng ly, chúc cho LEKAR ngày càng phát triển và thành công

Các phòng ban tại 2 miền hào hứng tham gia bữa tiệc cuối năm

Phòng kinh doanh miền Bắc chụp ảnh kỷ niệm cùng Ban lãnh đạo Tập đoàn

Phòng Xuất nhập khẩu miền Bắc tạo dáng trên sân khấu

Phòng Kỹ thuật miền Bắc rạng rỡ trong không khí tưng bừng của đêm tổng kết

 Phòng Kế toán miền Bắc tình cảm bên nhau 

Chị em LEKAR 2 miền “xúng xính” váy áo, tươi cười tham gia tiệc tất niên cuối năm 

Các trò chơi vui nhộn và những phần thưởng cho đội thắng cuộc tại 2 miền Nam và Bắc

Buổi liên hoan diễn ra trong không khí ấm cúng cùng với niềm vui sum vầy của đại gia đình LEKAR. Những phút giây đáng nhớ của buổi liên hoan sẽ đọng lại trong lòng của tất cả mọi người đồng thời hứa hẹn một năm mới đầy thành công của LEKAR Group 

Video tổng kết 2021 LEKAR GROUP:

Bài viết nổi bật