• CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ ĐÁNH BÓNG KIM LOẠI LEKA

LEKAR Group Tổ chức sinh nhật cho nhân viên tháng 5,6,7,8/2022 - Chi nhánh miền Nam

Tổ chức sinh nhật hàng tháng cho nhân viên công ty đã trở thành một nét đẹp trong văn hóa doanh nghiệp của Công ty CP Công nghệ đánh bóng kim loại LEKA , nhằm khích lệ tinh thần nhân viên, đồng thời tạo không gian vui vẻ, thân thiện để các phòng ban giao lưu và gắn kết với nhau. Sinh nhật mỗi người luôn là một niềm vui lớn, ở LEKAR niềm vui đó được chia sẻ cho tất cả các thành viên trong buổi tiệc sinh nhật.

LEKAR hân hoan tổ chức sinh nhật cho các nhân viên sinh vào tháng 5,6,7,8

LEKAR hân hoan tổ chức sinh nhật cho các nhân viên sinh vào tháng 5,6,7,8. Bên cạnh tiệc chúc mừng, nhân viên nhận được quà tặng từ BGĐ Công ty, những lời chúc mừng của đồng nghiệp và không thể thiếu những bài hát mừng sinh nhật. Bữa tiệc sinh nhật cũng là dịp để mọi người hiểu về nhau nhiều hơn, cùng nhau nỗ lực vì những điều tốt đẹp nhất.

Hạnh phúc, nụ cười rạng rỡ trên môi của các thành viên là động lực cho LEKAR  tiếp tục duy trì hoạt động ý nghĩa này. Tại buổi tiệc, Ban Giám đốc cũng đã gửi lời chúc mừng sinh nhật đến những nhân vật chính, đồng thời động viên tập thể LEKAR cùng nhau nỗ lực và xây dựng Công ty ngày càng phát triển.  LEKAR mong muốn đem nhiều niềm vui tới cho các thành viên trong ngày sinh nhật của mình bởi lẽ  LEKAR là một đại gia đình và các thành viên luôn là một phần quan trọng trong gia đình ấy. 

Mời các bạn cùng đón xem những khoảnh khắc đáng nhớ trong bữa tiệc sinh nhật:

Bài viết nổi bật