LEKAR Group - Quá trình hình thành và phát triển thương hiệu LEKAR

Công ty cổ phần Công nghệ Đánh bóng kim loại LEKA - LEKAR Group.

 Năm 2009

Hợp tác với công ty Thai Cripton - Thái Lan để nghiên cứu, khảo sát thị trường Việt nam, cung cấp sản phẩm cho một số nhà máy, xí nghiệp.

 Năm 2012

Thành lập công ty CP Thái Cripton VN (TCV) tại Hà Nội, quy mô 10 người, diện tích kho 200m2.

 Năm 2014

Thành lập chi nhánh tại HCM, quy mô chi nhánh 10 người, diện tích kho 400m2.

 Năm 2016

Thành lập Công ty CP Công nghệ đánh bóng kim loại Leka kế thừa và phát triển những giá trị mà TCV đã xây dựng.

Mở rộng quy mô văn phòng - kho xưởng trên cả 2 miền với đội ngũ khoảng 60 nhân sự cả 2 miền Nam Bắc , diện tích kho xưởng khoảng 2000 m2 mỗi miền.

 Năm 2021

Hoàn thành xây dựng tòa nhà trụ sở chính tại KĐT LOUIS CITY, ĐẠI MỖ, NAM TỪ LIÊM, Hà Nội.

Trên thực tế, có rất nhiều công ty có quy mô sản xuất lớn, đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm nhưng vẫn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm quy trình xử lý bề mặt kim loại phù hợp với sản phẩm của mình, sản phẩm đầu ra chất lượng không được đồng đều, không đáp ứng được sản lượng theo kế hoạch sản xuất. Các công ty thương mại trong lĩnh vực này thường chỉ bán những gì họ có, không đáp ứng được nhu cầu đa dạng của công nghệ đánh bóng bề mặt kim loại.

Theo dữ liệu nghiên cứu và khảo sát thị trường của chúng tôi cho thấy: Khách hàng luôn mong muốn tìm được một đối tác uy tín, có sự tư vấn kỹ thuật chuyên sâu, được tận mắt xem sản phẩm hoàn thiện. Mặt khác Khách hàng cũng cần một đối tác có thể hỗ trợ xử lý các sự cố hoặc tư vấn khi thay đổi công nghệ trước khi quyết định đầu tư. Công ty CP công nghệ đánh bóng LEKA ra đời với sứ mệnh “Phụng sự vì sự phát triển lớn mạnh, bền vững của nền công nghiệp Việt Nam“ .Chúng tôi đã cử cán bộ đến các nhà máy tại Thái Lan, Trung Quốc để học hỏi các kinh nghiệm. Bên cạnh đó, công ty đầu tư các loại máy móc và vật tư để đánh thử hàng mẫu cho khách, nhằm mang đến cho Khách hàng những giải pháp phù hợp, tiết kiệm thời gian và chi phí. Đội ngũ kỹ thuật của công ty chúng tôi luôn được các đối tác đánh giá cao về kinh nghiệm cũng như sự nhiệt tình.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ ĐÁNH BÓNG KIM LOẠI LEKA – LEKAR GROUP

Trụ sở chính: Căn số 11, đường Louis VII, KĐT Louis City, phường Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi Nhánh Miền Bắc: Ô 4, Lô 4, Cụm CN Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội.

Tel: 0243 7646469

Chi Nhánh Miền Nam: Đường D7, KCN Nam Tân Uyên, P.Khánh Bình, TP. Tân Uyên, Bình Dương.

Tel: 02873 033386

Email: info@lekar.vn

Website: lekar.vn  | danhbongkimloai.com.vn

Bài viết nổi bật