LEKAR GROUP kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Trong không khí ngày hội chúc mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam, Công ty Cổ phần công nghệ đánh bóng kim loại LEKA tổ chức buổi liên hoan và tặng quà tới cán bộ công nhân viên nữ đang công tác và làm việc tại 2 miền Nam Bắc. 

Được sự quan tâm đặc biệt của Ban Giám Đốc, các Cán Bộ Công Nhân Viên LEKAR đã có những khoảnh khắc vô cùng tuyệt vời tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam nhân dịp 20-10

Nhân viên công ty gửi lời chúc tới chị Bùi Thị Bích Hà - Giám đốc công ty cổ phần công nghệ đánh bóng kim loại LEKA.

Tại trụ sở Miền Bắc sau khoảng thời gian giãn cách xã hội trên toàn địa bàn thành phố. đây thực sự là những phút giây không thể nào quên đối với toàn thể cán bộ công nhân viên LEKAR GROUP.


Do tình hình dịch bệnh tại miền Nam còn diễn biến phức tạp đại diện cho đội ngũ nhân viên làm việc tại nhà, anh em làm việc tại công ty gửi tới chị em những phần quà và bó hoa tươi thắm.

Chúng tôi đã đi qua những thăng trầm, biến cố, đầy sóng gió nhưng chúng tôi vẫn ở đây, vẫn liên hoan, vẫn ca hát. Chúng tôi tin rằng, khoảnh khắc này, giây phút này là những giây phút thực sự đã tạo nên thương hiệu riêng của những người phụ nữ LEKAR.

Nhân ngày phụ nữ Việt Nam, LEKAR GROUP xin gửi lời chúc đến toàn thể phái đẹp, chúc các chị ngày càng tươi trẻ, nhiều sức khỏe, may mắn, thành công trong công việc và cuộc sống!

Một vài hình ảnh khác trong ngày 20-10 tại công ty.

Những món quà ý nghĩa từ anh em Công ty dành cho các chị em phụ nữ.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ ĐÁNH BÓNG KIM LOẠI LEKA – LEKAR GROUP

Trụ sở chính: Căn số 11, đường Louis VII, KĐT Louis City, phường Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi Nhánh Miền Bắc: Ô 4, Lô 4, Cụm CN Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội.

Tel: 0243 7646469

Chi Nhánh Miền Nam: Đường D7, KCN Nam Tân Uyên, P.Khánh Bình, TX. Tân Uyên, Bình Dương.

Tel: 02873 033386

Email: info@lekar.vn

Website: lekar.vn | danhbongkimloai.com.vn

Bài viết nổi bật