• CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ ĐÁNH BÓNG KIM LOẠI LEKA

KHÁCH HÀNG MỚI - ƯU ĐÃI MỚI - TẶNG NGAY GÓI DỊCH VỤ HỖ TRỢ KỸ THUẬT TRỰC TIẾP

LEKAR GROUP là tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm cho ngành công nghiệp phụ trợ nói chung và công nghiệp đánh bóng kim loại nói riêng. Với bề dày kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên tư vấn, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nhiệt huyết, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành luôn sẵn sàng cung cấp cho Quý khách hàng những giải pháp tối ưu nhất cho việc xử lí và hoàn thiện bề mặt kim loại.

Nhằm hỗ trợ tối đa cho Khách hàng mới yên tâm sử dụng sản phẩm của LEKAR, LEKAR “Tặng Gói Dịch Vụ_Hỗ Trợ Kỹ Thuật Trực Tiếp” tới Khách hàng với các hạng mục sau:

1. TƯ VẤN & HỖ TRỢ KIỂM TRA THIẾT BỊ

Các thiết bị xử lý bề mặt kim loại được LEKAR cung cấp sẽ được Kỹ thuật viên LEKAR kiểm tra định kỳ và hỗ trợ sửa chữa (nếu có) để đảm bảo các yếu tố kỹ thuật, an toàn trong quá trình sử dụng.

2. KHẢO SÁT & ĐỀ XUẤT CẢI TIẾN QUY TRÌNH

LEKAR cử Kỹ thuật viên tới khảo sát thực tế & đưa ra đề xuất với Khách hàng nhằm cải tiến quy trình hoặc áp dụng công nghệ mới vào sản xuất giúp nâng cao sản lượng, tiết kiệm chi phí và tối ưu hiệu quả làm việc.

Điều kiện áp dụng:

     Khách hàng là Khách hàng mới, lần đầu tiên mua hàng tại LEKAR.

Thời gian áp dụng:

01 lần theo yêu cầu từ phía Khách hàng trong vòng 03 tháng đầu sau khi mua hàng

Chính sách cho Khách hàng mới bắt đầu có hiệu lực từ ngày 01/11/2020, áp dụng trên toàn quốc. Thông tin chi tiết xin liên hệ số hotline của công ty: MB 0243 7646469 | MN 0287 3033386 hoặc truy cập website: https://danhbongkimloai.com.vn/ để biết rõ hơn về quyền lợi của KH mới tại LEKAR.

Xin chân thành cảm ơn Quý Khách hàng!

Bài viết nổi bật