• CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ ĐÁNH BÓNG KIM LOẠI LEKA

Keo Lăn Cát

Mô tả sản phẩm: Keo gắn cát (hay còn gọi là keo lăn cát) là loại vật liệu giữ vai trò quan trọng trong công nghiệp đánh bóng, thường dùng để gắn hạt cát nhiều kích thước vào các quả phớt, quả lô vải (thường là vải jean), tạo thành các bánh mài dùng để mài nhẵn bề mặt kim loại.

Keo gắn cát (hay còn gọi là keo lăn cát) là loại vật liệu giữ vai trò quan trọng trong công nghiệp đánh bóng, thường dùng để gắn hạt cát nhiều kích thước vào các quả phớt, quả lô vải (thường là vải jean), tạo thành các bánh mài dùng để mài nhẵn bề mặt kim loại. 

Phân loại: 

Một số loại keo gắn cát được sử dụng phổ biến hiện nay như : keo da trâu, keo da heo, và một loại keo mới được phổ biến hiện nay là keo xi măng.

Đặc điểm, Công dụng:

Trong lĩnh vực đánh bóng kim loại, bánh mài là một công cụ hữu hiệu giúp gia công sản phẩm, tạo độ nhẵn cho kim loại, giúp việc đánh bóng kim loại đạt hiệu quả cao. Sử dụng bánh mài để mài nhẵn kim loại bằng cách tạo sự cọ sát của các hạt cát với bề mặt sản phẩm cần gia công.

Keo găn cát được sử dụng làm chất kết dính giữa quả lô vải & cát mài trong quá trình làm bánh mài lăn keo cát.

Keo da trâu có màu nâu vàng, độ kết dính khá cao. Tuy nhiên, do làm từ nguyên liệu là động vật nên keo sẽ có mùi rất đặc trưng, khiến người dùng cảm thấy buồn nôn. Khi sử dụng keo này phải đun ở nhiệt độ cao.

Keo da trâu

Keo xi măng có màu hồng, khi sử dụng không cần đun nóng, không có mùi khó chịu, độ kết dính cao. Với những lợi thế trên, keo xi măng mang lại sự tiện dụng, hiệu quả kinh tế cao hơn hẳn keo da trâu, đã và đang thay thế loại keo truyền thống trước đây.

Keo xi măng

Keo xi măng đang được sử dụng phổ biến để làm bánh mài lăn keo cát, loại keo này rất được ưa chuộng trên thị trường do có khả năng bám cát cao và an toàn với con người, thân thiện với môi trường và dễ dàng sử dụng. Hoàn toàn không mùi như keo da trâu truyền thống.

Keo xi măng không đòi hỏi điều kiện bảo quản đặc biệt, không có mùi và không gây cháy nổ hay bốc khói.

Bánh mài lăn keo cát

Để được tư vấn chi tiết hơn về các loại keo, bánh mài lăn keo cát cũng như các sản phẩm máy móc, thiết bị và vật tư đánh bóng kim loại khác của LEKAR Group, xin vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ ĐÁNH BÓNG KIM LOẠI LEKA – LEKAR GROUP

Trụ sở chính: Căn số 11, đường Louis VII, KĐT Louis City, phường Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi Nhánh Miền Bắc: Ô 4, Lô 4, Cụm CN Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội.

Tel: 0243 7646469

Chi Nhánh Miền Nam: Đường D7, KCN Nam Tân Uyên, P.Khánh Bình, TX. Tân Uyên, Bình Dương.

Tel: 02873 033386

Email: info@lekar.vn

Website: lekar.vn | danhbongkimloai.com.vn