Hóa chất tẩy rửa kim loại - Sản phẩm hữu dụng trong việc làm sạch bề mặt

Hóa chất tẩy rửa kim loại được sử dụng phổ biến trong ngành công nghiệp phụ trợ đánh bóng. Vai trò của nó là làm sạch vết bẩn, gỉ sét trên bề mặt kim loại nhằm nâng cao tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

Hóa chất tẩy rửa kim loại là sản phẩm gì?

Hóa chất tẩy rửa kim loại, hay còn gọi là dung dịch tẩy rửa là hoạt chất chuyên dụng để xử lý các vết bẩn như vết ố đen, vết dầu loang, vết gỉ sét trên bề mặt kim loại. Sản phẩm này có độ an toàn cao, thân thiện với môi trường và không gây hại đến sức khỏe người dùng. Chính vì thế, nó được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp phụ trợ đánh bóng kim loại.

hóa chất tẩy rửa kim loại

Sản phẩm kim loại cần được tẩy rửa định kỳ bằng dung dịch hóa chất

Thông thường, những sản phẩm kim loại sẽ bị xuống màu sau một thời gian sử dụng do những tác nhân như độ ẩm không khí, mưa… Đặc biệt, tại Việt Nam với khí hậu nhiệt đới gió mùa, độ ẩm cao thì cần phải tẩy rửa định kỳ để đảm bảo tính thẩm mỹ cho các sản phẩm kim loại.

Để xử lý những vết gỉ sét, vết ố xuất hiện trên bề mặt kim loại thì cần đến hóa chất tẩy rửa. Tuy có nhiều mẹo tẩy gỉ kim loại khác nhau bằng muối, chanh tươi … nhưng sử dụng hóa chất tẩy rửa chuyên dụng vẫn đem lại hiệu quả cao hơn, cho phép xử lý được kim loại với số lượng lớn bằng máy móc.

Những nhóm hóa chất tẩy rửa kim loại phổ biến hiện nay

Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, nhà sản xuất làm ra nhiều loại hóa chất tẩy rửa kim loại khác nhau với những đặc điểm riêng biệt. Mỗi loại hóa chất lại tương ứng với từng chất liệu kim loại cần làm sạch, ví dụ như đồng, sắt, inox… Nhìn chung hóa chất tẩy rửa được chia thành hai nhóm là hóa chất tẩy dầu và hóa chất đánh gỉ.

hóa chất tẩy rửa kim loại

Hóa chất tẩy rửa kim loại sử dụng cùng máy móc giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí

Khi cần làm sạch kim loại với số lượng lớn, dung dịch tẩy rửa kim loại sẽ được dùng kết hợp với máy móc như máy xóc rung, máy lồng quay, máy ly tâm) và các loại đá mài (đá thô, trung, tinh).

Máy đánh bóng sẽ quay đều để xáo trộn vật liệu kim loại, đá mài và dung dịch tẩy rửa vào nhau để tẩy sạch những vết bẩn. Cách làm này cho sản lượng kim loại tẩy rửa lớn hơn rất nhiều so với cách làm sạch thủ công, tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí thuê nhân lực cho doanh nghiệp.

Mua hóa chất tẩy rửa kim loại chất lượng ở đâu?

Trên thị trường hiện nay bán rất nhiều loại hóa chất tẩy rửa kim loại khác nhau. Tuy nhiên để mua được sản phẩm chính hãng, không chỉ tốt mà còn an toàn, ít gây hại đến sức khỏe, người dùng nên tìm đến các cơ sở uy tín chuyên cung cấp các loại vật liệu phụ trợ đánh bóng.

hóa chất tẩy rửa kim loại

Lekar Group - Đơn vị cung cấp hóa chất tẩy rửa kim loại và các loại máy đánh bóng uy tín

Công ty Lekar - Lekar Group là một trong những đơn vị uy tín như vậy. Với kinh nghiệm 10 năm trong nghề, Lekar Group đảm bảo mang đến cho khách hàng những loại vật liệu phụ trợ như hóa chất tẩy rửa kim loại, máy đánh bóng chất lượng, sử dụng được lâu dài, giá cả phải chăng.

Ngoài cung cấp vật liệu và máy móc đánh bóng, Lekar còn đang triển khai dịch vụ gia công đánh bóng kim loại. Giải pháp này phù hợp cho mọi doanh nghiệp có nhu cầu đánh bóng các sản phẩm kim loại, giúp tiết kiệm chi phí thuê nhân công và nâng cao sản lượng vật cần đánh bóng.

Đến với Lekar Group, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vào chất lượng sản phẩm và hướng dẫn chuyển giao công nghệ rõ ràng, tận tình của đội ngũ nhân viên công ty. Mọi chi tiết về sản phẩm hóa chất tẩy rửa kim loại cũng như các loại máy móc, dung dịch khác, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần công nghệ đánh bóng kim loại LEKA – LEKAR GROUP
HOTLINE: 0986 075 888
Miền Bắc: Lô CN2, KCN vừa và nhỏ Từ Liêm, Phường Minh Khai, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Tel: 0243 7646469 
Miền Nam: Đường D7, KCN Nam Tân Uyên, P.Khánh Bình, TX. Tân Uyên, Bình Dương.
Tel: 0274 3639690
Email: info@lekar.vn
Web: http://lekar.vn 
http://danhbongkimloai.com.vn

Bài viết nổi bật