Hóa chất tẩy rửa sản phẩm không thể thiếu trong gia công kim loại

Hóa chất tẩy rửa đánh bay mọi loại dầu mỡ, vết bẩn và các chất hóa học khác sẽ được làm sạch hoàn toàn, vì thế mà thành phẩm nhận được sẽ sáng, đẹp và đạt chất lượng tốt nhất khi hoàn tất công đoạn đánh bóng bề mặt của sản phẩm.

Vai trò của hóa chất tẩy rửa với sản phẩm kim loại

Nước ta là một nước nhiệt đới gió mùa ẩm với độ ẩm không khí rất cao (trên 80%). Với đặc điểm khí hậu này nên hầu hết các vật liệu kim loại sau một thời gian sử dụng dưới những tác động xấu từ môi trường sẽ xuất hiện tình trạng bị xuống màu, có những vết hoen gỉ bám trên bề mặt làm mất đi độ sắc bén cũng như độ sáng bóng ban đầu. Vì vậy, sử dụng hóa chất tẩy rửa kim loại với các thành phần từ các hợp chất hóa học sẽ có công dụng loại bỏ các bụi bẩn, gỉ sét nhằm nâng cao tuổi thọ cũng như tính thẩm mỹ của các sản phẩm kim loại.

hóa chất tẩy rửa

Hóa chất tẩy rửa kim loại đánh bay mọi vết hoen gỉ, dầu mỡ

Hóa chất tẩy rửa kim loại còn đóng một vai trò quan trọng trong quá trình xử lý bề mặt và gia công đánh bóng kim loại. Bằng việc làm sạch kim loại bằng hóa chất tẩy rửa, các loại dầu mỡ, vết bẩn và các chất hóa học khác sẽ được làm sạch hoàn toàn, vì thế mà thành phẩm nhận được sẽ sáng, đẹp và đạt chất lượng tốt nhất khi hoàn tất công đoạn đánh bóng bề mặt của sản phẩm.

Ưu điểm của hóa chất tẩy rửa kim loại

Trước kia, những phương pháp tẩy rửa được áp dụng thường mất rất nhiều công sức và thời gian mà đôi khi hiệu quả cũng không quá nhiều. Tuy nhiên, hóa chất tẩy rửa kim loại đã khắc phục những hạn chế đó bởi sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, đem lại nhiều lợi ích.

Những ưu điểm vượt trội của hóa chất tẩy rửa kim loại có thể kể đến như:

  • Đem lại hiệu quả nhanh chóng loại bỏ các vết gỉ sét, dầu mỡ triệt để
  • Tiết kiệm chi phí, đem lại hiệu quả kinh tế cao
  • Hoàn toàn không độc, hại với người người sử dụng
  • An toàn với môi trường

hóa chất tẩy rửa

Hóa chất tẩy rửa là sản phẩm không thể thiếu trong gia công đánh bóng kim loại

Các loại hóa chất tẩy rửa kim loại

Trên thị trường có nhiều loại hóa chất tẩy rửa kim loại khác nhau với những đặc điểm riêng biệt. Tuy nhiên, nổi bật nhất là các loại sau:

  • Hóa chất tẩy rửa CD-10
  • Hóa chất tẩy rửa SC-02
  • Hóa chất tẩy rửa SC-10

Đặc biệt, các loại hóa chất tẩy rửa này khi kết hợp với máy đánh bóng rung và các loại hóa chất đánh bóng khác sẽ đem lại hiệu quả đánh bóng kim loại rất tốt.

Đơn vị cung cấp hóa chất tẩy rửa kim loại kim loại chất lượng tốt

Ngày càng tỏ ra có ưu thế khi đem lại hiệu quả đánh bóng vượt trội, hóa chất tẩy rửa kim loại được nhiều đơn vị sản xuất và cung cấp, trong đó có Công ty CP đánh bóng kim loại LEKA – một trong những đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp các sản phẩm phục vụ cho ngành công nghiệp phụ trợ nói riêng và công nghiệp đánh bóng nói chung.

LEKAR cung cấp các loại hóa chất tẩy rửa kim loại có chất lượng tốt nhất với xuất xứ từ Thái Lan. Đồng thời, tại đây các khách hàng cũng có thể tìm thấy đầy đủ các loại dung dịch chống gỉ sét, dung dịch đánh bóng kim loại, dung dịch tẩy dầu mỡ cũng như các loại máy đánh bóng kim loại và vật liệu mài mòn khác đảm bảo về nguồn gốc xuất xứ cũng như chất lượng và giá thành.

Để được tư vấn và cung cấp thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm hóa chất tẩy rửa kim loại tại LEKA, Quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần công nghệ đánh bóng kim loại LEKA – LEKAR GROUP
HOTLINE: 0986 075 888
Miền Bắc: Lô CN2, KCN vừa và nhỏ Từ Liêm, Phường Minh Khai, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Tel: 0243 7646469
Miền Nam: Đường D7, KCN Nam Tân Uyên, P.Khánh Bình, TX. Tân Uyên, Bình Dương.
Tel: 0274 3639690
Email: info@lekar.vn
Website: http://lekar.vn / http://danhbongkimloai.com.vn

Bài viết nổi bật