Xử lý bề mặt bằng hóa chất tẩy rửa

Trên thị trường hiện nay không khó để tìm mua những sản phẩm giúp xử lý bề mặt vật dụng bằng kim loại, inox, đồng… đa phần người sử dụng mua theo cảm tính. Tuy nhiên, để mua được sản phẩm hóa chất xử lý bề mặt các sản phẩm đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả kinh tế cao thì các bạn cần đến những của hàng, các đại lý phân phối chính hãng các sản phẩm hóa chất tẩy rửa để được các chuyên gia tư vấn một cách chính xác nhất.

1. Vai trò của hóa chất tẩy rửa trong xử lý bề mặt

Nếu như trước đây việc xử lý bề mặt vật dụng trở nên sáng bóng, chống gỉ sét hoặc các tác nhân khác làm hư hại đến sản phẩm đều áp dụng bằng những cách thủ công, đạt hiệu quả thấp, gây độc hại cho môi trường và người sử dụng. Hiện nay, các nhà khoa học đã nghiên cứu ra các hóa chất tẩy rửa, nó là phương pháp tối ưu trong việc xử lý bề mặt vật dùng từ nhiều chất liệu khác nhau: Kim loại, inox, nhôm, đồng…

hoa-chat-xu-ly-be-mat-kim-loai

Hóa chất xử lý bề mặt đánh bóng bavia, đánh bóng trung gian

Các hóa chất tẩy rửa trong xử lý bề mặt được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến nhất, tạo ra các hóa chất thế hệ mới không độc hại, thân thiện an toàn với môi trường, đem lại hiệu qủa kinh tế cao.

2. Xử lý bề mặt sản phẩm bằng các hóa chất tẩy rửa

Xử lý bề mặt vật dụng cần phải tùy thuộc vào chất liệu bề mặt cần tẩy rửa. Chính vì vậy, các loại hóa chất tẩy rửa được nghiên cứu để phù hợp với tính chất lý hóa của sản phẩm. Một số hóa chất giúp xử lý bề mặt kim loại có tính chuyên biệt như:

Hóa chất tẩy rửa CD-10 (rửa bi thép, tẩy rửa vết dầu mỡ, vết gỉ cho kim loại, inox, làm sạch và sáng bề mặt); Hóa chất tẩy rửa CD-03; Hóa Chất Đánh Bóng Nhôm, Kẽm AR-02; Hoá Chất Đánh Bóng Inox AR-05…

Các hóa chất tẩy rửa trên có những tính năng vượt trội so với các sản phẩm cùng loại, là sản phẩm hóa chất thế hệ mới: An toàn đối với con người, không bị kích ứng khi tiếp xúc, an toàn với môi trường, dễ sử dụng và có giá thành tiết kiệm, không đòi hỏi điều kiện bảo quản đặc biệt, không độc hại, không cháy nổ, không bốc khói, không ăn mòn và tự phân huỷ, thân thiện với môi trường, dễ sử dụng.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ ĐÁNH BÓNG KIM LOẠI LEKA – LEKAR GROUP

HOTLINE: 0986 075 888

Miền Bắc: Lô CN2, KCN vừa và nhỏ Từ Liêm, Phường Minh Khai, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Tel: 0243 7646469

Miền Nam: Đường D7, KCN Nam Tân Uyên, P.Khánh Bình, TX. Tân Uyên, Bình Dương.

Tel: 0274 3639690

Email: info@lekar.vn

Web: http://lekar.vn / http://danhbongkimloai.com.vn

Bài viết nổi bật