GIỚI THIỆU

Công ty CP Công Nghệ Đánh Bóng Kim Loại LEKA - LEKAR Group

GIẢI PHÁP VỀ ĐÁNH BÓNG KIM LOẠI

Được hình thành và phát triển từ năm 2006, LEKA Group - một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm phục vụ cho ngành công nghiệp phụ trợ nói chung và công nghiệp đánh bóng nói riêng, chúng tôi tự hào mang đến cho Quý khách hàng các giải pháp đánh bóng tiên tiến hàng đầu thế giới, sản phẩm ưu việt đến từ các hãng đánh bóng nổi tiếng như Thái Lan, Đài Loan, Trung Quốc...

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực đánh bóng kim loại, LEKA cam kết mang đến các giải pháp tối ưu, sản phẩm chất lượng, uy tín cũng như nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo mức giá hợp lý, cạnh tranh cao trên thị trường.

Để có được sự tin tưởng và ủng hộ nhiệt tình từ các đối tác, khách hàng trên toàn quốc như ngày hôm nay, Đánh bóng kim loại LEKA đã luôn chú trọng tới việc thiết lập các mối quan hệ chiến lược lâu dài với các đối tác đầu ngành trong và ngoài nước. Cùng với các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm từ Thái Lan, Đài Loan, Trung Quốc, LEKA đã không ngừng nghiên cứu, đổi mới để mang đến tận tay người tiêu dùng các sản phẩm tiên tiến, chất lượng nhất, phù hợp với nhu cầu sản xuất tại Việt Nam. Chính vì vậy, các sản phẩm của đánh bóng kim loại LEKA luôn luôn nhận được những phản hồi tích cực cũng như sự đồng hành lâu dài từ phía bạn hàng Doanh nghiệp.

 

Một số đối tác hàng đầu của LEKAR Group

Các sản phẩm chính mà Đánh bóng kim loại LEKA - LEKAR Group đang cung cấp có thể kể đến bao gồm:

Các loại máy chuyên dụng dùng trong công nghệ xử lý bề mặt kim loại, đánh bóng kim loại: máy đánh bóng rung, máy lồng quay ly tâm, máy sấy, máy đánh bóng ống, mái mài dây nhám....v...v.

Đá đánh bavia, đá đánh bóng, bi thép đánh bóng

Hóa chất đánh bóng, hóa chất tẩy rửa, hóa chất chống gỉ

Phớt đánh bóng như: nhám giáp, nỉ, bánh xơ dừa, bánh vải, sáp đánh bóng

Bài viết nổi bật