Cơ sở uy tín nhận gia công kim loại tại Hà Nội - Gia công đánh bóng kim loại

Vấn đề gia công kim loại, đánh bóng kim loại vô cùng quan trọng với hầu hết các ngành công nghiệp. Vì thế, khách hàng khi lựa chọn cơ sở gia công kim loại tại Hà Nội mảng đánh bóng cần tìm hiểu và cân nhắc uy tín, chất lượng của đơn vị đó.

Các phương pháp gia công đánh bóng kim loại

Đánh bóng là bước cuối cùng trong quá trình gia công kim loại. Nó quyết định tính thẩm mỹ, độ hoàn hảo của sản phẩm, bằng cách mài mòn các khiếm khuyết bề mặt và tạo độ bóng. Mọi sản phẩm kim loại để đạt tiêu chuẩn thành phẩm để bán ra thị trường đều phải sử dụng phương pháp đánh bóng.

gia công kim loại tại Hà Nội

Đánh bóng kim loại là khâu cuối cùng trong quá trình gia công kim loại

Phương pháp gia công đánh bóng kim loại được chia thành hai dạng chính:

- Gia công bằng máy đánh bóng rung, máy lồng quay: Phương pháp đánh bóng rung áp dụng cho cả ba giai đoạn đánh bóng thô - trung - tinh, sử dụng đá mài và hóa chất để đánh bóng sản phẩm kim loại.

- Gia công bằng máy cơ: Sử dụng kết hợp máy mài cơ với vật liệu mài mòn như phớt nỉ, phớt giáp, bánh vải, bánh xơ dừa… áp dụng cho giai đoạn đánh bóng từ đánh bavia cho đến đánh bóng gương.

Đánh bóng kim loại được phân ra thành các bước đánh bóng thô, đánh bóng trung và đánh bóng tinh. Tùy vào yêu cầu về tính thẩm mỹ của sản phẩm kim loại mà các nhà sản xuất cần lựa chọn phương pháp đánh bóng phù hợp.

Sản phẩm thu được sau quá trình gia công đánh bóng kim loại

Những sản phẩm kim loại thô có góc cạnh nhọn, sắc thì cần phải đánh ba via bằng máy xóc rung, dung dịch đánh bavia chuyên dụng để xử lý. Đá mài, dung dịch cùng sản phẩm cần đánh bóng được xáo trộn vào nhau, tạo ra lực ma sát tác động mài mòn cạnh sắc của sản phẩm. Kết quả thu được sản phẩm kim loại có cạnh tròn, nhẵn, không gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Sản phẩm kim loại có bề mặt sần sùi thì cần mài mòn bằng đá mài, dung dịch chuyên dụng trong máy đánh bóng rung. Các hạt sần, vết lồi lõm trên bề mặt kim loại sẽ được loại bỏ trong quá trình ma sát với đá mài cùng dung dịch. Sản phẩm kim loại thu được sau quá trình này sẽ có bề mặt nhẵn mịn, độ bóng sáng tương đối, thuận lợi cho việc sơn phủ hoặc mạ màu lên trên.

gia công kim loại tại Hà Nội

gia công kim loại tại Hà Nội

gia công kim loại tại Hà Nội

gia công kim loại tại Hà Nội

Sản phẩm kim loại trước và sau khi được đánh bóng

Còn những sản phẩm vừa yêu cầu độ trơn, láng mịn bề mặt vừa yêu cầu độ bóng thì cần phải kết hợp cả đánh bóng thô, đánh bóng trung và đánh bóng tinh. Đánh bóng thô và tinh thực hiện với máy rung, đá mài, dung dịch, còn đánh tinh để tạo độ bóng gương dùng máy mài cơ kết hợp bánh vải, lơ sáp. Sản phẩm kim loại thu được sau quá trình đánh bóng tinh không chỉ nhẵn mịn mà còn rất bóng sáng, thường là những chi tiết như tay nắm cửa, đồ gia dụng nhà bếp (thìa, dĩa, bát, đĩa, đũa, lưỡi dao…), thiết bị vệ sinh (vòi sen, giá đựng cốc, giá gương...) và nhiều vật dụng khác.

Thông thường, các nhà sản xuất có thể đánh bóng hoàn thiện sản phẩm bằng cách tự mua máy, đá/bi mài và dung dịch/lơ sáp đánh bóng về nhà máy sử dụng, hoặc đưa sản phẩm đến các cơ sở gia công đánh bóng kim loại uy tín, giàu kinh nghiệm để được hỗ trợ.

Địa chỉ gia công kim loại tại Hà Nội mảng đánh bóng uy tín

Hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực cung cấp các loại máy móc, vật tư đánh bóng, Lekar Group hiện đang là đơn vị uy tín hàng đầu trong nền công nghiệp phụ trợ đánh bóng kim loại tại Việt Nam. Bằng máy móc, vật tư chất lượng và chuyển giao công nghệ sử dụng tận tình, Lekar đã và đang hỗ trợ cho rất nhiều doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí hoàn thiện sản phẩm kim loại, nâng cao sản lượng cũng như giá trị cho sản phẩm.

Lekar Group cung cấp các loại máy rung ba chiều, máy lồng quay, máy mài cơ… cùng các vật liệu đá mài, lơ sáp, dung dịch, bùi nhùi, giáp xếp, bánh vải… phục vụ nhu cầu đánh bóng kim loại đa dạng của khách hàng. Đến với Lekar Group, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Ngoài cung cấp máy móc vật tư, Lekar Group hiện nay còn triển khai thêm dịch vụ nhận gia công đánh bóng kim loại cho các khách hàng có nhu cầu.

gia công kim loại tại Hà Nội

Lekar Group - Cơ sở nhận gia công kim loại tại Hà Nội uy tín với thâm niên nhiều năm trong nghề

Giá cả phải chăng, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm là điều làm nên uy tín, chất lượng cho Lekar trong suốt 10 năm qua. Không chỉ gia công kim loại tại Hà Nội, Lekar Group còn mở chi nhánh tại các tỉnh thành phía Nam để nới rộng phạm vi kinh doanh cũng như hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc đánh bóng kim loại một cách hiệu quả nhất!

Quý khách hàng có nhu cầu gia công đánh bóng kim loại hay mua các loại máy móc, vật tư phụ trợ, xin vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần công nghệ đánh bóng kim loại LEKA – LEKAR GROUP

HOTLINE: 0986 075 888
Miền Bắc: Lô CN2, KCN vừa và nhỏ Từ Liêm, Phường Minh Khai, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Tel: 0243 7646469 
Miền Nam: Đường D7, KCN Nam Tân Uyên, P.Khánh Bình, TX. Tân Uyên, Bình Dương.
Tel: 0274 3639690
Email: info@lekar.vn
Web: http://lekar.vn / http://danhbongkimloai.com.vn

Bài viết nổi bật